Trang chủ»Tin tức»Tin dự án

Khả năng sinh lời cao tại Thủ Thiêm River Park 9 CII

22/03/2019

CTCP DT Hạ Tầng Kỹ Thuật TPHCM sắp chào bán khu đô thị khu chung cu Thủ Thiêm River 9 chuẩn bị được CII cho ra đời thị trường. Với sự đầu tư tỉ mỉ, tính toán một cách kĩ lưỡng trong từng khâu xây dựng , thì hứa hẹn Thủ Thiêm River Park 9 CII sẽ mang lại một sinh thái sống thoải mái, văn minh và sang trọng nhất trong tương lai. Hoạt cảnh 3D công bằng khu dân cư Thủ Thiêm River Park 9 Q2 ở trong khu thành phố Thủ Thiêm Q2 , TP. Hồ Chí Minh .

Tổng thể khu dân cư Thủ Thiêm River 9

 • Vị trí: Thủ Thiêm River Park 9 CII nằm khu trung tâm của phường Thạnh Mỹ Lợi của quận 2 quận 2 .
 • Tên chính thức: khu dân cư can ho Thủ Thiêm River Park 9 CII .
 • Loại hình đầu tư: chung cu ưu việt, shophouse , penthouse, căn hộ sân căn vườn…
 • Quy mô dự án: Thủ Thiêm River 9 có độ lớn đầu tư là 1,9 ha, trong đó:
  • Tổng số lượng tòa nhà nhà: 4 block
  • Tổng số căn hộ: Gồm 487 căn căn hộ cấp.
  • Tỷ lệ xây dựng: 45%.
  • Tầng cao xây dựng: block nhà A cao 24 tầng, block nhà B cao 12 tầng, block tòa nhà C cao 6 tầng và block nhà D cao 18 tầng.
 • Thiết kế dự án: với phong thái bố trí độc đáo, gồm rất nhiều khu dã ngoại công viên làm ra một không gian sống vô cùng thoải mái và mát mẻ .
 • Dịch vụ dự án: Tại Thủ Thiêm River Park 9 được lắp đặt thừa mứa các lợi ích lớn nhỏ như: bể tắm, khu cuộc chơi , khu vui chơi công viên , các trung tâm thương mại… toàn bộ đều được phối kết hợp đem lại một cuộc sống văn minh , sang trọng quý phái và tốt nhất cho mọi người dân tương lai.
 • Thời hạn khởi động xây dựng: Năm 2017
 • Dự kiến hoàn thành: Năm 2019.
 • Pháp lý: sở hữu vĩnh viễn dài hạn cho người VN , 50 Năm cho người nước ngoài theo luật hiện hành.

Nơi tọa lạc chung cu Thủ Thiêm River Park 9 Thạnh Mỹ Lợi

khu đô thị khu căn hộ Thủ Thiêm River Park 9 Thạnh Mỹ Lợi sở hữu cho mình một Nơi tọa lạc khá hiếm hoi , Thủ Thiêm River Park 9 Q2 nằm ở cạnh bàn giao nhà điểm của Cầu Thủ Thiêm có sẵn với con đường Vòng Cung đây là một trong bốn tuyến con đường chính theo kế hoạch mới của khu đô thị hiện đại Thủ Thiêm.

Với Nơi tọa lạc vô cùng đẹp như vậy, thì hướng view của River Park 9 Thủ Thiêm vô cùng đẹp, hướng ra hàng loạt điểm ngắm khác nhau của hiện đại hóa, cụ thể đó là:

 • Phía Bắc: nhìn ra sông Sài Gòn xinh đẹp và khu khu vui chơi công viên gần sông.
 • Phía Nam: Giáp với đại lộ con đường Vòng Cung
 • Phía Tây: Giáp với bảo tàng, mặt Đông giáp với chân cầu Thủ Thiêm, cũng giúp việc dịch chuyển của cư dân Thủ Thiêm River 9 trở nên tiện nghi , đồng thời tạo ra một cảnh quan vô cùng trong lành trong không gian sống thoáng đãng và quen thuộc với môi trường thiên nhiên .

Như vậy với Nơi tọa lạc rất hiếm của Thủ Thiêm River Park 9 thì giao ước nó sẽ đem lại rất nhiều các lợi ích cho mọi người sinh sống tương lai trong địa bàn du an Thủ Thiêm quận 2

Tiện ích

Với nhu cầu mang lại một lối sống thoải mái nhất khi trú ngụ tại Thủ Thiêm River 9 thì chủ đầu tư CII đã thiết lập và cho xây dựng nên rất nhiều các dịch vụ lớn nhỏ, tiêu biểu có khả năng kể đến như:

Tiện ích nội khu

 • Bể bơi to lớn: tại Thủ Thiêm River Park 9 CII được xây cất hệ thống hồ bơi rất rộng , đan xen đó là những hàng dừa và cây cối xanh mát gây nên một địa điểm thư giãn vô cùng lí tưởng.
 • Công viên trò chơi hiệp hội cộng đồng tiện lợi: tại khu vui chơi công viên của Thủ Thiêm River Park 9 CII được xây cất rất rộng rãi với không gian mát mẻ , đan xen là những hàng cây cối và những đài phun nước nho nhỏ tạo nên một không gian cuộc chơi vô cùng tuyệt.
 • Hệ thống yên bình 24/24: tại Thủ Thiêm River Park 9 Q2 được thỏa mãn nhu cầu đầy đủ về camera 24/24, bảo vệ và thẻ từ lời hứa một sinh thái sống an ninh nhất cho mọi người dân .
 • Không những thế còn có rất nhiều các lợi ích phía bên trong to nhỏ khác mà chỉ khi đến với River Park 9 Thủ Thiêm thì mọi các bạn mới có thể cảm quan hết được.

Tiện ích ngoại khu:

Với vị thế độc địa mà Thủ Thiêm River Park 9 sở hữu , thì nó đã đem đến vô số lợi ích ngoại khu xung quanh du an như: giao lưu buôn bán tiện lợi , cảnh View rất đẹp , bảo tàng, không gian sống thoáng đãng… hết thảy sẽ đem đến những lợi ích tốt nhất cho cư dân nơi đây .

Chủ đầu tư Thủ Thiêm River Park 9

Chủ công trình của khu đô thị khu chung cư Thủ Thiêm River Park 9 chính là Công ty CPDT Hạ tầng kỹ thuật TPHCM . CTCP DT Hạ Tầng Kỹ Thuật TPHCM là công ty thành lập năm 2001, chuyển động theo mô hình công ty cổ phần bình dân để góp phần thự hiện chủ chương hiệp hội hóa đầu tư cơ bản của Ủy ban Sài Gòn.

Sau hơn 14 năm vận hành , thì doanh nghiệp này đã khẳng định được tín nhiệm và thương hiệu là một trong những ngôi nhà đầu tư có tiềm lực nhanh tay về tài khóa trong các lĩnh vực: hạ tầng khu phức hợp , cầu đường thông thương , sản xuất và cung ứng nước sạch, bất động sản…

Trước lúc ra đời Thủ Thiêm River Park 9 Thạnh Mỹ Lợi thì chủ đầu tư cũng đã tung ra thị trường 2 sản phẩm là Marina Bay CII và Thủ Thiêm Lake View Q2 và đã nhận được nhiều phản ứng tích cực.

Hứa hẹn với tiềm năng về tài chính, tin tưởng và kinh nghiệm của Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng kỹ thuật TPHCM thì Thủ Thiêm River Park 9 cũng sẽ là một sản phẩm vô cùng được chờ đón.

Mặt bằng tầng can ho River Park 9 Thủ Thiêm

Dự án Thủ Thiêm River Park 9 CII được thi công bao gồm 4 tòa tháp là: block A cao 24 tầng, block B cao 12 tầng, block nhà C cao 6 tầng và block tòa nhà D cao 18 tầng.

Với tổng quỹ đất là 1,9 héc-ta (thuộc quỹ đất 8,7 ha của Công ty CPDT Hạ tầng kỹ thuật TPHCM tại Thủ Thiêm).

Tin liên quan

Chưa có bài viết

Dự án liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn