Trang chủ»Tin tức»Tin dự án

Thủ Thiêm Garden Quận 9 - Điểm sáng cho an cư và đầu tư

22/03/2019

Dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden Đất Xanh là chung cư mới do Thủ Thiêm làm chủ đầu tư. Và lần này xuất hiện ở vùng đất “nóng” giáp Khu CN cao quận 9, khiến Thủ Thiêm Garden Q9 Q9 đang được thị trường chờ đợi.

bài phân tích này của người thiết kế & Các cộng sự chia sẽ những đánh giá về khu phức hợp chung cư Thủ Thiêm Garden này, mong rằng giúp anh chị có những thông tin để đưa ra quyết định.

Giới thiệu dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden Quận 9

Vị trí dự án

Thủ Thiêm Garden Phú Hữu nằm ở chỗ góc con đường Liên Phường và Vành Đai Trong. Khu đô thị được đánh giá có Nơi tọa lạc cực đẹp, có cơ hội mới giá tăng cao cũng giống như sở hữu để trực thuộc tương lai.

Hiện nay, khu vực này đã có rất nhiều sự thay đổi diện mạo, từ việc đô thị hình thành, người sinh sống về định cư đông đúc. Đặc biệt, với hàng ngàn kĩ sư và nhà nghiên cứu làm việc ngay Khu CN cao quận 9 chỉ cách Thủ Thiêm Garden khoảng 1,5 km khiến vùng đất này trở nên sầm uất.

Tương đương, với những tuyến đại lộ lớn giúp đi xe về nội đô Q2 và quận 1 như đại lộ Cao Tốc, con đường Cao tốc Dầu Giây Long Thành ( Đang được thi công 2017 sẽ đưa vào khai thác) nối thẳng về Mai Chí Thọ Q2. Dị biệt, tuyến con đường Liên Phường sẽ được thực hiện đi qua khu đô thị Palm Heights Keppelland nối về ngay Xa Lộ Thủ đô HN đoạn ngay gần Metro quận 2 khiến cho việc gia nhập lưu thông tương lai cực kì nhẹ nhàng.

Thủ Thiêm Garden Quận 9

Hãy ngắm xa về thời hạn 2019 khi khu đô thị Thủ Thiêm Garden sẽ hoàn thiện sẽ có gì thay đổi :

 • Đường Song Hành Cao Tốc đã thông suốt, đường Liên Phường nối thẳng về Xa Lộ Thủ đô HN , Khu công nghệ cao đi vào khai thác hết công suất
 • Khu dân cư lớn như Palm Heights Nút giao cao tốc , Lakeview City , Nam Rạch Chiếc, Jamila Khang Điền dần hình thành( Cách Thủ Thiêm Garden Phú Hữu 1 km).
 • Các siêu thị như siêu thị gần ngay bên Thủ Thiêm Garden Phú Hữu , khu Thương Mại trong Khu công nghệ cao Quận 9 hình thành.

Khi khu đô thị hoàn thiện, khi quý khách dọn vào sống, có lẽ địa phận này đã cực kì sầm uất. Và với món hời phát triển to như vậy, không lạ khi có nhiều ông rộng đang bỏ tiền vào địa phận có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng nhanh nhất đô thị hiện đại ngày nay này. Đó là những khía cạnh vượt trội về lãnh thổ này, vậy còn điều gì khiến kỹ sư kiến trúc không thích tại đây ?

Con đường Vành Đai Trong Trở thành tuyến con đường có nhiều xe tải container đi xe khiến cho việc đi về cầu Phú Mỹ qua quận 7 không được thông suốt. Điều thứ 2 cũng đến từ nơi này, những khu đô thị nằm ở chỗ gần con đường Vành Đai Trong sẽ không tránh khỏi bị ồn khi có rất nhiều xe tải container qua lại.

Khi sở hữu Thủ Thiêm Garden Q9 có lẽ người mua nên lựa chọn view bên phía trong, hoặc view về quận 2 để ngăn cản vấn đề bụi và tiếng ồn ào. Vị trí của khu phức hợp Thủ Thiêm Garden Đất Xanh là khá đẹp, có khá nhiều cơ hội mới giá tăng cao trong tương lai. Các bạn mua ở cũng thuận lợi trong việc đi lại về nội đô Q1, quận 2.

Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Garden Đất Xanh

Trong hai năm qua, giá thành chung cư Q9 đã tăng trưởng khá nhanh khi giá thành bậc trung trước đây chỉ tầm khoảng 18 triệu/m2 thì nay giá bán đã dao động từ 20 triệu/m2 đến 21 triệu/m2

Giá lãnh thổ này tăng chủ yếu đến từ việc hạ tầng giao lưu kinh tế và đô thị phát triển quá nhanh. Các khu dân cư hình thành lên nhanh và mạnh như các khu dân cư của Khang Điền, và dị biệt một lượng không nhỏ đến từ việc nhu cầu tăng đột biến sau khi Khu công nghệ cao đi vào đem ra sử dụng.

Khảo sát qua giá thời buổi này 1 số khu đô thị chung cư trong địa bàn như :

 • 3 tòa nhà chung cư First Home Q9 + Sky 9 Q9 + Sun Tower Q9 : tầm trung từ 20 triệu/m2
 • Flora Anh Đào Q9 + Flora Fuji : Giá từ 24 triệu/m2
 • The Art Đỗ Xuân Hợp : Giá từ 24 triệu/m2
 • Phố Đông Hoa Sen Quận 9 : Giá từ 20 triệu/m2

Hay tại địa bàn Q.2 cũng có thể có 1 số khu đô thị chung cu cùng giá cả như :

 • Chung cư Citi Home Kiến Á + Citi Soho Q2 : Giá từ 21 triệu/m2 – 23 triệu/m2
 • Căn hộ The CBD Thạnh Mỹ Lợi trên đại lộ Đồng Văn Cống : Giá từ 21 triệu/m2 – 24 triệu/m2
 • Các căn hộ cũ hơn tại khu Đông Thủ Thiêm : Thủ Thiêm Xanh Bình Trưng Đông – Thủ Thiêm Star giá khoảng 20,5 triệu/m2

Vậy với mức mức giá can ho Thủ Thiêm Garden Phú Hữu dự kiến khoảng 20 triệu/m2, theo nhà kiến trúc chính kiến là không rẻ nhưng cũng không đắt. Mặc dù, với diện tích khá nhiều là diện tích nhỏ, theo đó tổng giá quanh 1 tỷ khá nhiều thì đặc biệt hầu như độc địa khu phức hợp được kể trên có mức tổng giá không cao như vậy. Đây chính là điểm mạnh về giá của chung cu Thủ Thiêm Garden Phú Hữu, giá m2 không rẻ nhưng tổng giá thì khá thấp nên sẽ đáp ứng được rất nhiều ham muốn của người mua.

Chủ dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden Phú Hữu

Là công ty cổ phần Thủ Thiêm. Trong số các chủ công trình chữ tín trên thị trường thì Thủ Thiêm được xem kha khá cao. Chủ dự án Thủ Thiêm có có mặt 2 khu phức hợp kể trên là Thủ Thiêm Xanh Q2 và Thủ Thiêm Star được cư dân nhận xét đẳng cấp xây cất xêm xêm vượt trội.

Đây là điều nhà kiến trúc nhận xét khá cao về chủ công trình Thủ Thiêm này. Ngoài ra, các khu dân cư Nhà Và Đất và căn hộ của Thủ Thiêm đều có thời điểm ra sổ khá nhanh và mạnh nên được cả giới BĐS và anh chị khá lòng tin.

Đối tượng khách hàng

Mua để ở

 • Nếu quý khách đang thực hiện công việc, dạy học tại lãnh thổ Q.9, Q2, Q. Bình Thạnh, Q.1 đều có tính năng sở hữu ở nơi đây.
 • Đặc biệt với khách hàng sắp lao động trong Khu CN cao quận 9.

Mua đầu tư

Theo người vẽ ra công trình, các bạn đầu tư phân khúc này nên có hướng đi tích lũy tài sản hơn là chờ đợi sinh lời lớn từ việc mua bán chung cư.

Người mua có thể sở hữu chung cư Thủ Thiêm Garden Phú Hữu để đầu tư thay vì trút tiền gởi tiết kiệm trong ngân hàng (Lợi nhuận khá thấp và ngay lúc này theo kỹ sư kiến trúc cũng không quá an ninh như trước đó đây), hoặc mua để cho kĩ sư lao động trong Khu công nghệ cao Quận 9 thuê cũng là một cách làm tương đối ổn. Và người thiết kế tin rằng, trong hai năm tới giá thuê sẽ tăng khá cao khi mong muốn rất to nhưng lượng cung chung cư thì vẫn còn quá ít.

Tin liên quan

Chưa có bài viết

Dự án liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn