Trang chủ»Tin tức»Tin thị trường

Bến Vân Đồn nơi hút các ông lớn bất động sản

25/06/2019

Không ít ông lớn bất động sản trong thời gian qua tìm mọi cách sở hữu quỹ đất hiếm hoi còn lại của Bến Vân Đồn, quận 4 - con đường dài hơn 2km dọc sông Bến Nghé, đối diện trung tâm quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Có nhiều lý do để giải thích cho sức hút từ khu vực này, tuy nhiên, có 2 điểm quan trọng được nhiều chủ đầu tư cho rằng sẽ quyết định đến giá trị sản phẩm sau khi hoàn thành.

Thứ nhất, sau quy hoạch chỉnh trang, Bến Vân Đồn trở thành cung đường huyết mạch ven sông dài hơn 2km, từ Bến Nhà Rồng đến cầu Nguyễn Văn Cừ. Bến Vân Đồn hiện nối với quận 1 bằng những cây cầu như Calmette, Khánh Hội, Nguyễn Văn Cừ, Ông Lãnh và một số cây cầu tương lai như cầu Nguyễn Khoái, Trần Đình Xu. Xa hơn một chút có cầu Thủ Thiêm 3 nối quận 4 với khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 theo đường Tôn Đản.

Thứ hai, Bến Vân Đồn một trong những con đường đẹp nhất của Sài Gòn với công viên dọc sông Bến Nghé, đường rộng 25m thoáng đãng và vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, một điểm cộng khác thu hút dân tài chính đến khu vực sát Bến Nhà Rồng là không gian yên tĩnh, dân trí cao, có hướng nhìn nhìn thẳng ra trung tâm quận 1, trung tâm Thủ Thiêm, sông Sài Gòn… Trên thực tế, các dự án có đầy đủ các giá trị này đều đang rất hút khách.

Một trong những dự án mặt tiền Bến Vân Đồn là căn hộ Masteri Millennium sắp chào bán ở 132 Bến Vân Đồn, giữa cầu Calmette và cầu Ông Lãnh của chủ đầu tư Thảo Điền Investment và Phát Đạt. Với giá bán 50-55 tr/m2 bàn giao nội thất cao cấp, dự báo Millennium sẽ rất hút hàng khi dự án được mở bán.

Tin liên quan

Chưa có bài viết

Dự án liên quan

Chưa có tin bài liên quan

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn