Giới thiệu
Giới thiệu

Căn hộ xem ngay là trang thông tin về các dự án bất động sản trên thị trường, được cập nhật thường xuyên bởi đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm, nhằm đem đến những thông tin chính xác và mới nhất cho khách hàng trước khi quyết định mua.

Được sáng lập bởi hai thành viên và hiện nay đã phát triển với hơn 30 thành viên, đội ngũ chúng tôi rất hân hạnh được cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường, về dự án đến với bạn đọc, để từ những thông tin đó sẽ giúp ích cho người đọc trong việc ra quyết định chọn mua một dự án bất động sản.

Tầm nhìn – sứ mệnh

Tầm nhìn đến năm 2020 lọt top 10 chuyên trang bất động sản lớn nhất Việt Nam với hàng triệu lượt truy cập và chia sẻ thông tin.

Sứ mệnh của đội ngũ chúng tôi là nắm bắt và phân tích thông tin nhanh nhất từ nhiều nguồn đáng tin cậy, từ đó tổng hợp, phân tích, đánh giá để khách hàng tham khảo.

Nguyên tắc hoạt động

  1. Thông tin chính xác được cập nhật từ các nguồn tin cậy, thông tin trước khi đăng tải được xác nhận về độ tin cậy.
  2. Phân tích, đánh giá khách quan về các dự án, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên quyền lợi của chủ đầu tư
  3. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng dựa trên sự chân thành, không vụ lợi, không nói dối hoặc dấu diếm thông tin để bán được hàng.

Vì sao ra đời chuyên trang này?

Thị trường bất động sản luôn tràn ngập nhiều thông tin sai sự thật, gây khó khăn cho khách hàng trong lúc tìm hiểu thông tin. Đã có rất nhiều quyết định sai lầm của khách hàng đến từ việc tìm hiểu thông tin sai lệch. Nhận thấy điều đó và muốn đem lại một nơi đáng tin cậy cho khách hàng tìm hiểu thông tin về các dự án, chúng tôi thành lập chuyên trang này để đăng tải các thông tin chính xác và đánh giá hữu ích, từ đó góp phần giảm thiểu đi những quyết định sai lầm đáng tiếc, góp phân phát triển thị trường bất động sản ngày một tốt hơn.

Khách hàng được gì khi làm việc với chúng tôi?

  1. Khách hàng được tư vấn kỹ về thông tin các dự án và cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, chúng tôi tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng trước khi tư vấn dự án phù hợp
  2. Khách hàng được hỗ trợ toàn bộ các thủ tục từ lúc đặt mua đến sau khi nhận nhà, khách hàng được tư vấn vay ngân hàng, tư vấn thiết kế nội thất, phong thủy miễn phí từ chuyên gia của chúng tôi
  3. Khách hàng được hưởng các dịch vụ chăm sóc khách hàng và nhận được thông tin mới nhất về các dự án bất động sản trên thị trường
menu
menu