Biệt thự The Victoria Vinhomes Ba Son quận 1

Biệt thự The Victoria Vinhomes Ba Son quận 1

The Victoria Ba Son là quần thể biệt thự đắt giá nhất Sài Gòn, nằm ở trung tâm khu đô thị Vinhomes Golden River do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư.

Biệt thự The Victoria là trái tim của siêu dự án cao cấp Vinhomes Ba Son giữa lòng quận 1 hoa lệ. Với vị trí ven sông ngay trung tâm, có thể nói vị trí của The Victoria là có một không hai, là tài sản bất động sản với giá trị trường tồn.

The Victoria – Đặc quyền 7 sao thượng đỉnh

Chủ nhân của biệt thự Victoria sẽ hưởng những đặc quyền mà chưa có bất kỳ dự án bất động sản nào ở Việt Nam có được:

-Đặc quyền được phục vụ bởi đội ngũ quản gia 7 sao, luôn túc trực để đáp ứng mọi nhu cầu của chủ nhân biệt thự

-Đặc quyền đón đưa bằng xe Rolls-Royce và MayBach S600 trong các dịp quan trọng

-Đặc quyền y tế chăm sóc tận nơi, chỉ cần bấm nút trong nhà, bác sĩ từ bệnh viện quốc tế Vinmec sẽ tới nhà chăm sóc sức khỏe

-Đặc quyền thưởng ngoạn, ăn uống trên du thuyền Azimut, đón gió và thư giãn trên sông Sài Gòn, tận hưởng cảm giác thư giãn thượng lưu đích thực.

Ngoài ra chủ nhân biệt thự The Victoria còn hưởng toàn bộ các tiện ích của khu đô thị Vinhomes Ba Son, với hàng trăm tiện ích nội khu cao cấp.

Xem thêm: Biệt thự Lucasta Khang Điền quận 9

phối cảnh biệt thự The Victoria ba son

Thông tin tổng quan biệt thự Victoria Ba Son

Vị trí: số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup

Số lượng biệt thự : 54 căn

Diện tích: 225m2-435m2

Xây dựng: 1 hầm 1 trệt 3 lầu, hoàn thiện bên ngoài thô bên trong

Giá bán: từ 95 tỷ đến 265 tỷ

Chủ nhân biệt thự nếu có nhu cầu có thể giao cho chủ đầu tư thuê lại, trong 3 năm đầu tiên cam kết 6% lợi nhuận/ tổng giá trị biệt thự, các năm sau thương lượng. Chủ nhân biệt thự phải trang bị nội thất cao cấp, chiếm tổng 9% giá trị biệt thự để chủ đầu tư tiến hành cho thuê.

Mặt bằng khu biệt thự The Victoria Ba Son quận 1:

mặt bằng tổng thể the victoria

Vì sao chọn mua biệt thự The Victoria?

-Vị trí độc tôn, không thể tìm được ở đâu khác. Một mảnh đất trung tâm của thành phố phát triển, năng động nhất Việt Nam, nằm ven dòng sông lớn là điều không thể có được ở các dự án khác.

-Thể hiện đỉnh cao của sự thành đạt của chủ nhân, người mua biệt thự The Victoria là người đạt tới đỉnh cao danh vọng và tiền bạc trong xã hội và biệt thự The Victoria như viên ngọc quý tôn thêm vào địa vị đó.

-The Victoria là tài sản dài hạn, tăng giá đều theo thời gian khi trung tâm thành phố không còn đất trống, một căn biệt thự ven sông ngay trung tâm là tài sản mà ai ai cũng muốn sở hữu

Thông tin về biệt thự The Victoria Ba Son, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0901813881 để biết thêm chi tiết, xin cảm ơn!

comment Chưa có bình luận

Bạn là người đầu tiên bình luận cho bài viết này

mode_editĐể lại lời nhắn

Địa chỉ e-mail của bạn và những dữ liệu khác sẽ được giữ bí mật. *

menu
menu