Trang chủ»Tin tức»Tin dự án

Những yếu tố nào nên mua căn hộ Cosmo City quận 7?

13/07/2019

Vị trí dự án đắc địa

Dự án Cosmo City tọa lạc tại 99 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, Quận 7, nằm trong khu dân cư đẳng cấp Cityland. Với vị trí mặt tiền Nguyễn Thị Thập, từ căn hộ Cosmo City bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích sống thiết yếu của quận 7 như các trung tâm thương mại SC Vivo City, The Cresent Mall, Co.op Mart, Lotte Mart...; các bệnh viện quốc tế như bệnh viện Pháp Việt (FV), bệnh viện tim Tâm Đức...; các trường học quốc tế như Trường quốc tế Canada, Mỹ, Úc, Đài Loan, Hàn Quốc, đại học Rmit...

Từ căn hộ Cosmo City quận 7, bạn dễ dàng về trung tâm tài chính quận 1 với 10 phút đi xe qua cầu Tân Thuận, 15 phút về trung tâm hành chính Thủ Thiêm khi qua cầu Phú Mỹ, 2 phút là qua tới trung tâm của khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Trong tương lai gần khi cầu Thủ thiêm 4 nối Phú Mỹ Hưng với Thủ Thiêm và siêu đại dự án Saigon Penninsula hoàn thành, tiềm năng tăng giá của căn hộ Cosmo City là chắc chắn khi vị trí của dự án Cosmo City rất gần 2 dự án này.

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư căn hộ Cosmo City là tập đoàn Bảo Gia - tập đoàn bất động sản hàng đầu của Đài Loan với hơn 169 dự án đã hoàn thiện tại khu vực châu Á. Với uy tín được khẳng định tại Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Philippin, Singapore, Úc, Việt Nam qua các dự án đã hoàn thiện, tập đoàn Bảo Gia luôn đem lại sự án tâm cho khách hàng khi mua sản phẩm của Bảo Gia. Hầu hết các dự án của Bảo Gia đều xây xong mới bán, điều này cho khách hàng yên tâm về tiến độ của dự án cũng như nghiệm thu được chất lượng căn nhà trước khi quyết định mua.

Tại Việt Nam, tập đoàn Bảo Gia là chủ đầu tư của dự án The Flemington Lê Đại Hành quận 11 và dự án Docklands Sài Gòn quận 7.

Dự án có trung tâm thương mại ở phía dưới

Siêu thị Big C quận 7 hiện đã khai trương vào tháng 12/2015 và nằm ở 3 tầng thương mại của dự án Cosmo City. Một dự án bất động sản có trung tâm thương mại rất được người mua ưa chuộng. Nguyên do thứ nhất là do siêu thị ngay tại phía dưới của căn hộ, chỉ cần đi thang máy xuống, cư dân không phải tốn công sức và thời gian hàng ngày để đi mua sắm nhu yếu phẩm cho gia đình mình.

Nguyên do thứ hai là dự án có siêu thị phía dưới rất dễ dàng cho thuê, từ đó thu hút được một lượng lớn khách hàng đầu tư mua để cho thuê. Được biết hiện nay giá thuê căn hộ Cosmo City 2 phòng ngủ 78m2 tại dự án Cosmo City là 600 USD/ tháng, căn hộ Cosmo City 3 phòng ngủ 114m2 là 800 USD/tháng cho căn hộ đủ nội thất.

Phương thức thanh toán độc nhất

Căn hộ Cosmo City quận 7 là dự án đã xây dựng xong, hiện này Bảo Gia đang áp dụng chính sách thanh toán độc nhất, tốt nhất thị trường khi chỉ thanh toán 40% giá trị căn hộ là nhận nhà ở ngay, phần còn lại trả trong 30 tháng không tính lãi suất. Đây là phương thức thanh toán cực kỳ tốt cho khách hàng để sở hữu căn hộ nhận nhà ở ngay tại trung tâm quận 7.

Tin liên quan

 • Căn hộ Cosmo City Quận 7 và những điều bạn nên biết trước khi mua

  Căn hộ Cosmo City Quận 7 và những điều bạn nên biết trước khi mua

  22/03/2019
  Xem thêm →
 • Những điều cần biết trước khi mua căn hộ Cosmo City Quận 7

  Những điều cần biết trước khi mua căn hộ Cosmo City Quận 7

  15/03/2019
  Xem thêm →
 • Đơn vị quản lý dự án Cosmo City và Docklands Sài Gòn có tốt không?

  Đơn vị quản lý dự án Cosmo City và Docklands Sài Gòn có tốt không?

  28/06/2019
  Dự án Cosmo city và dự án Docklands Sài Gòn tại 99 Nguyễn Thị Thập, quận 7 là sự tâm huyết của chủ đầu tư Bảo Gia tại thị trường Việt Nam sau thành công của dự án The Flemington đường Lê Đại Hành, quận 11.
  Xem thêm →
 • Điểm danh 3 dự án căn hộ cao cấp thích hợp cho gia đình trẻ tại quận 7

  Điểm danh 3 dự án căn hộ cao cấp thích hợp cho gia đình trẻ tại quận 7

  27/06/2019
  Quận 7 hiện nay đang phát triển rất nhộn nhịp, thu hút được dòng tiền đổ vào bất động sản từ thị trường. Trong năm 2016 có nhiều dự án căn hộ cao cấp của nhiều chủ đầu tư khác nhau chào bán ra thị trường, bài viết này căn hộ xem ngay giới thiệu đến bạn đọc 3 dự án căn hộ cao cấp thích hợp cho gia đình trẻ tại quận 7.
  Xem thêm →

Dự án liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn