Ý kiến khách quan về căn hộ Jamila Q9

Ý kiến khách quan về căn hộ Jamila Q9

Công ty Khang Điền ra mắt can ho Jamila Q9 Khang Điền là du an nằm mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc nhưng có giá bắt đầu từ 25 triệu/m2. Chung cư Jamila đang được khá nhiều khách du lịch hàng nhìn ngó nhờ vị trí khá đẹp sát bên Q2. Bài viết này được nhà kiến trúc & Các cộng sự chia sẻ suy nghĩ lại khía cạnh tương tự như là phân tích du an chung cư Chủ đầu tư Khang Điền này, kỳ vọng giúp quý vị có thêm thông tin để ra quyết định.

trước khi quý khách đọc bài phân tích này, người vẽ ra công trình xin chia sẻ suy nghĩ lời bình luận riêng của bản thân về khu dân cư Jamila Q9 Khang Điền này :

kỹ sư kiến trúc tin chắc chắn rằng, mua Jamila Khang Điền là 1 quyết định chọn chính xác. Ngay lúc này, địa phận này ngắm qua có vẻ không hấp dẫn tuy vậy với những thông tin và chủ ý của nhà kiến trúc thì trong vòng hai năm tới (Lúc Jamila Song Hành Cao Tốc hoàn thiện cơ bản ) khu vực này sẽ rất khác bởi 3 khu đô thị to của 2 ông lớn là Chủ đầu tư Keppel Land & CDT Him Lam.

  • dự án Nam Rạch Chiếc : Dự án Palm City – GEM Riverside Sắp chào đời – Lakeview City Nam Rạch Chiếc ( Tập đoàn Novaland đang hoàn thiện )
  • Khu SaiGon Sport City Q2 : Khu thể dục, Thương mại dịch vụ, khách sạn của Keppel Land làm chủ đầu tư và sẽ là nơi đáp ứng nhu cầu chính cho Đại hội thể thao DNA 31
  • Khu Him Lam City : dự án đẳng cấp lớn nhất của tập đoàn Him Lam lớn 310 ha – Quý 4/2017 sẽ chính thức bán hiện đang thi công cơ bản. Dự kiến sẽ thông tuyến đường Liên Phường ra tới Xa Lộ Thủ đô HN sớm.

Jamila Khang Điền là khu đô thị rất dị biệt nằm ở bên cạnh của 3 khu dân cư rộng này. Và chắc hẳn, quý vị đã có khả năng lòng tin được điều gì sẽ được nếu mua tại Jamila Q9 Khang Điền hay trong tương lai dọn vào đây để ở.

Với 3 khu đô thị này, trong 2 năm tới giá BDS khu vực này sẽ gia tăng nhanh tay rất nhiều. Với các bạn mua Jamila Q9 Khang Điền để ở sẽ được hưởng nguyên tổng quan hệ thống dịch vụ thống nhất cao cấp nhất Q2 từng có.

không dừng lại ở đó, nhớ là Khu công nghệ cao Quận 9 chỉ cách địa bàn này chưa đến 2km. Mong muốn về tòa biệt thự dành cho giới chuyên gia, người kinh doanh, kỹ sư là rất to khi Khu công nghệ cao hiện đang ngày càng chuyển động với công suất cao dần lên.

Tầm nhìn mua Jamila Q9 Khang Điền hay các khu dân cư địa bàn này bậc trung hai năm – 3 năm sẽ có sinh lãi cao. Anh chị mua để ở sẽ được được hưởng hệ thống lợi ích đồng nhất, cao cấp từ kế hoạch mới chắc hẳn rằng tại quận 2.

Tham khảo du an chung cu Flora Fuji Q9 giá chỉ có 1,5 tỷ/ căn đến từ Công ty Nam Long. Can ho Flora Fuji Q9 nằm ở cạnh khu phức hợp Jamila Q9.

tiếp sau đây là nhận định cặn kẽ các điểm của du an Jamila Q9, bạn có tính năng tham khảo thêm trước lúc sở hữu .

1./ Tình hình thanh khoản các chung cu trong khu vực

hiện nay, lượng chung cu trong khu vực này đang có bán lại khá vượt trội. Chủ yếu đến từ lượng bán lại của các dự án như Thủ Thiêm Garden Phú Hữu , Sky 9 Vành Đai Trong (Giai đoạn 3 của First Home), Flora Fuji Nam Long, The Art, CDT Him Lam Phú An là các khu đô thị chung cư Q.9.

Còn tại lãnh thổ quận 2 giáp ranh thì chủ yếu là khu đô thị chung cư Palm Heights Nam Rạch Chiếc trong từng khu của Palm City Q2 của Keppel Land Singapore.

dưới đây là giá sản phẩm các chung cu bên cạnh chung cu Jamila Q9 Khang Điền để đối sánh :

mức giá can ho Jamila Phú Hữu : 21 triệu/m2 – 25 triệu/m2

giá cả lãnh thổ quận 9 thì chuyển giao động từ 20,7 triệu/m2 – 25 triệu/m2.

giá thành Palm Heights Nam Rạch Chiếc hiện từ 33 triệu/m2

giá thành Centana Mai Chí Thọ : Khoảng từ 33 triệu/m2

giá cả La Astoria – Homyland Riverside – Từ 25 triệu/m2

nhìn qua tình hình thanh toán chung cu khu Đông HCM là khá ổn. Ký gửi sơ cấp khá vượt trội nhưng thanh toán thứ cấp thì phải đợi khoảng 1 năm nữa thị trường sẽ có chuyển biến cao cấp.

Trong hai năm tới, nguồn cung căn hộ ở đây sẽ có thể tăng nhanh chủ yếu đến từ du an Him Lam City của Him Lam quy mô 340 ha.

khu đô thị chung cư Jamila Khang Điền theo người vẽ ra công trình & Các cộng sự là có tính năng mua để đầu tư nhưng nên chọn lựa sách lược tích lũy gia sản. Nếu có thể sử dụng vốn vay nhà băng thì hãy lựa chọn, bản chất vay vốn đừng có nên quá một nửa bản chất căn hộ, và lãi suất vay nên thấp.

Tuy nhiên, khách hàng sở hữu thời kỳ 1 ngay lúc này chủ dự án nêu ra giá sản phẩm tầm trung khoảng 25 triệu/m2 là rất tốt. Theo nhận xét người vẽ ra công trình thì giá này sẽ được người mua mua ở như là nhà đầu tư lựa chọn.

Cập nhật thị trường giao dịch thanh toán Jamila Q9 :

đợt 1 : trình làng hết 100% tòa D với giá thành 25 triệu/m2 . Bất động sản Khang Điền tung ra luôn tòa tháp C và chuyển nhượng được tới hơn 80% số lượng căn tung ra . Giá bán căn hộ Jamila Song Hành Cao Tốc tòa tháp C cao hơn so với tòa D . Các can ho khá đẹp trong tòa tháp D đang thanh toán tbán lại lại chênh lệch khoảng 50 triệu . Thị trường sang lại chuyển nhượng tạm, không nhanh lắm vì chủ công trình đang tung ra block nhà A có Nơi tọa lạc đẹp hơn.

giai đoạn 2 : Khang Điền sẽ mở bán tòa tháp cuối, giá sản phẩm dự kiến khoảng từ 25 triệu/ m2 – 26,5 triệu/m2 . Hiện chủ dự án đang nhận đặt chỗ

2. Chủ dự án căn hộ Jamila Khang Điền là ai ? Thanh danh ra sao ?

du an Jamila Song Hành Cao Tốc của ông rộng tại Q9 là Bất động sản Khang Điền . 1 Chủ đầu tư chiếm độ lớn thị trường khá rộng và lòng tin khá ổn tại địa bàn quận 9. Khang Điền khá nổi tiếng về phát triển nhà phố biệt thự trong các khu Compound tại địa phận Q.9 như khu Melosa Khang Điền , Mega Village Phú Hữu , Venica Phú Hữu , Lucasta Q9.

Chủ đầu tư Khang Điền là nhãn hiệu khá tin tưởng trong việc bàn giao nhà đúng hạn, và tốt các khu đô thị của chủ công trình này tại Q9 có thể được xem khá ổn.

tương đương, du an căn hộ Jamila Phú Hữu còn là sự tích hợp của các nhận diện rộng như xây dựng thi công là Đơn vị xây dựng Hòa Bình và quản lý sẽ là Công ty CBRE.

Theo chủ kiến của người vẽ ra công trình & Các đồng chí qua các dự án của Bất động sản Khang Điền thì vượt trội có tính năng chấp nhận được. Chủ dự án làm pháp luật khá kỹ nên khách sở hữu nhanh nhận được quyền sử dụng đất sau khi nhận bàn giao.

3. Vị trí căn hộ Jamila Khang Điền ở khu nào ?

can ho Jamila Phú Hữu có địa chỉ khá đẹp, nằm tiền sảnh đại lộ Song Hành Cao Tốc, ngay phía sau của khu nhà ở VIP The Venica Q9 của Tập đoàn Khang Điền.

Tuyến đường Song Hành là tuyến con đường tiêu điểm của khu vực, nối từ nút giao thông An Phú đến con đường Vành Đai Q9, chạy ngang qua các khu dân cư trong khu Nam Rạch Chiếc như Dự án Palm City, Lakeview City Song Hành Cao Tốc.

hiện nay trên tuyến đường này chỉ mới có duy nhất Jamila là khu đô thị chung cu nằm mặt tiền. Chính vì như vậy mức giá bán bắt nguồn từ 25 triệu/m2 đang gây khá nhiều sửng sốt cho khách hàng cũng như giới bất động sản.

vi tri can ho jamila khang dien

Tuy địa chỉ chính xác của căn hộ Jamila Khang Điền là Q9 nhưng không khác gì Q.2 do chỉ cách Q2 đúng 150m. Tài năng kết nối thông thương về nội đô Q2 và Q1 là cực kì thuận lợi.

từ đây quý khách mất đúng 15 phút để có khả năng di chuyển bằng xe máy về tới quận 1 qua tuyến đường Song Hành -> Mai Chí Thọ.

ngoài ra, điểm mạnh địa chỉ khu phức hợp Jamila là nằm ngay lãnh thổ khá thoáng, làm gì có bị chắn view nhiều, lại nằm bên cạnh 1 con rạch khá lớn nên sinh thái sống theo người vẽ ra công trình lời bình luận khá ổn.

Trong mai sau, theo người thiết kế thì địa chỉ chung cu Jamila Q9 sẽ làm bản chất khu dân cư tăng cao. Chủ yếu đến từ các du an lớn xung quanh như khu Nam Rạch Chiếc, Him Lam quận 2 mang lại .

duy nhất, du an chung cu Jamila Q9 cũng chỉ cách Khu công nghệ cao Quận 9 chưa tới 2km nên tương lai cũng sẽ tăng giá trị khá nhiều.

tham gia thông thương từ chung cu Jamila Khang Điền về trung tâm :

Hướng từ quận 1 – quận 2 – Q. Bình Thạnh : con đường Mai Chí Thọ -> Cao tốc Dầu Giây Long Thành -> 15 phút

Hướng từ Q.7 : Theo cầu Phú Mỹ -> con đường Vành Đai Trong -> Cao Tốc Long Thành Dầu Giây -> chung cu Jamila Khang Điền – 20 phút.

Hướng từ Thủ Đức : Xa Lộ Thành phố Hà Nội -> Đỗ Xuân Hợp -> căn hộ Jamila Khang Điền : 20 phút

Hướng Khu công nghệ cao Quận 9 -> căn hộ Jamila Phú Hữu : Chưa đến khoảng 5 phút

4. Đánh giá giá sản phẩm căn hộ Jamila Khang Điền Q.9

mức giá chính thức của căn hộ Jamila thời nay Quan hệ công chúng ra khoảng 25 triệu/m2 , Mặc dù theo chúng tôi giá trung trung sẽ khoảng 25 triệu/m2. Giá này nhìn chung là ngang so với các khu dân cư tại Q9 nhưng địa chỉ đẹp hơn khá nhiều và rẻ hơn so với các chung cu Q2 kế bên. Tuy địa chỉ mặt tiền đại lộ Song Hành Cao Tốc và Tổng thầu Hòa Bình thi công tuy vậy với mức giá căn hộ Jamila Q9 như vậy thì thực địa khá cao cấp.

Tổng giá trị của chung cư Jamila Q9 Khang Điền cũng chỉ rơi vào dòng từ 1,5 – 2 tỷ cho căn 1 đến 3 PN nên hứa rằng sang lại sẽ khá cao so với các dòng nổi trội hơn.

+ Nơi tọa lạc của chung cư Jamila Phú Hữu hoàn toàn không thua gì các khu dân cư chung cu dọc trục Song Hành Cao Tốc Q2.

+ Tập đoàn Hòa Bình thi công ưu việt khá ổn, giá thầu thi công cũng kha khá cao so với các đơn vị khác.

Nếu thực địa ý kiến mức giá chung cu hiện nay trong địa phận thì giá sản phẩm chung cu Jamila Q9 khá chất lượng. Nếu tính cả yếu tố địa chỉ & độ lớn vào giá bán thì chung cu Jamila Song Hành Cao Tốc vẫn rất cạnh tranh so với các căn hộ kế bên nhưng nằm ngay địa bàn Q.2 như Centana Mai Chí Thọ, Palm Heights Quận 2.

5. Thông tin tổng thể khu dân cư Jamila Khang Điền

– chủ công trình chung cư Jamila Khang Điền : Khang Điền
– địa chỉ : tiền sảnh đại lộ Cao tốc Dầu Giây Long Thành Hồ Chí Minh – Long Thành, cạnh du an Lakeview City Q2
– Chủ thầu xây cất : Tổng thầu Hòa Bình
– du an có 4 tòa nhà, cao 23 tầng + hầm, với gần 900 căn hộ
– shop-house 2 tầng
– chung cư 2 phòng ngủ 2 WC (từ 65 m2 – 75 m2), can ho 3 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh, can ho 1 phòng ngủ
– tiện ích nội khu: hồ bơi dành cho người to, hồ bơi cho em bé, phòng phòng tập gym, sân chơi trẻ con, vườn trẻ, khu nướng ngoài trời, …

6. Tình hình thanh toán của du an chung cư Jamila Phú Hữu

người thiết kế bình luận giá khuyến mãi 25 triệu/m2 là rẻ. Với giá bán ưu đãi đợt 1 là 25 triệu/m2 thì sở hữu đầu tư rất chất lượng.

Nếu khách hàng đang tò mò thì nên đặt thiện chí trước để lấy số thứ tự quyền lợi ưu tiên chọn căn trước, vì số tiền này nếu không sở hữu sẽ trả lại nên quý vị nên đặt trong thời gian chờ hay lưu ý đến.

Thật ra theo người vẽ ra công trình đánh giá, với các yếu tố của can ho Jamila Q9 mà tung ra giá này thì hầu như ít có đối thủ trong thời hạn thời buổi này.

gio hang block d can ho jamila

Theo kiến trúc sư & Các đồng chí , khu phức hợp Jamila Phú Hữu nằm mặt tiền đại lộ Song Hành Cao Tốc có hướng phát triển khá vượt trội. Nếu mua ở di dời cũng đơn giản và duy nhất giá cả từ 25 triệu/m2 ngay lúc này theo kiến trúc sư lời bình luận là khá rẻ so với thị trường hiện nay. Đây là du an căn hộ của Công ty Khang Điền làm chủ công trình và người mua cũng nên xem qua khi đang có nhu cầu sở hữu chung cu tại Quận 2- Q9.

quý khách có tính năng tham khảo những thông tin chính kiến sơ bộ trên, hoặc cần sự hỗ trợ từ nhóm chuyên gia kỹ sư kiến trúc & Các đồng chí thì hãy gọi điện với chúng tôi qua số Đường dây nóng bên dưới hoặc Đăng ký để chúng tôi khuyến mãi qua email và gọi lại tư vấn thêm.

Phòng kinh tế khu đô thị Jamila Khang Điền 0943590202

comment Chưa có bình luận

Bạn là người đầu tiên bình luận cho bài viết này

mode_editĐể lại lời nhắn

Địa chỉ e-mail của bạn và những dữ liệu khác sẽ được giữ bí mật. *

menu
menu