DMCA.com Protection Status
Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín
Căn Hộ Xem Ngay - Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín

Xây xong ra sổ mới bán, Chủ đầu tư căn hộ Cosmo city là ai?

Thị trường bất động sản Việt Nam hiện đang đi lên và phát triển sau đợt khủng hoảng kinh tế toàn cầu 2008 -2009. Thanh khoản thị trường 2 năm gần đây đạt mức cao, người mua bán nhộn nhịp. Tuy thị trường đã tốt trở lại, số lượng căn hộ chào bán thành công không ngừng gia tăng nhưng bên cạnh đó vấn đề minh bạch thông tin cho người mua nhà vẫn còn nhiều bất cập.
Hiếm có chủ đầu tư nào sẵn sàng bỏ tiền túi của mình ra để mà xây dựng dự án rồi mới bán hàng. Và dường như người Việt Nam cũng chưa có thói quen mua căn hộ sau khi đã được xây dựng hoàn chỉnh. Phần đông người mua hiện nay là mua nhà ở hình thành trong tương lai. Việc mua bán nhà ở hình thành trong tương lai chủ yếu do lòng tin của khách hàng vào chủ đầu tư. Đối với những chủ đầu tư uy tín, khách hàng được bàn giao nhà đúng tiến độ và chất lượng, thế nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều chủ đầu tư chiếm dụng vốn của ngân hàng và khách hàng để làm việc riêng, dẫn đến dự án chậm tiến độ hoặc không thể hoàn thành.
ảnh chụp nhà mẫu căn hộ cosmo city quận 7 Nhận thấy nhu cầu mua nhà thực tế của khách hàng, khi đầu tư vào Việt Nam, tập đoàn Bảo Gia (Pau Jar group) luôn luôn "xây dựng xong trước, mở bán sau" nên các sản phẩm của Bảo Gia luôn nhận được sự ưng ý từ phía khách hàng.
Khách hàng của Bảo Gia được tận mắt xem căn hộ thực tế của mình, được đích thân kiểm tra sổ hồng căn hộ trước khi quyết định mua.
Dự án đầu tiên mà Bảo Gia đã thực hiện tại Việt Nam là The Flemington tại 184 Lê Đại Hành, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh, tiếp theo là Docklands Saigon tại 99 Nguyễn Thị Thập, Quận 7 và Cosmo city là giai đoạn 2 của Docklands Saigon.
Tiếp nối thành công của các dự án trước của Bảo Gia tại Việt Nam, Căn hộ Cosmo City hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho khách hàng cần nhà ở tại nam Sài Gòn.
Căn hộ Cosmo city đã được xây dựng xong, hiện đã có sổ hồng từng căn, dự kiến trong tháng 08/2016 chủ đầu tư sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường. Khách hàng được tham quan nhà mẫu, không gian sống thực tế, căn hộ thực tế của chính mình trước khi quyết định mua.
ảnh chụp bên ngoài dự án cosmo city Hình chụp thực tế mặt trước dự án căn hộ Cosmo city
Là dự án tâm huyết của Bảo Gia, Căn hộ Cosmo city được chăm chút kỹ lưỡng từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng, hoàn chỉnh tiện ích và quản lý vận hành. Thông tin chi tiết căn hộ Cosmo city có thể xem tại: Căn hộ Cosmo city quận 7 và những điều bạn cần biết trước khi mua
Ngoài Căn hộ Cosmo city, Docklands Saigon, The Flemington tại Việt Nam, tập đoàn Bảo Gia đã và đang xây dựng, phát triển 169 dự án bất động sản tại Châu Á - Thái Bình Dương, phục vụ cuộc sống hơn 300.000 cư dân. Trong suốt 20 năm hình thành và xây dựng thương hiệu, tập đoàn Bảo Gia trở thành tập đoàn bất động sản lớn nhất Đài Loan và một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á.
Dưới đây là 1 số hình ảnh về các dự án của tập đoàn:
Cao Hùng Mountain Top Dự án Mountain Top của Bảo Gia tại Cao Hùng, Đài Loan Đài Bắc Monmartre Dự án Monmartre của Bảo Gia tại Đài Bắc, Đài Loan Đài Bắc Monte Carlo Dự án Monte Carlo của Bảo Gia tại Đài Bắc, Đài Loan Đài Nam World Emperor Heart Dự án World Emperor Heart của Bảo Gia tại Đài Nam, Đài Loan dự án 300 george Úc Dự án 300 George của Bảo Gia tại Úc

Đặng công sự

Chuyên viên tư vấn bất động sản
Tư vấn tận tình, chính xác Hỗ trợ thông tin nhanh nhất
090 181 3881
Nhận thông tin mới nhất Tư vấn đầu tư, ngân hàng Đăng ký tham quan thực tế dự án

Vì sao Vinhomes Central Park là dự án đạt kỷ lục bán hàng tại Việt Nam

Vinhomes Central Park là siêu dự án của tập đoàn Vingroup tại Tp. Hồ Chí Minh. Bài viết này phân tích vì sao Vinhomes Central Park lại đạt kỷ lục bán hàng.

Dự án Masteri Millennium Bến Vân Đồn Quận 4, cơ hội đầu tư có nên bỏ lỡ?

Dự án căn hộ Masteri Millennium Bến Vân Đồn có phải là cơ hội đầu tư tốt? Bài viết này phân tích vì sao khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội này!

Thông tin đầy đủ về dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Dự án Vinhomes Golden River là tên gọi chính thức của Vinhomes Ba Son tại quận 1. Bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin và phương án mua tối ưu cho KH