Trang chủ»Tin tức

Tin thị trường

 • Giới thiệu chủ đầu tư Thảo Điền Investment

  Giới thiệu chủ đầu tư Thảo Điền Investment

  13/07/2019
  Thảo Điền Investment (TDI) là một trong những chủ đầu tư uy tín của thị trường bất động sản Việt Nam với thương hiệu bất động sản Masteri. Các dự án do Thảo Điền Investment làm chủ đầu tư luôn được thị trường đón nhận do có vị trí tốt, thiết kế diện tích căn hộ hợp lý và giá bán hấp dẫn, chính những yếu tố then chốt đó đã làm nên thương hiệu Masteri của Thảo Điền Investment.
  Xem thêm →
 • Vingroup khai trương công viên 500 tỷ ven sông Sài Gòn

  Vingroup khai trương công viên 500 tỷ ven sông Sài Gòn

  03/07/2019
  Từ ngày 23/7/2016, người dân TP. Hồ Chí Minh đã có thêm một điểm vui chơi giải trí mới, đó là công viên Vinhomes Central Park nằm tại khu vực Tân Cảng, đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh.
  Xem thêm →
 • Điểm danh 3 dự án căn hộ cao cấp thích hợp cho gia đình trẻ tại quận 7

  Điểm danh 3 dự án căn hộ cao cấp thích hợp cho gia đình trẻ tại quận 7

  27/06/2019
  Quận 7 hiện nay đang phát triển rất nhộn nhịp, thu hút được dòng tiền đổ vào bất động sản từ thị trường. Trong năm 2016 có nhiều dự án căn hộ cao cấp của nhiều chủ đầu tư khác nhau chào bán ra thị trường, bài viết này căn hộ xem ngay giới thiệu đến bạn đọc 3 dự án căn hộ cao cấp thích hợp cho gia đình trẻ tại quận 7.
  Xem thêm →
 • Bến Vân Đồn nơi hút các ông lớn bất động sản

  Bến Vân Đồn nơi hút các ông lớn bất động sản

  25/06/2019
  Bến Vân Đồn không chỉ là cung đường xanh đẹp nhất mà còn là tuyến đường tập trung nhiều dự án căn hộ cao cấp nhất quận 4.
  Xem thêm →
 • Vì sao Tp.HCM nên sớm khởi công xây cầu Thủ Thiêm 4 ?

  Vì sao Tp.HCM nên sớm khởi công xây cầu Thủ Thiêm 4 ?

  21/06/2019
  Theo lộ trình, Cầu Thủ Thiêm 4 nối Phú Mỹ Hưng và Thủ Thiêm sẽ khởi công sau 2020 khi đã di dời cảng Tân Thuận. Hiện nay, Tp.HCM nên xem xét nhanh chóng di dời cảng Tân Thuận để sớm xây cầu Thủ Thiêm 4 để hoàn chỉnh hệ thống giao thông, thúc đẩy nhanh Thủ Thiêm và Phú Mỹ Hưng phát triển.
  Xem thêm →
 • TP.HCM tiến hành dự án chống ngập trị giá 10.000 tỷ đồng

  TP.HCM tiến hành dự án chống ngập trị giá 10.000 tỷ đồng

  11/06/2019
  UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã thông qua và vừa bắt đầu thực hiện dự án "Giải quyết ngập do triều cường khu vực TP.HCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu (Giai Đoạn 1)” theo hình thức PPP (Hợp đồng BT) với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỉ đồng, thời gian thi công trong 36 tháng.
  Xem thêm →
 • Vingroup được Tp.HCM cho lập quy hoạch phía Nam huyện Cần Giờ

  Vingroup được Tp.HCM cho lập quy hoạch phía Nam huyện Cần Giờ

  05/06/2019
  Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vừa chấp thuận cho công ty con của tập đoàn Vingroup là Công ty Cổ phần đô thị du lịch Cần Giờ nghiên cứu và thực hiện mở rộng phạm vi lập quy hoạch tỷ lệ 1/2000 đối với toàn bộ khu vực ven biển tại xã Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh, thuộc phía nam của huyện Cần Giờ (trước đó Vingroup đã được chấp thuận đầu tư đô thị lấn biển Cần Giờ).
  Xem thêm →
 • Vì sao nên chọn Nam Sài Gòn là nơi định cư?

  Vì sao nên chọn Nam Sài Gòn là nơi định cư?

  03/06/2019
  hời gian vừa qua, bên cạnh sự phát triển nóng của khu Đông, bất động sản Nam Sài Gòn vẫn đang là điểm thu hút khách hàng khi những dự án mới ra luôn được thị trường đón nhận.
  Xem thêm →

Đăng ký nhận bảng giá gốc

Cơ hội đầu tư tốt nhất 2019!

Tên của bạn
Điện thoại
Email của bạn