Trang chủ»Tin tức»Tin thị trường

Giới thiệu chủ đầu tư Thảo Điền Investment

13/07/2019

Masteri Thảo Điền - định hình thương hiệu

Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền được thành lập năm 2007, Thảo Điền Investment đã ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản Việt Nam bằng dự án đầu tay Masteri Thảo Điền. Dự án Masteri Thảo Điền là khu phức hợp gồm hơn 4000 căn hộ cao cấp, các shophouse, penhouse và trung tâm thương mại Vincom Megamall. Dự án được khởi công năm 2014 và bàn giao nhà vào cuối năm 2016, vượt tiến độ thị công 3 tháng.

Hiện tại Masteri Thảo Điền đang nắm giữ kỷ lục về tốc độ bán hàng tại Việt Nam khi gần như 100% căn hộ có chủ ngay những ngày mở bán. Với giá bán ban đầu 28-30 triệu/m2 cho vị trí đắc địa nhất quận 2 trong giai đoạn đầu mở bán năm 2014, Masteri Thảo Điền là một hiện tượng và một món hời mà không ít nhà đầu tư bất động sản sẽ nhớ mãi. Chia sẻ với can ho xem ngay, anh Thi - một trong những chủ nhân may mắn sở hữu căn hộ Masteri ngay ngày đầu mở bán chia sẻ: "Biết tin dự án ở khu đó sắp mở bán giá 28 triệu/m2 tôi không tin nhưng cũng đi xem thử và đặt chỗ với hi vọng mua được giá đó. Thật may mắn trong rất nhiều khách hàng bốc thăm tôi đã có quyền mua và sở hữu được 2 căn, hiện tại tới thời điểm này mỗi căn tôi lãi gần 900 triệu mà tôi chưa có ý định bán"

Những dự án chất lượng khác từ Thảo Điền Investment

Sau dự án Masteri Thảo Điền, thương hiệu Masteri trở thành tài sản, định hình thương hiệu cho chủ đầu tư Thảo Điền Investment. Cái tên mà khách hàng nhớ đến ngay đầu tiên khi nhắc đến các dự án của TDI chắc chắn là Masteri. Tiếp nối thành công đó, chủ đầu tư Thảo Điền Investment tiếp tục ra mắt hơn 900 căn hộ mang thương hiệu Masteri tại quận 7 tên là M-one Nam Sài Gòn. Căn hộ M-one Nam Sài Gòn là dự án căn hộ cao cấp thích hợp cho gia đình trẻ, thiết kế diện tích nhỏ, giá bán tốt, những cặp vợ chồng mới cưới với nguồn tài chính chưa mạnh có thể sở hữu căn hộ M-one khi có trong tay 800 triệu đồng.

Hơn 95% căn hộ M-one đã mở bán đã có chủ, hiện tại chủ đầu tư sẽ mở bán những căn cuối cùng của 3 tầng còn lại vào đầu tháng 11/2016.

Phối cảnh dự án Masteri Millennium

Tại quận 4, mặt tiền Bến Vân Đồn, vùng đất được quy hoạch sẽ trở thành một phần quận 1, nằm ở lõi trung tâm của quy hoạch 5 phân khu, Thảo Điền Investment hợp tác cùng Phát Đạt phát triển dự án Masteri Millennium. Căn hộ Masteri Millennium là dự án thuộc phân khúc căn hộ siêu sang, với trang thiết bị được bàn giao cao cấp, nhập khẩu và vị trí vô cùng đắc địa.

Tin liên quan

Chưa có bài viết

Dự án liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn