Ý kiến du an chung cu Citi Soho của Kiến Á

Ý kiến du an chung cu Citi Soho của Kiến Á

Doanh nghiệp Kiến Á chào bán khu phức hợp chung cu Citi Soho Cát Lái quận 2 là du an tiếp theo sau Citi Home Kiến Á đã rất sự thành công . Bài phân tích chia sẽ dư dả thông tin của chung cư Citi Soho Kiến Á Q2 để quý khách có tính năng đơn giản ra quyết định mua hay không, khu đô thị có hợp lý với ước muốn của các bạn hay không ?

đề tài về chung cư Citi Soho Kiến Á bao gồm các phần :

 • + Thông tin khách quan chung cu Citi Soho Kiến Á
 • + chủ đầu tư căn hộ Citi Soho Kiến Á có uy tín không?
 • + vị trí chung cu CitiSoho và các điểm cần nhìn ngó
 • + quý vị sẽ sống ra sao tại Citi Soho Cát Lái Q.2
 • + mặt bằng thiết kế và thiết kế chung cu Citi Soho Q2 đẹp hay không ?
 • + giá thành chung cu Citi Soho Kiến Á và chính sách thanh toán
 • + Có nên quyết mua đầu tư Citi Soho hay không ?
 • + Ai nên quan tâm đến sở hữu can ho Citi Soho Kiến Á quận 2

anh chị đang tìm chuyên viên có thể tư vấn chi tiết vượt trội nhất

Hãy Gọi ngay Đường dây nóng du an Citi Soho – 0937740881 – kiến trúc sư

Hãy xem thêm dự án căn hộ Empire City trước khi mua dự án khác

Đường dây nóng vay ngân hàng lãi suất thấp – thực hành hồ sơ trong 3 ngày

Hoặc có tính năng đăng kí nhận thông tin và được tư vấn chi tiết của chuyên gia có kinh nghiệm

can ho citi soho quan 2 khu phức hợp được xem cao tại Xa Lộ Hà Nội

Chủ đầu tư Kiến Á chào đời khu phức hợp chung cư tiền sảnh con đường Song Hành Xa Lộ Thành phố Hà Nội Quận 9, gần bên Coop Mart . Giá sản phẩm chung cư này được coi khá vượt trội , vừa mua ở được vừa đầu tư có lãi ổn.

Hãy bấm xem ngay thông tin khu phức hợp Citi Home Q2

Thông tin tổng thể Citi Soho Q2 Q2

+ Chủ đầu tư: công ty CP Kiến Á

+ Đơn vị xây dựng: doanh nghiệp Cosaco

+ Đơn vị thiết kế: tổ chức MIA

+ kích thước khoảng xanh : 12.300 M2 gồm 3 blook với 781 căn hộ

+ diện tích căn hộ từ 56-60 m2 – tất cả đều là chung cu 2 phòng ngủ 2 WC

+ giao nhà hoàn thiện cơ bản cơ bản: dụng cụ nhà vệ sinh , kệ bếp…

+ giao : QUÝ 4/2018

+ giá sản phẩm : Từ 1,3 tỷ/ can ho Citi Soho Cát Lái (Đã bao gồm VAT)

chủ dự án dự án Citi Soho có tin tưởng không?

chủ đầu tư chung cu Citi Soho Cát Lái là Chủ đầu tư Kiến Á – cộng đồng chủ đầu tư của Citi Home Cát Lái ngay bên cạnh. Chủ đầu tư Kiến Á là đơn vị nổi danh trong giới địa ốc với các khu phức hợp như chung cư chất lượng Imperial Kiến Á Q2 , khu đô thị Garellia Nguyễn Hữu Thọ , khu dân cư Ventura Cát Lái , Citi Bella Kiến Á , can ho Citi Home…

tất cả các du an trên đều có hiệp hội cộng đồng đặc điểm của Tập đoàn Kiến Á :

+ bàn giao nhà đúng hẹn và cao cấp can ho khá cao dù là ngách giá thấp .

+ Các khu đô thị đều có khoảng xanh sống khá nhiều.

+ giá cả các sản phẩm này đều khá tương xứng với nhóm người mua cái muốn đạt .

có khả năng khẳng định, mua của Tập đoàn Kiến Á bạn chắc chắn là có khả năng thỏa mãn về nhiều vấn đề .

không chỉ thế , hiện tại theo Luật các dự án căn hộ trình làng sẽ được nhà băng đứng ra bảo hộ chỉ tiêu giao và kiểm soát dòng tiền huy động của quý vị dùng để xây dựng . Trong trường hợp, chung cư không giao đúng hạn, nhà băng bảo trì sẽ đứng ra chịu nhiệm vụ bồi thường cho khách hàng theo hợp đồng duy tu . Có căn hộ Estella Heights quận 2 của Keppel Land cũng rất tốt.

vị trí can ho CitiSoho và các điểm cần tò mò

chung cu CitiSoho quận 2 ở trong lòng khu đô thị khu phức hợp Cát Lái 125 héc-ta. Đây là dự án được quy hoạch rất bài bản nằm ở chỗ cuối đại lộ Đồng Văn Cống ngay cạnh Cảng Cát Lái Quận 2 .

gia nhập giao lưu kinh tế của căn hộ Citi Soho Q.2 :

 • + chung cư Citi Soho Q2 -> Đồng Văn Cống -> trung tâm Hành Chính Q.2 : 3 Phút dịch chuyển
 • + can ho Citi Soho Q2 -> Đồng Văn Cống -> Mai Chí Thọ -> Quân 1 – Q. Bình Thạnh : 10 phút dịch chuyển
 • + căn hộ CitiSoho -> Cầu Phú Mỹ -> Q7 – Khu đô thị Phú Mỹ Hưng : 6 phút qua lại
 • + can ho Citi Soho Kiến Á -> vành đai 2 -> Quận 9 : 6 phút di dời

điểm tốt về địa chỉ của du an Citi Soho :

+ kết nối vào trung tâm nhanh lẹ

+ thuộc lòng cụm đô thị Cát Lái quy hoạch đất đai chuẩn, bên cạnh nội đô hành chính quận 2 và khu dân cư Thủ Thiêm và Phú Mỹ Hưng…

nhược điểm về vị trí của Citi Soho Q2 :

+ Do Nơi tọa lạc gần Cảng Cát Lái nên xe tải container dịch chuyển khá nhiều – Hay bị nổ ra hiện trạng kẹt xe khi vào sát cảng.

thời buổi này , thành phố đã xử lý thi công vòng xoay Mỹ Thủy với cầu vượt và hầm chui để thực hiện hiện trạng thực tế kẹt xe tại nút lưu thông giữa vành đai 2 và Đồng Văn Cống.

không những thế, trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp Cát Lái còn có những tuyến con đường tránh gia nhập vào Nguyễn Duy Trinh để tránh chắc chắn xe tải container di dời vào Cảng Cát Lái Quận 2.

Ngoài điểm yếu kém về Nơi tọa lạc này, chung cu Citi Soho Cát Lái nói theo một cách khác có vị trí khá đẹp và đơn giản cho những bạn thực hiện công việc và sống tại Q.2 , Q.1 , Quận Bình Thạnh , Q.4 , Quận 7…

khách hàng sẽ sống ra sao tại Citi Soho Q2 Q.2

Doanh nghiệp Kiến Á là một trong những đơn vị phát triển BĐS luôn chú trọng môi trường sống, không gian sống và đẳng cấp sống của cư dân trong du an của bản thân .

Với các dự án chất lượng khách hàng giao ước hài lòng với hệ thống tiện ích phía bên trong nổi trội được quản lý công khai và tốt phụ vụ khá cao. Thì đến với căn hộ Citi Home là ngách sản phẩm can ho Q2 giá rẻ, bạn tỏ ra nghi ngờ khi chỉ bình bình hơn 1 tỷ đầu năm 2015 lại có được những dịch vụ sống không khác gì các căn hộ thuộc phân khúc đại chúng .

Tuy nhiên , đến thời điểm này khách hàng đã khởi màn cảm thụ thấy được sự uy tín của Doanh nghiệp Kiến Á. Gần 100 lợi ích bên phía trong trong căn hộ Citi Home Cát Lái đã khởi điểm thành hình và chuẩn bị giao nhà cho những cư dân đầu tiên tại đây .

chính vì yếu tố đó khi được biết đến chung cư Citi Soho Kiến Á , kỹ sư kiến trúc cảm thấy khá ấn tượng khi tại thời điểm này Doanh nghiệp Kiến Á tiếp tục cho ra một cụm căn hộ có quá nhiều các tiện ích sống.

 • – Khu tiệc nướng ngoài trời
 • – Bảo vệ bình yên 24/24
 • – coffee ngoài trời
 • – hồ bơi nước tràn, bể bơi trẻ em
 • – Lối đi bộ sân vườn cùng khoảng xanh xanh là sinh thái giải trí.
 • – Sân cầu lông, sân bóng rổ
 • – trung tâm thương mại , siêu thị.

tien ich noi khu citi soho

đặc biệt khác với căn hộ Citi Home , tại Citi Soho Kiến Á sẽ có 1 cụm trung tâm thương mại khá chất lượng nằm riêng với các block chung cu . Ngay cạnh đó , người sinh sống trong chung cư Citi Soho còn được Nối bước hệ thống tiện ích trong địa phận khu đô thị Cát Lái xuất hiện và tương lai nên hầu như tất cả các dịch vụ sống đều giao ước từ học hành, ăn uống , game show , sức khỏe…Căn hộ Citi Soho Q2 là khu đô thị chung cu giá thấp tại Q2 nhưng người dân sống trong du an sẽ được Tận hưởng những tiện ích sống như một khu đô thị trung cấp .

Đăng kí xem trung tâm giao dịch và thực sự chung cư Citi Soho Q.2 – 0943590202 – Người thiết kế

mặt bằng tầng điển hình và bố trí chung cu Citi Soho Kiến Á đẹp hay không ?

Các block tòa nhà chung cư Citi Soho Kiến Á có mặt bằng tầng điển hình khá thoáng và ít chỉ có 11 căn/sàn với 3 thang máy . Các căn hộ đều rất vuông vức nên có sắp xếp khá đẹp và số lượng ít góc chết. Tất cả các chung cu tại Citi Soho đều có 2 phòng ngủ với 3 loại kích thước chính . Với 2 hướng view chính là Đông Bắc và Tây Nam trừ căn góc.

giá bán chung cư Citi Soho Q2 và phương thức thanh toán

giá thành căn hộ Citi Soho Kiến Á – Từ 1,3 tỷ/ chung cu (Đã bao gồm VAT) . Hiện nay đây là giá thành được xem rẻ nhất trong địa phận Q.2 Và cả Quận 9. Tính ra giá m2 chỉ trung bình 23,5 triệu /m2, với một căn hộ tại Q.2 Và có hệ thống dịch vụ khá dư thừa theo kiến trúc sư cũng là không rẻ.

Cho dù , Doanh nghiệp Kiến Á có phương thức thanh toán chỉ 1%/ tháng, tức là chỉ đơn giản là sang lại bậc trung 10 triệu/ tháng. Theo người thiết kế đây là cách thức thanh toán rất vượt trội tương xứng với các cả nhà có mức lương tháng cả người thân bậc trung hơn 20 triệu.

tư vấn chi tiết mức giá can ho Citi Soho Q2 – Giá gốc Kiến Á – 0943590202 – nhà kiến trúc

chính sách thanh toán chung cư Citi Soho Kiến Á , Có nên đặt mua đầu tư Citi Soho Kiến Á hay không ?

Thị trường đối chiếu với Citi Home Kiến Á : Đặc điểm của Citi Soho khá tương đương với Citi Home Kiến Á nên khách hàng có khả năng tìm hiểu thị trường căn hộ Citi Home Cát Lái đã qua để tham khảo.

Về hạ tầng bạn mua đầu tư căn hộ Citi Home Kiến Á có biên độ tăng lãi dao động trung trung 10%-12% / một năm. Thời nay giá bán căn hộ Citi Home Kiến Á chênh lệch so với giá gốc tầm trung 120 triệu/ căn. Cũng đều có những các bạn cần tiền bán rẻ hơn nhưng số lượng độc địa . Sang nhượng thứ cấp tại chung cư Citi Home Cát Lái vẫn đang rất đẳng cấp. Sau khi Citi Soho Cát Lái chuẩn bị xử lý thì khách bán Citi Home Cát Lái có dấu hiệu tăng giá lên thêm so với trước đó. Hiện nay giá bán mới quý vị Citi Home Kiến Á thanh toán giao dịch đang ở mức 200 triệu/ căn.

Tuy mức giá thành chung cu Citi Soho Cát Lái cao hơn Citi Home Kiến Á nhưng giao nhà nổi trội hơn so với Citi Home Kiến Á . Cùng với , những dịch vụ và mật đô cây xanh của khu phức hợp Citi Soho là chất lượng hơn so với Citi Home Q2 . Nên về gốc rễ vẫn có thể đầu tư nổi trội khi khu phức hợp xây dựng nhanh.

Thị trường căn hộ giá không cao Đông Sài Gòn hiện tại : Trong khi nhiều chủ công trình phân khúc chung cu giá thấp trình ra sản phẩm thời nay có giá tăng khá nhiều so với thời điểm đầu năm 2015. Giá thành tăng bình bình 2-4 triệu/m2 với ngách chung cu giá rẻ nhưng thị trường vẫn mừng đón nổi trội như The Art, Sky 9… vì vậy với giá cả dự kiến của Citi Soho Kiến Á trung bình khoảng 1,3 tỷ/căn hộ 55,9m2 là cực kì hấp dẫn. Giá m2 bình bình chỉ có 24 triệu /m2 là tương đối sát với thị trường.

nguồn cung căn hộ giá không cao thời điểm hiện nay tại khu Q.2 Vẫn rất khan hiếm và ham muốn vẫn còn khá cao. Bởi vậy , dù không còn gói khuyến mãi vay 30.000 Tỷ nhưng kiến trúc sư vẫn lời bình luận cao tỷ số có lời khi đầu tư chung cư Citi Soho Kiến Á tại thời gian này.

mua mua bán chênh lệch chung cư City Soho thì sao ?

Theo cách thức thanh toán và giới hạn ở mức thi công chung cư Citi Soho Cát Lái thì đến Tháng 4/2017 các bạn mới kí Hợp Đồng mua sắm và giao dịch thanh toán 25% nên trước đó quý vị chỉ đơn giản là :

Chọn mua & thanh toán giao dịch 10% ~ 100 triệu và đến tháng 12 chỉ mới thanh toán 140 triệu. Quý các bạn đầu tư lướt sóng có thể ĐẶT mua thời kỳ đầu này và Sang tay sẽ đảm bảo tỷ suất lợi nhuận cao.

Nhưng mà , điều người vẽ ra công trình boăn khoăn là giá bắt đầu của Citi Soho khá sát với thị trường nên thanh khoản thứ cấp nếu chênh lệch cao sẽ chuyển nhượng không cao mấy . Vượt trội nhất quý khách hàng khi đầu tư lướt nên tính thời điểm ký gởi trong 6 tháng.

Hotline chiến thuật đầu tư Citi Soho Kiến Á sinh lợi cao – 0937740881 – kiến trúc sư

Ai nên xem xét sở hữu chung cư Citi Soho Q2 :

+ anh chị có nhu cầu mua biệt thự Q2 – đi làm học hành tại Q2 , Quận 9, Q7 , Quận Bình Thạnh , quận 1 và khởi đầu từ tiền tệ dưới 1,5 tỷ.

+ Hoặc các bạn đang có khoảng 400 triệu muốn mua ngôi nhà để ở và chi trả tiếp tục bằng vay vốn ngân hàng .

+ quý vị muốn mua tích lũy của cải bằng phương cách trả theo giới hạn trong mức hoặc vay ngân hàng để chi trả.

+ sở hữu đầu tư chung cu để lướt sóng – Mức lợi nhuận kì vọng là trung trung 100 triệu trong tầm một năm .

+ khách hàng ở tỉnh và muốn sở hữu cho trẻ nhỏ tương lai gần học hành tại Hồ Chí Minh với mức tài chính tầm trung 1 tỷ.

Trên đây là những nhận định đánh giá của chúng tôi về khu đô thị căn hộ Citi Soho Q2 tại khu Cát Lái Q2. Còn khá nhiều thông tin hấp dẫn về khu dân cư Citi Soho Q2 , về lãnh thổ mà chúng tôi không thể chia sẽ hết trong phạm vi đề tài này, Nếu khách hàng đang boăn khoăn những vấn đề sau hãy Liên hệ cho xã hội tôi :

+ khách hàng muốn đầu tư : Có chung cu tầm nhìn thoáng có người ra hàng cho người mua

+ người mua đang so sánh giữa Citi Soho Kiến Á với các khu đô thị khác cùng dòng

+ khách hàng muốn tìm hiểu kĩ hơn về quy hoạch đất đai không thiên vị khu đô thị Cát Lái 125 ha

+ anh chị muốn được chăm sóc chung cu tương xứng với tuổi của bản thân mình .

+ quý vị muốn mua căn hướng tầm nhìn thoáng giá gốc chủ dự án

+ hãy chọn giữa Citi Soho Kiến Á hay Citi Home Q2 của Kiến Á

nhà kiến trúc & Các đội ngũ sẽ khuyến mãi anh chị tư vấn thông tin giao ước không mất tiền và 24/24. Chắc chắn khách hàng sẽ có thêm những thông tin bổ ích khó tìm được ở trên Internet hay qua một số kênh tư vấn chi tiết thông thường.

người mua đang tìm chuyên viên có khả năng chăm sóc vượt trội nhất

Hãy Nhấc máy Đường dây nóng Citi Soho Cát Lái – 0901813881 – kỹ sư kiến trúc

comment Chưa có bình luận

Bạn là người đầu tiên bình luận cho bài viết này

mode_editĐể lại lời nhắn

Địa chỉ e-mail của bạn và những dữ liệu khác sẽ được giữ bí mật. *

menu
menu