Nhận định Saigon Gateway Đất Xanh từ nhà khoa học

Nhận định Saigon Gateway Đất Xanh từ nhà khoa học

chủ dự án ra thông tin chung cư Saigon Gateway Đất Xanh đang được khá nhiều khách du lịch hàng ngách trung cấp tò mò. Khu phức hợp Saigon Getway tọa lạc địa chỉ khá đẹp và được đánh giá cao về kết nối giao lưu kinh tế. Bài viết này được người vẽ ra công trình & Các đồng đội nhận xét và giới thiệu lại khía cạnh về dự án mới tại địa bàn đang nóng can ho này.

1. Đánh giá Nơi tọa lạc của căn hộ Saigon Gateway

2. Đánh giá mức giá can ho Saigon Getway

3. Có chắc về tiến độ bàn giao can ho Saigon Gateway Q9

4. Công bằng chi li du an Saigon Gateway Q9

5. Có khả năng đầu tư căn hộ Saigon Gateway hay không

1./ chính kiến Nơi tọa lạc du an can ho Saigon Getway

khu dân cư Saigon Gateway Xa lộ Hà Nội nằm ở chỗ bộ mặt đường Song Hành Xa Lộ Thành phố Hà Nội ở trong địa phận quận 9. Dễ dãi đi đến du an này gần ngay bên cạnh Ủy ban Q.9 và ngay Coop Mart Q.9.

vi tri can ho saigon gateway quan 9

điểm mạnh của Nơi tọa lạc lãnh thổ này :

+ Dân cư lãnh thổ này đã sầm uất, di chuyển khá dễ ợt

+ Xung quanh hoàn thiện cơ bản cốt lõi tiện ích đáp ứng ước muốn sống từ các siêu thị rộng như Co.op Mart, Vincom, trạm y tế Q.9, đại học uy tín TP.HCM, làng Đại Học…

+ nằm trên trạm số 11 của metro tuyến Bến Thành – Khu du lịch Suối Tiên. Với các cả nhà trẻ làm việc khu trung tâm hiện đại hóa thì tương lai đây sẽ là phương tiện đi lại rất tiện dụng .

+ Gần Khu CN cao quận 9, Làng trường cao đẳng Quốc gia, Ngã tư Thủ Đức, Suối Tiên

+ Đang là cửa ngõ của hiện đại hóa nên sức phát triển, đô thị hóa khá mạnh

+ đại lộ Song Hành Xa Lộ hiện nay khá đẹp, khu vực này đã chỉnh trang lên khá khang trang

Cho dù, do nằm trên đường Xa Lộ Hà Nội nên sẽ hơi ồn .

Về kết nối lưu thông của khu phức hợp, nếu di dời theo tuyến đường Xa Lộ HN thì người dân tại TP.HCM Gateway sẽ chỉ mất khoảng :

chung cu Saigon Gateway Q9 -> Xa Lộ Thành phố Hà Nội -> Q.2 : 8 phút

dự án Saigon Gateway Quận 9 -> Xa Lộ Thủ đô Hà Nội -> Quận Bình Thạnh , Q1 : 15 phút

Saigon Getway -> đường Võ Văn Ngân -> Phạm Văn Đồng : 11 phút

căn hộ Saigon Gateway Q9 -> Vành Đai Trong -> Khu CN cao quận 9 Samsung : 8 phút

Nếu xét trên yếu tố metro là yếu tố cộng thêm cho món hời địa chỉ, trên các nước hiện đang có tàu điện chuyển động thì giá nhà xung quanh đó thường cao hơn địa bàn. Cho dù, theo kỹ sư kiến trúc chủ ý với văn hóa giao thông tại Hồ Chí Minh thì tuyến tàu điện sẽ có ích cho các dự án căn nhà dành cho đối tượng trẻ, thu nhập tầm trung khá. Và nó sẽ làm giá tăng mạnh các khu dân cư ở địa phận vùng ven như quận 9, Thủ Đức, Q.12 , nơi có nhiều giới trẻ mua nhà nhưng làm việc tại khu trung tâm.

khu phức hợp chung cu Q2 giá chỉ 40,5 triệu/m2 trình làng tháng 10/2017 : Thủ Thiêm Garden và New City

Còn các du an này sẽ ít ảnh hưởng đến các khu dân cư nổi trội, do chủ yếu người sinh sống phần nhiều có xe oto và qua lại bằng xe con chủ yếu. Không những thế, các khu dân cư dọc tàu điện từ nhưng gần nội đô thì kiến trúc sư nghĩ sẽ làm gì có ích nhiều thậm chí làm bớt giá trị các khu dân cư này khi đi vào căn nhà phải chui qua đường tàu điện từ trên cao.

Xét tổng quan thì người thiết kế cũng nhận định khá cao địa chỉ của khu dân cư Saigon Gateway Xa lộ Hà Nội, không riêng đến từ việc có ga metro mà còn đến từ sức phát triển đô thị của khu vực này ngày nay.

2/ ý kiến giá bán chung cư Saigon Getway

Nếu như 2 năm trước đây, giá sản phẩm bán chung cư Q.9 chỉ tầm khoảng dưới 20,6 triệu/m2 thì thời điểm mới đây giá bán đã lên nhiều khu phức hợp gần 26,5 triệu/m2. Các khu dân cư chung cư quận 9 mới có không ít riêng biệt, chủ yếu đến từ sắp xếp chung cư có hệ thống lợi ích đồng bộ.

giá sản phẩm các chung cu quận 9 trong lãnh thổ Saigon Gateway :

+ Hausneo mới ra đời cuối Quý 4 2017 : Giá từ 22 triệu/m2 – gần 22 triệu/m2.

+ Các khu phức hợp của Chủ đầu tư Hưng Thịnh trong năm 2016 như Lavita Garden Bình Thái, 9 View Tăng Nhơn Phú, Moonlights Garden Thủ Đức : Có giá sản phẩm từ 24 triệu/m2 – 27 triệu/m2.

+ không dừng lại ở đó còn có 1 số khu phức hợp chung cư đã bàn giao nhà vài năm kế bên như Flora Anh Đào Quận 9 ( Từ 20,5 triệu/m2 – 22 triệu/m2), Flora Fuji Quận 9 (Giá từ 20 triệu/m2)

+ Doanh nghiệp Đất Xanh với du an Saigon Gateway : Từ 25 triệu/m2

mức giá các chung cư Q.9 lãnh thổ Phú Hữu – Phước Long B

+ Các block nhà căn hộ First Home Quận 9 – Sun Tower : Giá ngày nay khoảng 19 triệu/m2

+ Thủ Thiêm Garden Đất Xanh vừa tiến hành : Giá từ 24 triệu/m2

+ Flora Anh Đào Nam Long – Flora Fuji Quận 9 của Tập đoàn Nam Long : Giá ngay lúc này từ 24 triệu/m2

+ The Art của Doanh nghiệp Gia Hòa : Giá từ 24 triệu đã giao

+ căn hộ Jamila sắp tiến hành dọc Cao Tốc Long Thành Dầu Giây : Giá khoảng 23 triệu/m2

khu phức hợp căn hộ Jamila Q9 của Chủ đầu tư Khang Điền bộ mặt Song Hành quận 2 ( Cao Tốc Long Thành Dầu Giây ngay Mai Chí Thọ Quận 2), theo người vẽ ra công trình nghĩ đang là sản phẩm can ho quần chúng mua ổn nhất Đông thành phố thời buổi này.

Giá Quan hệ công chúng ra thị trường đang là 21 triệu/m2 và ra mắt đợt 1 chiết khấu cao, kỹ sư kiến trúc nghĩ rất OK .

Nếu nhìn qua thì giá cả của chung cu Saigon Gateway Quận 9 nhìn chung tại quận 9 ngay lúc này cũng phải là cao. Nếu tính thêm yếu tố Nơi tọa lạc thì mức giá bán chung cư Saigon Gateway Xa lộ Hà Nội 25 triệu/m2 là khá ổn so với địa phận này thời nay .

và như thế, điểm tốt của Saigon Gateway Đất Xanh đánh vào giới trí thức trẻ là chủ yếu nên chung cu có nhiều diện tích vừa phải, để sở hữu được chung cư tại Saigon Gateway Đất Xanh thì có lẽ giá sản phẩm 25 triệu/m2 là có thể mua được một căn ở đây.

Đối thủ chính của Saigon Gateway theo nhà kiến trúc hiện nay là dự án Hausneo Phú Hữu của chủ công trình EZ Land. Khu đô thị này tuy có đắt hơn Saigon Gateway Quận 9 một ít nhưng có mặt lợi là uy tín của chủ đầu tư EZ Land cùng với cách thức thanh toán linh ho khá thuận lợi cho bạn mua .

Còn về tổng diện tích và lợi ích nội bộ thì ngắm qua Hausneo Phú Hữu và Saigon Gateway Đất Xanh có vẻ không riêng biệt nhiều. Lợi ích nội bộ nhìn qua thì Hausneo Phú Hữu có vẻ cao cấp, nhưng lãnh thổ của Saigon Gateway Q9 thì lợi ích bên ngoài đồng nhất hơn.

vị trí so qua thì theo người thiết kế, khu phức hợp Saigon Gateway Xa lộ Hà Nội có hướng phát triển nổi trội hơn trong tương lai. Lãnh thổ này thời buổi này căn cơ giao lưu kinh tế khá đẹp, lại gia nhập với các địa bàn tiêu điểm của Q9 nguyên nhân là có Khu CN cao quận 9 nên tiềm năng về vị trí cao hơn.

không chỉ thế, gợi ý thêm của người vẽ ra công trình là với giá thành này anh chị có rất nhiều sự quyết định chọn trong bán kính 5km, như khu vực Q9, hay khu vực Quận Bình Thạnh cũng có thể có một vài du an giá bán ngay cạnh đó Saigon Gateway Đất Xanh. Với anh chị sở hữu để ở thì có khả năng xem xét thêm để lựa chọn khu vực mua phù hợp cho việc di chuyển đi làm được học của các thành viên trong gia đình.

Điện thoại tư vấn chính trực và đối sánh giá chung cu Q.9 – 0937740881 Đăng ký tham quan trung tâm giao dịch Saigon Getway

3. Khách hàng lo lắng về tiến độ khu dân cư Saigon Gateway Xa lộ Hà Nội

dự án Saigon Gateway Quận 9 được phát triển và giải quyết bán hàng bởi Tập đoàn Đất Xanh . Là 1 đơn vị rất mạnh trong dòng can ho quần chúng tại Sài Gòn, Đất Xanh thường bán hàng rất thành tích nên huy động được khá nhiều từ vốn của bạn.

Các khu đô thị do Chủ đầu tư Đất Xanh triển khai và phát triển đã hoàn thiện tương đối khá đẹp, không những thế, song hành với Doanh nghiệp Đất Xanh là 1 cái tên thân quen, nhà băng Viettinbank. Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam sẽ đứng ra bảo lãnh về hạn mức xây dựng của khu dân cư chung cư Saigon Gateway Quận 9 theo quy luật của pháp lý. Không chỉ thế, Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam cũng là nhà băng cho vay với chính sách vay cực kì chất lượng cho các bạn mua chung cu Saigon Getway.

Gói tín dụng hiện nay từ Viettinbank là cho vay vốn đến 75% bản chất căn hộ với lãi suất hỗ trợ.

4. Thông tin công bằng chung cu Hồ Chí Minh Gateway quận 9

+ tổng diện tích khu phức hợp : 15,000 m2 có tổng diện tích 2 tòa nhà, cao 25 tầng

+ diện tích : 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh – 1 WC , 2 PN – 2 WC , 3 PN – 2 WC

+ Thực trạng : khởi màn xây cất – 2019 sẽ giao nhà

+ giá sản phẩm : Từ 25 triệu/m2

+ vị trí : mặt tiền đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội quận 9

+ chào bán block B – Đang nhận đặt cọc giữ chỗ không tốn tiền

+ dịch vụ : hồ bơi, khu dã ngoại công viên, khu thể thao, khu dịch vụ thương mại, shop-house kinh doanh, khu vui chơi trẻ nhỏ, hệ thống an ninh…

giao : vật liệu nhãn hiệu ưu việt hồ bơi tại dự án Saigon Gateway Xa lộ Hà Nội, Khu cuộc chơi con cái tại khu đô thị Hồ Chí Minh Gateway rất tốt

5. Có tính năng đầu tư can ho Saigon Gateway Quận 9 hay không ?

thời buổi này đầu tư can ho trung trung đang là xu hướng của nhiều nhà đầu tư. Vậy chung cu Saigon Gateway Q9 có tính năng đầu tư không ? Câu trả lời của nhà kiến trúc là có …

Tuy rằng, rất cần được hiểu rõ các hình thức đầu tư can ho chốn đây để hạn chế việc đầu tư không kết quả tốt hay chưa kịp thời. Xem thêm: khách hàng bức xúc vì chủ đầu tư tăng giá nhà

a. Sở hữu để tích lũy tài sản và giữ giá trị đồng tiền

tại đây là biện pháp đầu tư chung cu thay cho việc gởi tiền trong nhà băng . Hiện tại, lãi suất tiết kiệm dao động khoảng 6-8%/năm và đây cũng là chỉ số lạm phát được thông báo trong những năm qua. Với mức lãi suất này thì hầu như có lãi của khách hàng qua kênh gởi tiết kiệm là giống rất thấp hoặc thậm chí không lời nhiều

Và với Saigon Gateway, nếu đầu tư thì có khả năng lựa chọn hình thức này. Anh chị có thể vay 50% bản chất căn hộ, sau đó trả lãi suất hằng năm, Sau một thời gian tiền trả lãi và gốc hầu như rất thấp và anh chị có thể lấy chính căn hộ đã mua cho thuê lấy tiền trả lãi. Sau vài năm sẽ có được 1 chung cư có bản chất gia tăng ít nhất là theo lạm phát hằng năm. Đây cũng là cách quý vị có khả năng đầu tư để giữ giá trị tiền đồng đề phòng các bất cập về kinh doanh, nhà băng làm lạm phát tăng mạnh.

b. Mua đi bán lại

Đây là phương án hiện đang có khá nhiều ngôi nhà đầu tư muốn chọn. Ngắm qua thì chiến thuật này với dòng sản phẩm có giá dưới 25 triệu/m2 tại Đông HCM là khá ưu việt. Nếu khu Tây thì giá sản phẩm can ho dưới 20,5 triệu/m2 cực kì hút khách thì Đông Sài Gòn là dòng căn hộ giá dưới 25 triệu/m2 . Hầu như các sản phẩm này ra thường chuyển nhượng cả sơ cấp và thứ cấp đều dị biệt rất nhanh.

nguồn cung : Cung phân phúc can ho giá dưới 25 triệu/m2 tại khu Đông thực địa rất hiếm. Một vài du an có giá cả này như chung cư Sky 9, Căn hộ The Art Gia Hòa , Flora Anh Đào Đỗ Xuân Hợp , Flora Fuji Phước Long B , và cho tới bây giờ vẫn có sức sở hữu khá mạnh.

ước muốn : ham muốn sở hữu căn hộ ngách này là rất lớn. Nguồn khách chủ yếu là cha mẹ mua cho em bé, hoặc người trẻ lập nghiệp tại Sài Gòn. Với các chung cư nằm gần các địa bàn như Khu CN cao quận 9, hay các tuyến con đường vào trung tâm thuận tiện được lựa chọn quyền ưu tiên.

Điểm lưu ý khi đầu tư ở phân khúc này là :

giao dịch : Khá cao, cả chủ công trình bán và thứ cấp do các bạn giao dịch

giá trị bổ sung : Khá nhanh nhưng không dư dả. Chủ yếu các chung cu phân khúc này,từ lúc bán cho đến lúc hoàn thiện cơ bản tăng được một ít

có thể đầu tư mua bán chênh lệch hay không. Ngay lúc này, thực địa thị trường khu vực này từ các khu phức hợp nhà kiến trúc kể trên là có tính năng quyết mua lướt sóng. Với giá bán đợt đầu tiên của chung cư Saigon Gateway Quận 9 khoảng 25 triệu/m2, vẫn có khả năng mua bán chênh lệch nhưng sinh lời sẽ không cao

khách hàng cần căn nhắc khi lựa chọn đầu tư mua đi bán lại, khá phụ thuộc vào hình thức kinh tế của chủ đầu tư.

Trên đây là những lời bình luận tổng quan của du an chung cư Saigon Gateway Xa lộ Hà Nội. Anh chị có khả năng tìm hiểu thêm để có những nhận xét riêng và muốn chọn chung cư thích hợp.

anh chị cũng có thể liên hệ đội hỗ trợ của nhà kiến trúc & Các đồng chí để được khuyến mãi những nhận xét riêng, cặn kẽ hơn về khu đô thị Saigon Gateway Đất Xanh .

Hotline phòng làm ăn kinh doanh dự án Saigon Getway 0943 59 0202

comment Chưa có bình luận

Bạn là người đầu tiên bình luận cho bài viết này

mode_editĐể lại lời nhắn

Địa chỉ e-mail của bạn và những dữ liệu khác sẽ được giữ bí mật. *

menu
menu