Căn hộ Hausneo Q9 lựa chọn thông minh

Căn hộ Hausneo Q9 lựa chọn thông minh

Hausneo Phú Hữu – một cái tên đang gây sốt trong thời gian vừa qua tại khu Đông Sài Gòn . Khu đô thị căn hộ Hausneo EZ Land là can ho giá rẻ tại Q.9 mang nhận diện Đức nhưng giá cả xuất phát điểm từ 20,5 triệu/m2 . Bài viết này nhà kiến trúc sẽ chia sẻ suy nghĩ lại góc độ của mình về khu đô thị căn hộ Hausneo Q9, ước vọng anh chị có thêm thông tin để ra quyết định.

+ Tổng giá : chắc hẳn rằng rồi, nhà kiến trúc tin rằng để sở hữu được 1 can ho mới tại địa phận này có giá dưới 20,5 triệu/m2 là khá hiếm tại thời gian ngay lúc này.

một số lựa chọn cho các bạn là các dự án đã bán hết như cụm chung cư Sky 9 Hàn Quốc và First Home Q9 . 2 Dự án này lúc ra mắt giá bàn giao nhà động từ 20,5 triệu/m2 đợt 1 ra đời

+ thanh toán giao dịch chỉ 1% mỗi tháng – bên cạnh đó chưa tới 15 triệu / tháng .

+ bàn giao Full thiết kế bên trong : Theo thông tin từ chủ dự án chung cư Hausneo thì các chung cư sẽ được giao nội thất khá ưu việt. Với mức mức giá rẻ như Hausneo EZ Land thì điều này thực sự rất bất ngờ .

+ chủ dự án người nước ngoài mang thương hiệu Đức : chủ dự án là EZ VN 100% vốn từ người ngoại quốc

+ bố trí chung cư Hausneo Phú Hữu gây ấn tượng : Dù phần lớn chung cu Hausneo có diện tích nhỏ nhưng thiết kế thông tin và khoa học gây ấn tượng với quý vị.

+ địa bàn Phú Hữu – quận 9 đang là điểm nóng về phát triển căn cơ và dịch vụ. Dân cư đang tăng nhanh & mạnh nên chung cu dễ mua, dễ bán, dễ cho mướn -> đầu tư khá vượt trội.

Với một vài tiêu chuẩn trên, người vẽ ra công trình & Các cộng sự có cộng đồng nhận định về Hausneo Phú Hữu là khu đô thị có khả năng đầu tư ưu việt – mua ở cũng rất đáng. Có nên quyết mua can ho Hausneo Phú Hữu Q.9 hay không ? Giá bán can ho Hausneo ra làm sao đó là điều quý khách muốn biết

bàn ăn căn hộ cosmo city

giá bán chung cư địa phận này năm ở đợt 1 : Giá từ 20,9 triệu/m2 – tiêu biểu như First Home Quận 9 , Sky 9 Vành Đai Trong . Giá thành chung cu khu vực Phú Hữu hiện nay : Giá từ 23 triệu/m2 – Tiêu biểu như Jamila Phú Hữu , Flora Anh Đào . Giá sản phẩm chung cư Q.9 đợt 2018 – 2020 : Giá bao nhiêu – biên độ giá lên cao chúng tôi dự đoán từ 20%/ năm với dòng chung cu giá thấp tức sẽ dao động từ 26,5 triệu/m2 .

Nếu dựa trên mức mức giá căn hộ Q.9 địa bàn Q9 trên thì mức giá thành can ho Hausneo Phú Hữu bắt đầu từ 21 triệu/m2 là rất đáng quyết mua . Duy nhất, khu đô thị có không ít diện tích vừa, nhỏ hợp lý với các gia đình trẻ với mức mức giá bắt nguồn từ 20,7 triệu/m2

gia nhập giao lưu buôn bán của du an Hausneo Q9 có tốt không? Q.9 là lãnh thổ giáp ranh với quận 2 nên gia nhập thông thương về trung tâm khá nhanh chóng. Chính vì vậy, vô số người thân đang chọn chốn đây để cư ngụ. Năm 2015 từ Q.9 về Q.1 : thời gian đi xe khoảng 20 phút nhưng ngay lúc này từ Q.9 về Q1 mất 10 phút – về Q2 5 phút

Với mau lẹ phát triển hạ tầng lưu thông rất mạnh, dân cư sẽ dời về đây sống nhiều hơn ( hiện tại đã khởi màn khá đông ) . Mức giá sẽ tăng khi ước muốn tăng và cốt lõi giao thông phát triển như thời nay. Không dừng lại ở đó, nhớ là quận 9 có Khu CN cao quận 9 là vị trí của các nhà máy sản xuất công nghệ lớn như SamSung, Intel hay các khu nghiên cứu và phân tích, đại học uy tín thế giới, ước muốn về mua Nhà Đất, chung cư trong giai đoạn này đang rất to tại địa phận Q.9 này.

Với 2 địa phương phân tích trên về sơ bộ quý vị nên Để ý đến kĩ lưỡng để quyết định sở hữu du an có giá tốt như Hausneo Q9

du an Hausneo Q9 có những hỗ trợ gì

Hausneo Phú Hữu đang nhận đặt chỗ có hoàn lại 30 triệu để ưu ái chọn mua trong thời kỳ 1, giá cả trong thời kỳ 1 sẽ có nhiều hỗ trợ cho các bạn – quý khách nên đặt mua trong đợt này. Loại căn hộ trong dự án Hausneo Liên Phường : 1 PN 50,8 m2 – 2 phòng ngủ 2 WC 67 m2 . Giá sản phẩm từ 21 triệu/m2 – chỉ áp dụng trong lần đầu tiên rao bán của dự án.

Hãy Gọi ngay Điện thoại tư vấn phòng kinh tế Hausneo Q9 0901813881 để biết chi li. Tiếp sau đây sẽ là nghiên cứu sâu hơn về các yếu tố của dự án Hausneo Liên Phường trong đó nhà kiến trúc tập trung vào yếu tố vị trí và giá bán của khu đô thị.

Thủ Thiêm Park 9 CII

Nơi tọa lạc dự án Hausneo Liên Phường

Khu đô thị Hausneo Q9 nằm trong du an cao cấp ở Q.9, nằm gần ngay góc đại lộ Liên Phường và con đường Võ Chí Công . Như đã giới thiệu ở vài dự án khác lãnh thổ này, người vẽ ra công trình nhận xét khá cao món hời phát triển của địa phận . Đầu tiên về nhanh lẹ phát triển căn cơ giao thông cực kì nhanh chóng như tôi đã giới thiệu ở trên. Tương lai vài năm tới sẽ di chuyển dễ dãi hơn nữa với các tuyến giao lưu buôn bán huyết mạch. Điều tôi duy nhất lời nhận xét cao khu vực này còn ở ngay 2 điểm chính ảnh hưởng to đến giá trị bất động sản trong lãnh thổ trong 2 – 3 năm tới :

– Khu công nghệ cao Quận 9 là trọng điểm phát triển của TP.HCM trong nhiều năm tới, với các xí nghiệp của các tập đoàn to như SamSung, Intel, đến các khu phân tích và đại học uy tín rộng đang thi công . Dự kiến sẽ có nhiều kĩ sư, nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên học tập và thực hiện công việc tại địa phận này.

+ hoạch định các dự án lớn kế bên Hausneo Phú Hữu như dự án Jamila Khang Điền – khu Nam Rạch Chiếc – khu SaiGon Sport City Keppel Land …

Hiện đang có khá nhiều khu dân cư đang xây dựng như Nam Rạch Chiếc có Căn hộ Palm City của Chủ đầu tư Keppel Land, khu đô thị Lakeview City của Công ty Novaland, sắp tới sẽ là GEM Riverside của Tập đoàn Đất Xanh. Thị trường sẽ có cơn biến động mạnh sau khi Jamila Song Hành Cao Tốc chính thức ra đời và du an siêu đô thị SaiGon Sport City Keppel Land của Keppel Land mở ra.

cam kết, giá bất động sản khu vực này sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Và việc mua những chung cư giá rẻ như Hausneo hay các dự án Nhà Đất vượt trội trong địa phận này nên càng sớm càng có lợi.

giá sản phẩm Hausneo EZ Land ra sao có nên mua ngay không

giá bán can ho Hausneo Phú Hữu theo thông tin từ chủ đầu tư dao động từ 23 triệu/m2 – 25 triệu/m2 . Với giá này thì tính giá theo m2 đã khá rẻ theo thời gian thời nay, nhưng nếu tính thêm 2 yếu tố này vào thì chung cư Hausneo sẽ rất đáng sở hữu :

+ kích thước vừa – nhỏ : diện tích chủ yếu 1 phòng ngủ + 1 WC – 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh – tổng giá bắt nguồn từ 22 triệu/m2

+ giao thiết kế bên trong khá cao cấp

Tại thời gian ngày nay, anh chị có thể xem thêm khu dân cư Jamila Q9 Khang Điền gần bên được sang lại với giá từ 21 triệu/m2 – 25 triệu/m2 tùy diện tích . Với mức giá rẻ như Hausneo EZ Land thì phải tìm sở hữu lại từ các khu dân cư như Sun Tower hay Thủ Thiêm Garden Phú Hữu. Duy nhất , với chính sách thanh toán chỉ 1% mỗi tháng thực tế là 1 cách thức sở hữu nhà rất cao cấp cho các người thân trẻ . Với các ngôi nhà đầu tư với phương thức này khá dễ có mật độ có lời cao .

Xem thêm: các dịch vụ ở căn hộ Thủ Thiêm Dragon

Trên cốt lõi, với mức tổng giá này tôi thấy khá rẻ và hoàn toàn nên chọn mua nếu xét trên yếu tố giá sản phẩm. Cập nhật lần đầu tiên – chủ đầu tư sẽ bán giá ưu đãi cho khách hàng

Trên đây là những thông tin nghiên cứu và phân tích sơ bộ về khu đô thị Hausneo Phú Hữu Q.9, người mua có khả năng tham khảo để đưa ra quyết định có nên chọn mua hay không ? Tất nhiên để nhận định khu dân cư có thích hợp với người mua hiện tại hay không thì cần phải nghiên cứu nhiều yếu tố nữa.

người mua có khả năng gọi điện với Điện thoại tư vấn căn hộ quận 9 từ người thiết kế & Các cộng sự để có những chia sẻ suy nghĩ sâu hơn.

comment Chưa có bình luận

Bạn là người đầu tiên bình luận cho bài viết này

mode_editĐể lại lời nhắn

Địa chỉ e-mail của bạn và những dữ liệu khác sẽ được giữ bí mật. *

menu
menu