Trang chủ»Tin tức»Tin dự án

Lucasta quận 9 và 6 lý do chọn mua

24/06/2019

Lucasta quận 9 - biệt thự sinh thái đẳng cấp

Với xu hướng người thành đạt hiện nay thích chọn cho mình một nơi ở yên tĩnh, tránh xa khói bụi và ồn ào đô thị nhưng phải đầy đủ tiện ích, Lucasta quận 9 ra đời đáp ứng nhu cầu đó.

Các căn biệt thự Lucasta quận 9 nằm trong khu compound khép kín nhưng đầy đủ tiện ích cao cấp: hồ bơi, gym, yoga, tennis, công viên... và diện tích mảng xanh lớn, chiếm đến 70% diện tích dự án. Sống tại Lucasta quận 9 như là sống nghỉ dưỡng bởi bao quanh là tiện ích và không gian mát mẻ, trong lành của cây cối, hoa cỏ.

Vị trí tốt

Nằm tại đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Lucasta quận 9 là nơi dễ dàng đi tới các khu vực trung tâm của thành phố chỉ mất tối đa 15 phút đi xe như: trung tâm quận 1, Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Thủ Thiêm.

Vị trí của Lucasta quận 9 là yếu tố sinh lời cho dự án khi hạ tầng khu vực xung quanh đang hoàn thiện từng ngày và ngày càng được đầu tư bài bản từ ủy ban nhân dân thành phố.

Giá bán Lucasta quận 9 tốt

Nếu bạn tìm được một căn biệt thự tại Sài Gòn mà nằm trong một khu đất rộng rãi, xanh mát, có đầy đủ tiện ích ngay trong nội khu và an ninh 24/24, giá chắc chắn không thể dưới 15 tỷ. Tại Lucasta quận 9, chỉ với 7 tỷ đồng bạn đã là chủ nhân của căn biệt thự như thế nhưng cao cấp hơn, đẹp hơn với đầy đủ tiện ích hơn.

An ninh tuyệt đối

An ninh luôn là vấn đề mà gia chủ quan tâm đầu tiên khi chọn nơi định cư cho gia đình. Tại Lucasta quận 9, an ninh được đảm bảo 24/24 bởi bảo vệ trực 24/24 và các chốt chặn ra vào. Bạn hoàn toàn yên tâm là không một kẻ xấu nào có thể dòm ngó gia đình bạn.

Tiện ích hoàn hảo

Tiện ích Lucasta là một trong những yếu tố đem lại giá trị cho khu biệt thự này. Trong nội khu dự án có đầy đủ tiện ích sống phục vụ cuộc sống cư dân: hồ bơi trung tâm, phòng tập gym với trang thiết bị hiện đại, phòng yoga, hồ cảnh quan 1ha với công viên ven hồ, khu mua sắm...

Tiện ích ngoại khu đầy đủ khi xung quanh Lucasta quận 9 là hàng loạt siêu thị, chợ, bệnh viện, trường học hiện hữu của quận 2 và quận 9.

Lucasta quận 9 là tài sản sinh lời bền vững

Không chỉ là nơi an cư, Lucasta quận 9 còn là tài sản sinh lời bền vững theo thời gian vì giá trị bất động sản tại quận 9 đang ngày một gia tăng theo hệ thống cơ sở hạ tầng.

Quận 9 được Thành phố đầu tư quy mô và bài bản nhất về ệ tầng giao thông và quy hoạch các khu chức năng nên tiềm năng tăng giá bất động sản khu vực này là một trong những nguyên nhân lớn khách hàng chọn mua Lucasta.

Tin liên quan

Chưa có bài viết

Dự án liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn