Trang chủ»Tin tức»Tin dự án

Đơn vị quản lý dự án Cosmo City và Docklands Sài Gòn có tốt không?

28/06/2019

Với mong muốn đem lại hơn 700 căn hộ chất lượng cao, định hình phong cách sống chuẩn mực cao cấp mà các chủ đầu tư khác trên thị trường chưa làm được, Bảo Gia chăm chút từng chi tiết nhỏ để dự án trở nên hoàn hảo. Và đơn vị quản lý, vận hành dự án là một mắt xích vô cùng quan trọng trong chuỗi giá trị mà Bảo Gia đem đến cho khách hàng.

Savista quản lý dự án Cosmo city và dự án Docklands Sài Gòn có đủ kinh nghiệm?

Công ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng (Savista) là đơn vị quản lý hiện hữu của dự án Docklands Sài Gòn và trong tương lai gần là dự án Cosmo city khi tháng 11/2016 bàn giao cho khách hàng. Savista là đơn vị có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý, cho thuê bất động sản cao cấp tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình phát triển, Savista luôn đầu tư xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và tuyển dụng, đào tạo nhân sự bài bản để đem đến sự quản lý chuyên nghiệp nhất, cạnh tranh trực tiếp với các ÔNG LỚN quản lý như Savills, CBRE...

Hiện nay, Savista đang quản lý hơn 23 cao ốc chung cư với hơn 11000 căn hộ, 11 tòa nhà văn phòng với tộng diện tích sàn cho thuê hơn 200.000 m2, với tỉ lệ lấp đầy trên 90%.

Savista đang được các chủ đầu tư uy tín và khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, độ chuyên nghiệp tại các dự án mà Savista đang quản lý, là một trong số rất ít những đơn vị quản lý uy tín, chất lượng của Việt Nam.

Chị Vy, người đã sống tại dự án Docklands Sài Gòn hơn 1 năm nhận xét: "Savista quản lý dự án này rất tốt, nhân viên lễ tân lịch sự, thân thiện, bảo vệ trực 24/24, các hệ thông an ninh đảm bảo và đặc biệt là vệ sinh sạch sẽ, tôi rất hài lòng khi chủ đầu tư chọn Savista quản lý dự án căn hộ của tôi"

Chất lượng quản lý vượt trội so với giá tiền quản lý

Tại dự án Docklands Sài Gòn, phí quản lý là 15400d/m2 thông thủy đã bao gồm VAT. Như vậy một căn hộ 2 phòng ngủ 92m2 phải trả tiền phí quản lý là 1.416.000 VND để hưởng đầy đủ các tiện ích cao cấp. Chi phí này bao gồm hồ bơi, phòng tập gym, yoga, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ an ninh 24/24, dịch vụ cây xanh, dịch vụ lễ tân, và các dịch vụ thiết yếu khác.

Dự kiến khi dự án Cosmo city chính thức đón những cư dân đầu tiên vào tháng 11/2016, phí quản lý cũng tương tự dự án Docklands Sài Gòn.

Anh Sơn hiện đang là cư dân của Docklands rất vui khi chia sẻ với căn hộ xem ngay: "Một điều lo lắng luôn tốn tại với những người ở chung cư là đơn vị quản lý. Nếu dự án gặp phải đơn vị quản lý thiếu chuyên nghiệp sẽ làm mất hình ảnh dự án và gây sự phiền toái, khó chịu cho cư dân. Từ ngày chuyển về Docklands ở tôi luôn cảm thấy tuyệt vời, thoải mái, không những do chất lượng xây dựng căn hộ của Bảo Gia quá tuyệt vời mà đơn vị quản lý cũng rất chuyên nghiệp."

Tin liên quan

 • Căn hộ Cosmo City Quận 7 và những điều bạn nên biết trước khi mua

  Căn hộ Cosmo City Quận 7 và những điều bạn nên biết trước khi mua

  22/03/2019
  Xem thêm →
 • Căn hộ Docklands Sài Gòn quận 7

  Căn hộ Docklands Sài Gòn quận 7

  22/03/2019
  Xem thêm →
 • Những điều cần biết trước khi mua căn hộ Cosmo City Quận 7

  Những điều cần biết trước khi mua căn hộ Cosmo City Quận 7

  15/03/2019
  Xem thêm →
 • Những yếu tố nào nên mua căn hộ Cosmo City quận 7?

  Những yếu tố nào nên mua căn hộ Cosmo City quận 7?

  13/07/2019
  Căn hộ Cosmo City quận 7 có phải là nơi đáng để gia đình bạn an cư? Vì sao mà căn hộ Cosmo City được nhiều chuyên gia khuyên chọn mua, bài viết này phân tích những yếu tố bạn nên chọn mua dự án này.
  Xem thêm →

Dự án liên quan

 • Căn hộ Docklands Sài Gòn

  Trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, có thể nói Tập đoàn Bảo Gia là tập đoàn tiên phong trong việc xây dựng dự án hoàn thiện rồi mới bắt đầu mở bán. Nếu bạn lo ngại rủi ro khi mua nhà chung cư hoặc đang tìm kiếm một căn hộ ở ngay ở quận 7 thì dự án căn hộ Docklands Sài Gòn đáng để bạn bỏ thời gian tới thực tế tìm hiểu.
  Xem thêm →

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn