Trang chủ»Tin tức»Tin dự án

Căn hộ cao cấp Flora Anh Đào Quận 9 có gì đặc biệt ?

22/03/2019

Giới thiệu căn hộ cao cấp Flora Anh Đào Quận 9

Vị trí

Căn hộ Flora Anh Đào Quận 9 nằm mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp , đây là khu vực 1 năm trở lại đây được các ngôi nhà đầu tư lưu ý rất nhiều nhờ cốt lõi giao lưu buôn bán trọng điểm được hoàn thiện tương đối. Tiêu biểu là tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây vừa hoàn tất đầu năm 2015. Với tuyến đường này giúp cho người dân tại can ho Flora Anh Đào Nam Long di chuyển đến trung tâm Q.2 , Q1 chỉ trong vòng 9 phút.

vi tri can ho flora anh dao

Còn nếu anh chị đang làm việc tại Q.7 thì cũng rất dễ qua lại nhờ tuyến đại lộ Vành Đai cách khu phức hợp 1km vừa hoàn tất trong năm 2014 , chỉ tốn đúng 5 – 8 phút để đến được Phú Mỹ Hưng .

Nếu quý vị đang lao động hay có con cái học hành tại Quận 9 , Q7 , Q2 , quận 1 , Bình Thạnh thì căn hộ Flora Anh Đào Q9 là một cách thức khá ổn về vị trí.

Giá căn hộ Flora Anh Đào quận 9

Với mức giá công bố từ 960 triệu/51m2 , tính ra giá m2 tầm khoảng hơn 17 triệu /m2 theo kiến trúc sư ý kiến là chưa hẳn rẻ. Với giá cả rẻ hơn chúng ta có thể tham khảo qua căn hộ Phố Đông Hoa Sen Liên Phường đã hoàn thiện vào hết năm 2012.

Tiện ích căn hộ

Tiêu chí mà công ty Nam Long luôn đặt lên hàng đầu trong ngách sản phẩm chung cu giá không cao của mình. Với tỷ số thi công chỉ 28% (cực thấp với phân khúc sản phẩm này), hầu hết kích thước được Chủ đầu tư Nam Long dùng để xây dựng hệ thống dịch vụ cực cao cấp .

Từ các dịch vụ như công viên, hồ bơi, mầm non, phòng sinh hoạt công cộng, người dân sống tại Flora Anh Đào còn được sử dụng các tiện ích thường thấy ở chung cư bình dân như thể hình đa năng, siêu thị, khu tiệc nướng ngoài trời, bệnh viện đa khoa ngay trong du an .

Căn hộ cao cấp Flora Anh Đào Quận 9

Tin liên quan

Chưa có bài viết

Dự án liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn