Trang chủ»Tin tức»Tin dự án

Saigon Peninsula - Siêu dự án 6 tỷ Mỹ kim tại Nam Sài Gòn

05/07/2019

Theo quy hoạch của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, dự án Saigon Peninsula có tổng diện tích là 118ha. Dự án 3 mặt giáp sông Nhà Bè và sông Sài Gòn, đã được phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500 với các hạng mục công trình gồm công viên đa chức năng, khu văn phòng, bến cảng du thuyền quốc tế, khách sạn, khu biệt thự, căn hộ, các khu chức năng khác cùng nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật.

Saigon Peninsula - Siêu dự án 6 tỷ Mỹ kim tại Nam Sài Gòn

Với 6 tỷ USD tổng vốn đầu tư, Saigon Peninsula sẽ trở thành khu đô thị sinh thái bậc nhất Sài Gòn, nơi hội tụ của những nét kiến trúc độc đáo đẳng cấp thế giới và là “lá phổi xanh” nằm giữa ngã ba sông Sài Gòn và sông Nhà Bè.

Vị trí dự án Saigon Peninsula Thông tin Tập đoàn Vạn Thịnh Phát hợp tác với Genting Group và Pavilion Group để phát triển siêu đại dự án Saigon Peninsula với chức năng Khu công viên Mũi Đèn Đỏ và khu nhà ở đô thị tại phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM đã ngay lập tức trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản.

Trong đó, tập đoàn Pavilion Group nắm giữ vai trò chủ đạo trong quy hoạch tổng thể của dự án và triển khai xây dựng các công trình điểm nhấn gồm trung tâm thương mại cao cấp kết hợp với khách sạn 5 sao, biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, khu căn hộ cao cấp và cùng các tháp văn phòng hạng A của dự án Saigon Peninsula.

Tập đoàn Genting Group tham gia việc xây dựng Cảng tàu khách quốc tế của siêu dự án. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, Cảng tàu khách quốc tế của dự án này sẽ là cảng tàu khách lớn nhất tại Việt Nam, đón những đoàn tàu chở hàng ngàn khách du lịch quốc tế tới Việt Nam.

Có thể nói siêu dự án Sài Gòn Peninsula sẽ là cú hích lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam khi có sự đầu tư bài bản của các tập đoàn lớn quốc tế. Chắc chắn thị trường nhà đất Nam Sài Gòn sẽ ngày một sôi động hơn khi các dự án tầm cỡ của các đại gia bất động sản trong và ngoài nước ngày càng được đầu tư quy mô, bài bản.

Tin liên quan

Chưa có bài viết

Dự án liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn