Trang chủ»Tin tức»Tin thị trường

Vingroup được Tp.HCM cho lập quy hoạch phía Nam huyện Cần Giờ

05/06/2019

Trước đó, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã đề xuất mở rộng thêm 480ha để tăng diện tích của khu đô thị du lịch Cần Giờ từ 600 ha lên thành 1080 ha. Như vậy Ủy ban Thành Phố quyết tâm biến Cần Giờ thành trung tâm du lịch, kinh tế mới của thành phố, tận dụng những gì thiên nhiên đã ưu đãi cho vùng đất này để khai thác tối đa hiệu quả kinh tế - xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố.

Theo thông tin mà căn hộ xem ngay nhận được từ các nguồn báo chính thống, dự án Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ trước đây do công ty con của Saigon Tourist là Công ty cổ phần Đô thị du lịch Cần Giờ làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, sau hơn 10 năm khởi động, dự án vẫn chưa nên có gì tiến triển. Trước tình hình đó, tháng 6/2015, Ủy ban nhân dân Thành phố đã chấp thuận cho Tập đoàn Vingroup tham gia làm đối tác chiến lược với chủ đầu tư để thực hiện dự án.

Tập đoàn Vingroup là tập đoàn đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam, với hàng loạt công trình tầm cỡ quốc tế đã và đang hoàn thành từ bắc chí nam với 2 thương hiệu bất động sản đứng đầu là Vinhomes và Vinpearl. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh cộng với uy tín đã được khẳng định trong bao năm qua với khách hàng, tập đoàn Vingroup chắc chắn sẽ biến khu đô thị du lịch biển Cần Giờ thành một khu du lịch tầm cỡ hàng đầu khu vực Đông Nam Á, là biểu tượng mới của phân khúc du lịch nghỉ dưỡng.

Trải dài từ bắc tới nam, khắp các bãi biển đẹp nhất Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Quy Nhơn... là các dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Được xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl luôn làm hài lòng khách hàng, tỉ lệ lấp đầy luôn đạt trên 75%. Với chính sách đầu tư trọn đời vượt trội, sản phẩm nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi đầu tư vào phân khúc này.

Dự kiến khu đô thị du lịch cần giờ cũng sẽ mang thương hiệu Vinpearl Cần Giờ (Vinpearl saigon sunbay), sẽ là một khu du lịch đẳng cấp thế giới nằm ngay tại thành phố Hồ Chí Minh, sẽ đón một lượng khách rất lớn mỗi ngày khi hoàn thành.

Vinpearl Cần Giờ chắc chắn sẽ là siêu đại dự án được Vingroup đầu tư khủng nhất, với quy mô hơn 1000 ha với đủ mọi loại hình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. Tổ hợp dự án khi hoàn thành sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành du lịch Việt Nam, đưa du lịch Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn trong mắt du khách quốc tế.

Tin liên quan

Chưa có bài viết

Dự án liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn