Trang chủ»Tin tức»Tin dự án

Căn hộ Saigon Gateway dưới góc nhìn chuyên gia

22/03/2019

Saigon Gateway Đất Xanh đang được khá nhiều khách ò mò. Khu phức hợp Saigon Getway tọa lạc vị trí khá đẹp và được đánh giá cao về kết nối giao lưu kinh tế. Bài viết này được người vẽ ra công trình & Các đồng đội nhận xét và giới thiệu lại khía cạnh về dự án mới tại địa bàn đang nóng can ho này.

Vị trí

Saigon Gateway Xa lộ Hà Nội nằm ở chỗ bộ mặt đường Song Hành Xa Lộ Thành phố Hà Nội ở trong địa phận quận 9. Dễ dãi đi đến du an này gần ngay bên cạnh Ủy ban Q.9 và ngay Coop Mart Q.9.

vi tri can ho saigon gateway quan 9

Điểm mạnh tại vị trí này

 • Dân cư sầm uất, di chuyển khá dễ dàng
 • Xung quanh hoàn thiện cơ bản cốt lõi tiện ích đáp ứng ước muốn sống từ các siêu thị rộng như Co.op Mart, Vincom, trạm y tế Q.9, đại học uy tín TP.HCM, làng Đại Học…
 • Nằm trên trạm số 11 của metro tuyến Bến Thành – Khu du lịch Suối Tiên. Với các cả nhà trẻ làm việc khu trung tâm hiện đại hóa thì tương lai đây sẽ là phương tiện đi lại rất tiện dụng .
 • Gần Khu CN cao quận 9, Làng trường cao đẳng Quốc gia, Ngã tư Thủ Đức, Suối Tiên
 • Đang là cửa ngõ của hiện đại hóa nên sức phát triển, đô thị hóa khá mạnh
 • Đại lộ Song Hành Xa Lộ hiện nay khá đẹp, khu vực này đã chỉnh trang lên khá khang trang Cho dù, do nằm trên đường Xa Lộ Hà Nội nên sẽ hơi ồn .

Về kết nối lưu thông của khu phức hợp, nếu di dời theo tuyến đường Xa Lộ HN thì người dân tại Gateway sẽ chỉ mất khoảng :

 • Saigon Gateway Q9 -> Xa Lộ Thành phố Hà Nội -> Quận 2: 8 phút
 • Dự án Saigon Gateway Quận 9 -> Xa Lộ Thủ đô Hà Nội -> Quận Bình Thạnh, Quận 1: 15 phút
 • Saigon Getway -> đường Võ Văn Ngân -> Phạm Văn Đồng : 11 phút
 • Căn hộ Saigon Gateway Q9 -> Vành Đai Trong -> Khu CN cao quận 9 Samsung : 8 phút

Nếu xét trên yếu tố metro là yếu tố cộng thêm cho món hời địa chỉ, trên các nước hiện đang có tàu điện chuyển động thì giá nhà xung quanh đó thường cao hơn địa bàn. Cho dù, theo kỹ sư kiến trúc chủ ý với văn hóa giao thông tại Hồ Chí Minh thì tuyến tàu điện sẽ có ích cho các dự án căn nhà dành cho đối tượng trẻ, thu nhập tầm trung khá. Và nó sẽ làm giá tăng mạnh các khu dân cư ở địa phận vùng ven như quận 9, Thủ Đức, Q.12 , nơi có nhiều giới trẻ mua nhà nhưng làm việc tại khu trung tâm.

So sánh giá bán Saigon Getway với các dự án khác cùng khu vực

Nếu như 2 năm trước đây, giá sản phẩm bán chung cư Q.9 chỉ tầm khoảng dưới 20,6 triệu/m2 thì thời điểm mới đây giá bán đã lên nhiều khu phức hợp gần 26,5 triệu/m2. Các khu dân cư chung cư quận 9 mới có không ít riêng biệt, chủ yếu đến từ sắp xếp chung cư có hệ thống lợi ích đồng bộ.

Giá sản phẩm các căn hộ:

 • Hausneo mới ra đời cuối Quý 4 2017 : Giá từ 22 triệu/m2 – gần 22 triệu/m2.
 • Các khu phức hợp của Chủ đầu tư Hưng Thịnh trong năm 2016 như Lavita Garden Bình Thái, 9 View Tăng Nhơn Phú, Moonlights Garden Thủ Đức : Có giá sản phẩm từ 24 triệu/m2 – 27 triệu/m2
 • Không dừng lại ở đó còn có 1 số khu phức hợp chung cư đã bàn giao nhà vài năm kế bên như Flora Anh Đào Quận 9 ( Từ 20,5 triệu/m2 – 22 triệu/m2), Flora Fuji Quận 9 (Giá từ 20 triệu/m2)
 • Saigon Gateway : Từ 25 triệu/m2
 • Các block nhà căn hộ First Home Quận 9 – Sun Tower : Giá ngày nay khoảng 19 triệu/m2
 • Thủ Thiêm Garden Đất Xanh vừa tiến hành : Giá từ 24 triệu/m2
 • Flora Anh Đào Nam Long – Flora Fuji Quận 9 của Tập đoàn Nam Long : Giá ngay lúc này từ 24 triệu/m2
 • The Art của Doanh nghiệp Gia Hòa : Giá từ 24 triệu đã giao
 • Căn hộ Jamila sắp tiến hành dọc Cao Tốc Long Thành Dầu Giây : Giá khoảng 23 triệu/m2

Nếu nhìn qua thì giá cả của chung cu Saigon Gateway Quận 9 nhìn chung tại quận 9 ngay lúc này cũng phải là cao. Nếu tính thêm yếu tố vị trí thì mức giá bán chung cư Saigon Gateway Xa lộ Hà Nội 25 triệu/m2 là khá ổn so với địa phận này thời nay .

Và như thế, điểm tốt của Saigon Gateway Đất Xanh đánh vào giới trí thức trẻ là chủ yếu nên chung cu có nhiều diện tích vừa phải, để sở hữu được chung cư tại Saigon Gateway Đất Xanh thì có lẽ giá sản phẩm 25 triệu/m2 là có thể mua được một căn ở đây.

Đối thủ chính của Saigon Gateway theo nhà kiến trúc hiện nay là dự án Hausneo Phú Hữu của chủ công trình EZ Land. Khu đô thị này tuy có đắt hơn Saigon Gateway Quận 9 một ít nhưng có mặt lợi là uy tín của chủ đầu tư EZ Land cùng với cách thức thanh toán linh ho khá thuận lợi cho bạn mua

Còn về tổng diện tích và lợi ích nội bộ thì ngắm qua Hausneo Phú Hữu và Saigon Gateway Đất Xanh có vẻ không riêng biệt nhiều. Lợi ích nội bộ nhìn qua thì Hausneo Phú Hữu có vẻ cao cấp, nhưng lãnh thổ của Saigon Gateway Q9 thì lợi ích bên ngoài đồng nhất hơn.

Khu phức hợp Saigon Gateway Xa lộ Hà Nội có hướng phát triển nổi trội hơn trong tương lai. Lãnh thổ này thời buổi này căn cơ giao lưu kinh tế khá đẹp, lại gia nhập với các địa bàn tiêu điểm của Q9 nguyên nhân là có Khu CN cao quận 9 nên tiềm năng về vị trí cao hơn.

Tiến độ Saigon Gateway Xa lộ Hà Nội

Dự án Saigon Gateway Quận 9 được phát triển và giải quyết bán hàng bởi Tập đoàn Đất Xanh . Là 1 đơn vị rất mạnh trong dòng can ho quần chúng tại Sài Gòn, Đất Xanh thường bán hàng rất thành tích nên huy động được khá nhiều từ vốn của bạn.

Các khu đô thị do Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai và phát triển đã hoàn thiện tương đối khá đẹp, không những thế, song hành với Doanh nghiệp Đất Xanh là 1 cái tên thân quen, nhà băng Viettinbank. Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam sẽ đứng ra bảo lãnh về hạn mức xây dựng của khu dân cư chung cư Saigon Gateway Quận 9 theo quy luật của pháp lý. Không chỉ thế, Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam cũng là nhà băng cho vay với chính sách vay cực kì chất lượng cho các bạn mua chung cu Saigon Getway.

Gói tín dụng hiện nay từ Viettinbank là cho vay vốn đến 75% bản chất căn hộ với lãi suất hỗ trợ.

Có nên đầu tư Saigon Gateway Quận 9 hay không ?

Thời buổi này, đầu tư căn hộ tầm trung đang là xu hướng của nhiều nhà đầu tư. Vậy căn hộ Saigon Gateway Q9 có tính năng đầu tư không ? Câu trả lời của nhà kiến trúc là có …

Tuy rằng, rất cần được hiểu rõ các hình thức đầu tư can ho chốn đây để hạn chế việc đầu tư không kết quả tốt hay chưa kịp thời. Xem thêm: khách hàng bức xúc vì chủ đầu tư tăng giá nhà

Sở hữu để tích lũy tài sản và giữ giá trị đồng tiền

tại đây là biện pháp đầu tư chung cu thay cho việc gởi tiền trong nhà băng . Hiện tại, lãi suất tiết kiệm dao động khoảng 6-8%/năm và đây cũng là chỉ số lạm phát được thông báo trong những năm qua. Với mức lãi suất này thì hầu như có lãi của khách hàng qua kênh gởi tiết kiệm là giống rất thấp hoặc thậm chí không lời nhiều

Và với Saigon Gateway, nếu đầu tư thì có khả năng lựa chọn hình thức này. Anh chị có thể vay 50% bản chất căn hộ, sau đó trả lãi suất hằng năm, Sau một thời gian tiền trả lãi và gốc hầu như rất thấp và anh chị có thể lấy chính căn hộ đã mua cho thuê lấy tiền trả lãi. Sau vài năm sẽ có được 1 chung cư có bản chất gia tăng ít nhất là theo lạm phát hằng năm. Đây cũng là cách quý vị có khả năng đầu tư để giữ giá trị tiền đồng đề phòng các bất cập về kinh doanh, nhà băng làm lạm phát tăng mạnh.

Mua đi bán lại

Đây là phương án hiện đang có khá nhiều ngôi nhà đầu tư muốn chọn. Ngắm qua thì chiến thuật này với dòng sản phẩm có giá dưới 25 triệu/m2 tại Đông HCM là khá ưu việt. Nếu khu Tây thì giá sản phẩm can ho dưới 20,5 triệu/m2 cực kì hút khách thì Đông Sài Gòn là dòng căn hộ giá dưới 25 triệu/m2 . Hầu như các sản phẩm này ra thường chuyển nhượng cả sơ cấp và thứ cấp đều dị biệt rất nhanh.

nguồn cung : Cung phân phúc can ho giá dưới 25 triệu/m2 tại khu Đông thực địa rất hiếm. Một vài du an có giá cả này như chung cư Sky 9, Căn hộ The Art Gia Hòa , Flora Anh Đào Đỗ Xuân Hợp , Flora Fuji Phước Long B , và cho tới bây giờ vẫn có sức sở hữu khá mạnh.

Điểm lưu ý khi đầu tư ở phân khúc này là :

Giao dịch khá cao

Giá trị bổ sung : Khá nhanh nhưng không dư dả. Chủ yếu các chung cu phân khúc này,từ lúc bán cho đến lúc hoàn thiện cơ bản tăng được một ít

Với giá bán đợt đầu tiên của chung cư Saigon Gateway Quận 9 khoảng 25 triệu/m2, vẫn có khả năng mua bán chênh lệch nhưng sinh lời sẽ không cao

Khách hàng cần căn nhắc khi lựa chọn đầu tư mua đi bán lại, khá phụ thuộc vào hình thức kinh tế của chủ đầu tư.

Tin liên quan

Chưa có bài viết

Dự án liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn