Khu phức hợp Park Riverside khách hàng có nên mua không

Khu phức hợp Park Riverside khách hàng có nên mua không

Khu đô thị Park Riverside Phú Hữu là khu dân cư du an mới tại quận 9. Người thiết kế xin chia sẽ góc nhìn của mình về khu dân cư Park Riverside Q9 cũng mong giúp người mua có cái nhìn rõ hơn về du an này khá ưu việt để an cư này.

khu đô thị Park Riverside quận 9 – Nhà Phố đáng mua 2017

Nhà Phố đã sẵn sàng bàn giao nhà – sử dụng cho người khác thuê hay ở được ngay. Nếu quý công bằng tâm Park Riverside Phú Hữu những vấn đề này hãy Hãy gọi cho chúng tôi.

Có 3 tỷ – 4 tỷ đầu tư ra sao vừa an toàn, vừa tăng lãi cao trong thời hạn này

trong vòng 3km có bao nhiêu du an to của Công ty Novaland, Keppland, CDT Him Lam đang làm ?

Có những tuyến đường thông thương từ Park Riverside Q9 về khu trung tâm nào đã và đang hoàn thiện ?

trung tâm mua săm AEON MALL Q9 nằm gần Park Riverside Phú Hữu không ?

Đầu tư Nhà Và Đất tại Park Riverside có vận hành cho người khác thuê nổi trội không ?

Samsung & các khu trung tâm nghiên cứu quốc tế đang xây cất gần Park Riverside ảnh hưởng gì đến thị trường ?

Nếu sở hữu ở, Park Riverside Phú Hữu gửi đến điều gì ? Ai sẽ là hàng xóm tương lại của các bạn ?

Xem thêm: dự án Saigon Avenue

park riverside

Park Riverside M.I.K giai đoạn 1 đã bàn giao nhà và đi vào hoạt động

Nếu bạn mua để ở thì Park Riverside Q9 có cân xứng

Park Riverside M.I.K là khu đô thị Nhà Và Đất căn nhà phố Compound nổi bật tại Q.9 với đầy đủ các tiện ích nội bộ đẳng cấp. Khi sống tại Park Riverside Bưng Ông Thoàn người mua sẽ được giao ước các yếu tố sau đây:

+ Được sống trong một dự án đẳng cấp, view con kênh mát mẻ với tỷ lệ cây cối mặt nước cao, giúp đỡ bạn và người thân có sức khỏe nổi trội.

+ Sống trong khu đô thị Park Riverside M.I.K không cần phải đi ra ngoài để mua sắm thư giãn, trong nội bộ du an đã có dư dả các dịch vụ tốt đáp ứng ham muốn sống.

+ Sống tại Park Riverside M.I.K bạn có thể đi làm tại Q7 , Q2, quận 1, Quận Bình Thạnh khá tốc độ.

+ dự án có Đơn vị xây dựng là Tổng thầu Hòa Bình nên chất lượng công trình cũng có thể được nhất định.

Nếu anh chị sở hữu để đầu tư thì có kết quả cao hay không ?

+ khu vực Phú Hữu hiện là trọng điểm của Q.9 nhờ cốt lõi giao thông phát triển mạnh với 2 tuyến đại lộ rộng là Vành Đai Trong và Cao Tốc. Ngoài ra, hiện nay con đường Đỗ Xuân Hợp đang mờ rộng và đường Nguyễn Duy Trinh đã được thành phố chấp nhận chủ trương mở to. Những lãnh thổ đường sá mở mang thường bản chất tăng lên khá nhanh và thực sự từ thời điểm đầu năm 2015 đến nay giá đất khu vực đã tăng hơn gần 40%. Chung cư Season Avenue cũng rất tốt để đầu tư.

+ duy nhất – ngay lúc này TP đã cho phép di chuyển trên 3 km con đường dẫn cao tốc đoạn từ Mai Chí Thọ đến Vành Đai Trong ( Gần Park Riverside) giúp cho việc tham gia giao thông địa phận này về nội đô cực kì thuận tiện cho cả xe hơi và xe máy. Theo người vẽ ra công trình bản chất các BĐS chốn đây sẽ thêm vào khá nhanh với thông tin hấp dẫn này.

+ Sức nóng của thị trường quận 9 nhờ Khu CN cao quận 9 đã đi vào chuyển động với các xí nghiệp rộng như SamSung (Quí 2/2016 đã hoạt động), Intel, các dự án và cao đẳng rộng như Harvard đã bắt đầu động thổ. Nhu cầu về ngôi nhà phố ưu việt cho kĩ sư, nhà khoa học người nước ngoài sẽ là khá to và ngay lúc này nguồn cung trong khu vực là hiếm có khó tìm.

duy nhất, yếu tố vị trí của Park Riverside Q9 theo người vẽ ra công trình nhận định là 1 lợi thế tuyệt đối so với các khu đô thị như Melosa Garden Khang Điền, Merita. Cư dân trong dự án có tính năng kết nối trực tiếp với Khu công nghệ cao Quận 9 và cả về lãnh thổ nội đô mà không nhất thiết phải đi xe trên tuyến con đường Võ Chí Công .

Về vĩnh cửu, người vẽ ra công trình tin đây là 1 yếu tố cực kì thiết yếu ra quyết định giá trị của các ngôi nhà phố Park Riverside Bưng Ông Thoàn. Nhất là nếu sở hữu để ở hay cho khách hàng là nhà khoa học trong Khu CN cao quận 9 thuê. Gần đó cũng có dự án Dragon Village Phú Hữu sắp ra mắt, nhà đầu tư cũng nên để ý.

sở hữu Park Riverside Bưng Ông Thoàn là anh chị đang đi đầu cơ hội đầu tư khá cao cấp trong mai sau mà người vẽ ra công trình nghĩ người mua nên tìm hiểu.

Đăng kí nhận thông tin & Bảng giá Park Riverside Bưng Ông Thoàn giai đoạn 2 ngay lập tức

khu đô thị Park Riverside nằm địa chỉ khá đẹp và yên tĩnh

Thị trường BDS quận 9 nay đã cực kỳ sôi động nhờ cốt lõi giao lưu buôn bán phát triển nhanh tay và dân cư đổ về an cư ngày càng đông đúc. Nhiều du an mới chào đời từ năm 2015 đã hình thành và dân cư ở rất đông, và Park Riverside M.I.K là một du an được xem có Nơi tọa lạc khá hiếm nơi nào có được trình làng vào năm 2016. Đến năm 2017 khu dân cư đã hoàn thành việc bàn giao nhà đợt đầu tiên cho người mua và chuẩn bị tiến hành giai đoạn 2 của khu dân cư.

dưới đây, người vẽ ra công trình lời bình luận qua Nơi tọa lạc của khu đô thị Park Riveride để quý khách hiểu rõ hơn về món hời của khu đô thị này.

trọng điểm tại lãnh thổ Phú Hữu là hai tuyến con đường Vành Đai gia nhập về Phú Mỹ Hưng qua cầu Phú Mỹ và đại lộ cao tốc HCM-Dầu Giây gia nhập về địa bàn hầm Thủ Thiêm qua Q.1. Địa bàn này còn có tuyến đường D5 nối thẳng từ Khu công nghệ cao cắt ngang con đường Vành Đai về hướng Q2.

duy nhất – Với việc cho phép xe máy thông thương đi vào cao tốc đoạn từ Mai Chí Thọ gia nhập đến Võ Chí Công – Phú Hữu sẽ giúp cho việc kết nối lưu thông địa bàn này về Q.2 và trung tâm cực kì nhanh lẹ. Và đây là cơ hội cho các nhà đầu tư sở hữu bất động sản tại khu vực này. Không nhất thiết phải đợi con đường Cao tốc Dầu Giây Long Thành hoàn thiện, giá đất đai nhà cửa ở đây cũng sẽ tăng cao .

vi tri park riverside quan 9

Nơi tọa lạc khu đô thị Park Riverside Phú Hữu quận 9

nhờ vào các tuyến đại lộ to điểm trung tâm được hoàn thiện, người dân sống trong lãnh thổ này có tính năng di dời về khu trung tâm các quận 1, quận 2, Q7, Quận Bình Thạnh khá nhanh và mạnh.

khu phức hợp Park Riverside tọa lạc ngay góc đường Liên Phường và Bưng Ông Thoàn, là khu trung tâm của địa bàn Phú Hữu nên người sinh sống trong Park Riverside cũng tiếp bước được nền tảng gốc rễ giao thông có kết nối đi các quận khu trung tâm cực kì nhanh này.

khu phức hợp Park Riverside M.I.K quận 9 cũng ở trong khu vực có tương đối nhiều dự án khu đô thị,căn hộ đã hoàn thành như can ho The Eastern Q9, The Art Gia Hòa, Villa Park Q9, Goldora, Nam Long-Kiến Á, Phú Nhuận, Khang An, hay các du an mới ở trong phân khúc sản phẩm của Mega Khang Điền, Melosa Khang Dien hay nhà phố Lucasta .

Sống tại Park Riverside M.I.K Q9 là thói quen sống đáng mơ ước

khu đô thị Park Riverside Q9 Q9 có thế đất hình chữ U với 3 mặt giáp con sông nên sinh thái, môi trường sống tại đây khá mát mẻ, sạch sẽ. Khu phức hợp Park Riverside M.I.K có qui mô tới 17,07 héc-ta được qui hoạch thành hơn 700 căn biệt thự Park Riverside Phú Hữu & shop-house Park Riverside Q9 & nhà ở Park Riverside Phú Hữu, quy mô ngôi nhà phố là 11,08ha. Kích thước khuôn viên còn đọng lại được qui hoạch là tiện ích nội bộ đáp ứng cho người dân.

Điểm điển hình nổi bật của Park Riverside Q9 là độ lớn đông nhất địa phận, các ngôi nhà đầu tư mua shop-house kinh doanh sẽ lắp đặt cho khoảng về tối thiểu 2200 người sinh sống sống trong du an này trong tương lai. Nếu mua để ở thì du an Park Riverside Phú Hữu là khu dân cư có rất nhiều dịch vụ bậc nhất địa phận. Duy nhất nhất là có công viên bờ sông trải dài 1km mà hứa rằng chưa có khu dân cư nào có được, người dân sống trong khu đô thị sẽ có không gian sống rất sạch sẽ sạch sẽ.

Sau khi thời kỳ 2 chính thức động thổ, người thiết kế đã khảo sát khá kĩ địa phận dọc bờ con kênh. Đến tháng 6-2017 thì bờ kè đã hoàn thiện xong, khuôn viên bờ sông đã sơ bộ hình thành . Và cảm giác của người thiết kế vào hầu như hết thảy các buổi trong ngày đều rất thoáng mát, không khí rất sạch sẽ.

du an park riverside giai doan 2

khu dân cư Park Riverside giai đoạn 2 – Với 2 mặt sông bao quanh

tương tự như các dự án Compound khác xuất hiện trên thị trường quận 9 thời gian qua, Park Riverside M.I.K cũng đều có các lợi ích như trường học, phòng khám, siêu thị,các khu cuộc chơi giải lao, trung tâm thể thao.

Điểm riêng biệt tại khu đô thị Park Riverside M.I.K quận 9 là CĐT MIK tận dụng 3 mặt giáp sông để làm bến du thuyền, đây cũng là nơi cư dân Park Riverside được Hưởng thụ các vui chơi hứng khởi trên dòng sông như đua thuyền, lướt ván, hay du ngoạn bằng thuyền.

hồ bơi Park Riverside Bưng Ông Thoàn đợt 1

Thêm một điều khá điển hình nổi bật tại Park Riverside Q9 MIK là kích thước căn xanh khu dã ngoại công viên và mặt nước với 3 hồ điều tiết lên đến 2,4ha. Với một khu dân cư được bố trí hiện đại, thoáng mát, người dân trong khu đô thị Park Riverside M.I.K còn có một môi trường sống xanh, sạch mà nhiều du an làm gì có được.

ho sinh thai Park Riverside Quan 9

Hồ môi trường Park Riverside M.I.K Q9 giai đoạn 1 đã hình thành

chủ đầu tư MIK chính thức mở bán Park Riverside Q9 giai đoạn 2 – tiểu khu giáp dòng sông

duy nhất, tháng 6-2017 chủ đầu tư MIK chính thức tung ra từng khu đẹp nhất trong khu phức hợp Park Riverside Phú Hữu. Đây là khu khác nhau 2 mặt giáp con sông được chủ đầu tư bố trí hầu hết các dịch vụ của dự án tại địa phận này & có khuôn viên dọc con sông dài tới hơn 1km.

chắc chắn, chưa có dự án hay tiểu khu nào tại lãnh thổ Phú Hữu – Phước Long B Q.9 có được 1km bờ con kênh được dùng vào lợi ích sống như tại Park Riverside M.I.K.

Tính thuận lợi nếu chủ đầu tư MIK hoạch định khu vực dọc bờ sông thành nhà liên kế hay Nhà Và Đất đảm bảo với 1 km chiều dài sẽ thu lại con số lên đến gần 800 tỷ ( Khoảng 181 căn căn nhà phố) . Chính vì như vậy, với 1km bờ sông dùng làm tiện ích kỹ sư kiến trúc nhận xét rất cao & người dân trong tương lai sẽ có không ít giá trị dựa vào bờ sông này.

ngày nay, MIK đã xây dựng xong bờ kè dọc sông và hoàn thiện tương đối sơ bộ khoảng xanh dọc con kênh. Các dịch vụ trong giai đoạn 2 đang được xây dựng để hứa rằng giao nhà đúng tiến độ anh chị sở hữu thời kỳ 2 này.

duy nhất đợt 2 của Park Riverside Q9 có gì khác thời kỳ 1 :

+ địa chỉ từng khu giai đoạn 2 nằm địa bàn giáp con kênh nên rất sạch sẽ và yên tĩnh.

+ Do Unicons xây cất, cao cấp cao hơn so với giai đoạn 1

+ thiết kế Nhà Và Đất & shop-house kinh doanh thuộc thời kỳ 2 khá chất lượng

+ đợt 2 này chủ công trình MIK cũng sẽ xây dựng đa số tiện ích chính trong dự án Park Riverside Bưng Ông Thoàn.

+ hoàn thiện bờ kè sông dài 1km duy nhất tại lãnh thổ và khu vui chơi công viên dọc bờ dòng sông cực kì mát mẻ

cong vien bo song park riverside giai doan 2

giá sản phẩm và thanh toán

thời nay, giá sản phẩm của Park Riverside Bưng Ông Thoàn nói cách khác là vô cùng cạnh tranh khi chỉ có 3,1 TỶ / căn nhà phố( Có VAT). Một ngôi nhà phố 1 trệt – 2 lầu được thiết kế theo hình thái văn minh hoàn thiện tương đối đồng bộ màu sắc sang trọng quý phái.

giai đoạn 1 của Park Riverside Q9 đã hết 98% và các bạn đã nhận giao nhà phố Park Riverside giai đoạn 1 vào tháng 4-2017. Các ngôi biệt thự trong đợt 1 đang được chủ ngôi nhà làm decor hoàn thiện thiết kế bên trong nội khu khá nhiều. Theo để mắt của kiến trúc sư & Các cộng sự thì khoảng thời điểm cuối năm 2017 thì dự án sẽ có khá đông dân cư.

giá thành Nhà Phố Park Riveside đợt 2 dự kiến sẽ rơi vào khoảng từ 3,6 TỶ / nhà liên kế (Có VAT) – Chương trình ra đời sẽ có không ít phần quá cũng chính sách bán hàng cho các bạn.

thiết kế shop-house Park Riverside ở trong thời kỳ 2

so sánh qua giá thành hiện tại trên thị trường 6-2017 thì Park Riverside M.I.K đang rẻ hơn các khu phức hợp cùng phân khúc như Melosa Khang Dien và Merita từ 200-500 triệu/ căn và cao hơn so với River Park một ít.

Tuy rằng, các khu phức hợp này hầu như hiện nay chỉ còn hiếm nơi nào có được và rơi vào nhóm các tòa biệt thự có diện tích rộng như 6m * 18m . Thị trường trong khu vực chỉ còn lại Park Riverside Bưng Ông Thoàn đợt 2 có kích thước khá đẹp là 5m * 15m & 5m * 20m .

Liên hệ để được tư vấn chi tiết giá các ngôi nhà Park Riverside Phú Hữu – 0901813881 kiến trúc sư

Hoặc Đăng kí nhận thông tin & Báo giá Park Riverside Q9 ngay lập tức và xem qua thiết kế và căn nhà thật sự Park Riverside M.I.K chuyển giao khách lần đầu tiên

nha pho park riverside

Ngay lúc này trên thị trường Nhà Đất, căn biệt thự địa phận Phú Hữu, Phước Long B thì Park Riverside Bưng Ông Thoàn là một khu phức hợp có độ lớn, và tiềm năng khá lớn được nhiều khách hàng công nhận. Khách hàng nên suy nghĩ tìm hiểu kĩ hơn về khu phức hợp Park Riverside M.I.K nếu có ý định mua để Ở hoặc Đầu Tư tại địa phận này. Một sản phẩm đẳng cấp mà kiến trúc sư đảm bảo chữ tín giá trị gia tăng cũng như giá trị Sống khá cao. Anh chị cần thêm thông tin chuyên sâu có khả năng điền vào mẫu đăng ký để nhận những thông tin cấp thiết.

Theo thông tin kỹ sư kiến trúc nắm được thì đợt 2 của Park Riverside dù chưa chính thức nhưng các đơn vị đã nhận đến hơn 400 đặt cọc giữ chỗ của quý khách. Với nhiều thông tin về giới hạn ở mức giống như quy hoạch đất đai của Park Riverside M.I.K thời kỳ 2, người thiết kế nhận định dự án sẽ bán khá thành công.

Hãy gọi

0943590202 – nhà kiến trúc – Liên hệ điện thoại tư vấn Park Riverside Q9

Tư vấn tổng thể giống như là chuyên sâu về đầu tư Q9

Hoặc điền vào mẫu đăng ký để nhận những thông tin và chủ ý từ nhóm chuyên gia kỹ sư kiến trúc

comment Chưa có bình luận

Bạn là người đầu tiên bình luận cho bài viết này

mode_editĐể lại lời nhắn

Địa chỉ e-mail của bạn và những dữ liệu khác sẽ được giữ bí mật. *

menu
menu