Giới thiệu đối tác LocaReal

Giới thiệu đối tác LocaReal

LocaReal là một trang thông tin bất động sản được thành lập bởi 2 thành viên từ tháng 08/2017. LocaReal chuyên đăng tải thông tin chính xác và cập nhật nhanh chóng về các dự án bất động sản của các chủ đầu tư uy tín.

Bài viết này Căn hộ Xem ngay chia sẻ một số thông tin giới thiệu về LocaReal – đối tác của chúng tôi cho bạn đọc tham khảo.

LocaReal – sự khởi đầu mới cho truyền thông bất động sản online

LocaReal được ra đời trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã len lỏi vào mọi ngóc ngách của đời sống xã hội, và bất động sản cũng không nằm ngoài xu thế đó. LocaReal áp dụng công nghệ truyền thông mới vào lĩnh vực tìm kiếm và tra cứu thông tin về bất động sản, giúp cho quá trình tìm hiểu thông tin về các dự án, sản phẩm nhà ở dễ dàng và chính xác hơn.

Nếu như trước kia, khách hàng rất khó tìm được những thông tin mới và chính xác về thị trường, dự án trong mớ hỗn độn thông tin trên mạng thì hiện nay tại LocaReal, công việc tìm hiểu thông tin đã dễ dàng và thú vị hơn nhiều.

Tại Website LocaReal, có rất nhiều dự án mới, sản phẩm ký gửi được đăng tải mỗi ngày, cùng với đó là hàng loạt tin tức mới nhất về thị trường, kinh tế, chính sách được cập nhật, sẽ giúp cho mỗi quyết định mua bất động sản của quý khách trở nên chính xác và sinh lời nhiều hơn.

Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin về căn hộ, nhà phố, đất nền, biệt thự, condotel… tại địa chỉ website https://locareal.com/gioi-thieu-locareal/,  đồng thời có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia đầu ngành và những khách hàng đã từng mua những dự án đó. Thông tin tại LocaReal luôn được kiểm duyệt và đảm bảo tính chính xác, khách quan, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên quyền lợi của chủ đầu tư.

bất động sản Locareal

LocaReal và Căn hộ xem ngay – 2 chủ thể 1 chí hướng

Căn hộ xem ngay là đối tác của LocaReal, chúng tôi luôn song hành cùng nhau trong các dự án. Chúng tôi hỗ trợ cung cấp, đối chiếu và so sánh thông tin lẫn nhau, để từ đó đưa ra được những nhận định, góp ý tốt nhất sinh lợi cho khách hàng. Nếu bạn từng là khách hàng của Căn hộ Xem ngay hoặc LocaReal, bạn sẽ nhận thấy ở chúng tôi có phong thái làm việc hơi na ná nhau, vì chúng tôi cùng xuất phát điểm và với cùng mục tiêu đem lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

LocaReal ngày một lớn mạnh và cung cấp nhiều thông tin bất động sản giá trị cho khách hàng, đó cũng là động lực để Căn hộ Xem ngay phát triển. Có một câu nói rất hay: “Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình; nếu bạn muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Chúng tôi sẽ luôn là đối tác tin cậy và cùng nhau phát triển, đễ mỗi khách hàng của chúng tôi luôn nhận được những giá trị tốt nhất.

Sự tin tưởng của khách hàng là tài sản của LocaReal

Không một tài sản nào quý giá đối với LocaReal quan trọng hơn sự tin tưởng của khách hàng. Là một dự án khởi nghiệp, có muôn vàn khó khăn bủa vây, nhưng LocaReal và chúng tôi luôn vượt qua được bởi vì chúng tôi luôn có sự ủng hộ từ quý khách hàng.

Được sự tin cậy như vậy, chúng tôi tự hứa sẽ phải cố gắng làm tốt hơn nữa, đem đến cho khách hàng nhiều thông tin bất động sản giá trị hơn cũng như lợi nhuận nhiều hơn.

tin tưởng LocaReal

Sản phẩm phân phối chính trong năm 2017 của LocaReal

Theo định hướng chiến lược phát triển cho năm 2017, Bất động sản LocaReal sẽ tập trung vào 2 phân khúc chính đó là căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhà phố biệt thự khu Đông.

Đối với phân khúc căn hộ, có một dự án khủng mà LocaReal sẽ tập trung 80% nguồn lực đó là Vincity New Saigon ở quận 9, sản phẩm của tập đoàn Vingroup sắp ra mắt.

Đối với nhà phố biệt thự khu Đông, LocaReal luôn có các sản phẩm chất lượng và giá rẻ hơn mặt bằng chung của thị trường, khách hàng đầu tư dễ dàng sinh lời cao và thanh khoản tốt.

Liên hệ

Bất động sản LocaReal

Địa chỉ: 117 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 090 181 38810943 59 0202

Website: https://locareal.com/lien-he/

 

comment Chưa có bình luận

Bạn là người đầu tiên bình luận cho bài viết này

mode_editĐể lại lời nhắn

Địa chỉ e-mail của bạn và những dữ liệu khác sẽ được giữ bí mật. *

menu
menu