Thông tin dự án Heart Land Tân Phú đối diện Đầm Sen

Thông tin dự án Heart Land Tân Phú đối diện Đầm Sen

Bài viết này chia sẻ thông tin về dự án Heart Land Tân Phú đối diện Đầm Sen mới ra mắt, chỉ có 34 nền đất vị trí đẹp, pháp lý rõ ràng sổ hồng riêng, cơ hội đầu tư tốt khi giá bán chỉ 61 triệu/m2.

Trong số ít năm mới đây cốt lõi giao thông quận Tân Phú phát triển mạnh mẽ đặc biệt quanh Công viên Đầm Sen đã gửi đến hơi thở mới cho vùng đất còn nhiều món hời chưa được khai phá hết. Sự tiến lên nền tảng giao thông nhanh như vũ bão đã mang Tân Phú – Khu du lịch Đầm Sen lại gần trung tâm hơn. Dự án Heart Land Tân Phú được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh từ UBND TpHCM.

Điều khẩn cấp làm tiền đề cho sự đi lên của quận Tân Phú như ngày nay chính là sự đầu tư mau lẹ vào lưu thông . Ngoài tuyến đường Âu Cơ hiện đang là ranh giới hành chính của quận Tân Phú với quận Tân Bình, nơi tập trung nhiều lợi ích lợi ích trẻ trung trang bị cho cư dân của cả hai quận.

liên kết vùng dự án Heart Land Tân Phú

Thông tin dự án Dự án Heart Land Tân Phú

– Vị trí: tiền sảnh đại lộ Kênh Tân Hóa, trực diện Khu du lịch Đầm Sen

– Số nền: 34

– Pháp lý: quyền sở hữu đất đai riêng

– Giá bán: từ 3,3 -4 tỷ /nền

Sơ đồ phân lô Heart Land

Khu dân cư Heart Land Đầm Sen tọa lạc tại vị thế rất hiếm với 4 mặt tiền đại lộ và duy nhất dự án được trải dải dọc tiền sảnh đại lộ Kênh Tân Hóa là một trong những tuyến con đường huyết mạch kết nối của quận Tân Phú vừa mới được đưa vào hoạt động từ năm 2015 với tổng ngân sách đầu tư hơn 500 triệu đô la Mỹ .

Ngoài ra , dấu ấn tạo nên bản chất vàng của dự án Heart Land Tân Phú đó là trực diện Công viên văn hóa Đầm Sen rộng gần 27 ha, được mệnh danh là lá phổi xanh khổng lồ của quận Tân Phú nói riêng và của Tp HCM.

Với nơi tọa lạc vàng bừng sáng Tân Phú, đất nền dự án Heart Land Tân Phú Đầm Sen còn là trung tâm gia nhập trục dịch vụ thương mại ưu việt nhất địa phận , trung tâm tham gia dân cư hình thức cùng các tiện ích đa dạng của khu vực như các khu trung tâm trò chơi giải lao lớn , học đường , trạm y tế, sân bay Tân Sân Nhất.

Có thể bạn chưa biết: Đối tác LocaReal có phân phối dự án Heart Land

Dự án Heart Land Tân Phú là lô đất đẹp hiếm hoi còn lại

Các tuyến đại lộ khác đã và đang được cải tạo, mở rộng như Lũy Bán Bích, Thoại Ngọc Hầu, Tập đoàn Hòa Bình , Tân Kỳ Tân Quý và duy nhất là Kênh Tân Hóa với tổng vốn đầu tư hơn 500 triệu $ đã thay đổi hết thảy diện mạo của quận Tân Phú. Việc đầu tư mau lẹ vào gốc rễ lưu thông trong những năm trước đã giúp cho tham gia thông thương giữa quận Tân Phú với các quận lân cận trở nên nhanh hơn, thông thoáng hơn.

Không chỉ thế , dấu ấn gây nên giá trị vàng của Đất nền Heart Land Tân Phú đó là liền kề Khu du lịch Đầm Sen lớn hơn 26 ha , được mệnh danh là lá phổi xanh vĩ đại của quận Tân Phú nói riêng và của Tp Hồ Chí Minh nói xã hội

Với vị trí vàng bừng sáng Tân Phú, khu đô thị Dự án Heart Land Tân Phú còn là khu trung tâm gia nhập trục Thương Mại vượt trội nhất lãnh thổ, khu trung tâm tham gia dân cư chiến lược cùng các lợi ích đa dạng của địa phận như các khu trung tâm trò chơi giải trí to , trường học , bệnh viện quốc tế , cảng hàng không Tân Sơn Nhất.

Hotline phòng kinh doanh dự án Heart Land Tân Phú : 0943 59 0202

comment Chưa có bình luận

Bạn là người đầu tiên bình luận cho bài viết này

mode_editĐể lại lời nhắn

Địa chỉ e-mail của bạn và những dữ liệu khác sẽ được giữ bí mật. *

menu
menu