Trang chủ»Tin tức»Tin thị trường

Vingroup khai trương công viên 500 tỷ ven sông Sài Gòn

03/07/2019

Công viên 500 tỷ ven sông Sài Gòn

Khu công viên này có diện tích 14 ha, với hơn 1,2km trải dài bờ sông Sài Gòn thuộc dự án khu đô thị Vinhomes Central Park, là công viên lớn nhất thành phố đã được Vingroup đầu tư hơn 500 tỷ đồng.

Ngày 23/07/2016 vừa qua, công viên Vinhomes Central park chính thức được giới thiệu với các khách mời là những cư dân của khu đô thị Vinhomes, sẽ sớm mở cửa cho người dân thành phố vào vui chơi. Công viên Vinhomes Central Park sẽ góp phần tạo không gian xanh cho thành phố, và là nơi vui chơi giải trí cho hàng nghìn người dân và du khách. Theo các chuyên gia trong ngành bất động sản, đây là công viên được thiết kế theo mô hình công viên Central Park New York nổi tiếng thế giới.

Công viên Vinhomes Central Park có hơn 40 hạng mục tiện ích như đường dạo ven hồ, hệ thống lối đi bộ, cầu đi bộ cảnh quan, cầu đi bộ trên cao, hồ cảnh quan, sân picnic, hồ nước trình diễn ánh sáng, đài phun nước, khu nhạc nước...

Đây là công trình tâm huyết mà Vingroup dành tặng cư dân Vinhomes Central Park và người dân Tp Hồ Chí Minh khi chăm chút từng chi tiết nhỏ trong thiết kế cảnh quan và tiện ích.

1 số hình ảnh của công viên Vinhomes Central Park được chụp vào ngày 23/07/2016:

Thảm cỏ công viên Vinhomes Central Park
Hồ tiểu cảnh, lối đi bộ công viên
Các hạng mục tiểu cảnh đã được lắp đặt
Một góc công viên về ban đêm
Những hàng cây đang được trồng, hứa hẹn sẽ phủ xanh toàn công viên sau một thời gian.
"
Công viên nằm sát sông Sài Gòn, cho đến thời điểm hiện tại, đây là công viên ven sông có quy mô và giá trị đầu tư lớn nhất của cả nước.
"

Tin liên quan

Chưa có bài viết

Dự án liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn