DMCA.com Protection Status
Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín
Căn Hộ Xem Ngay - Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín

Vingroup khai trương công viên 500 tỷ ven sông Sài Gòn

Từ ngày 23/7/2016, người dân TP. Hồ Chí Minh đã có thêm một điểm vui chơi giải trí mới, đó là công viên Vinhomes Central Park nằm tại khu vực Tân Cảng, đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh.
Công viên Vinhomes Central Park nhìn từ trên cao Khu công viên này có diện tích 14 ha, với hơn 1,2km trải dài bờ sông Sài Gòn thuộc dự án khu đô thị Vinhomes Central Park, là công viên lớn nhất thành phố đã được Vingroup đầu tư hơn 500 tỷ đồng.

Ngày 23/07/2016 vừa qua, công viên Vinhomes Central park chính thức được giới thiệu với các khách mời là những cư dân của khu đô thị Vinhomes, sẽ sớm mở cửa cho người dân thành phố vào vui chơi. Công viên Vinhomes Central Park sẽ góp phần tạo không gian xanh cho thành phố, và là nơi vui chơi giải trí cho hàng nghìn người dân và du khách. Theo các chuyên gia trong ngành bất động sản, đây là công viên được thiết kế theo mô hình công viên Central Park New York nổi tiếng thế giới.

Công viên Vinhomes Central Park có hơn 40 hạng mục tiện ích như đường dạo ven hồ, hệ thống lối đi bộ, cầu đi bộ cảnh quan, cầu đi bộ trên cao, hồ cảnh quan, sân picnic, hồ nước trình diễn ánh sáng, đài phun nước, khu nhạc nước...

Đây là công trình tâm huyết mà Vingroup dành tặng cư dân Vinhomes Central Park và người dân Tp Hồ Chí Minh khi chăm chút từng chi tiết nhỏ trong thiết kế cảnh quan và tiện ích.

Cùng canhoxemngay.com xem một số hình ảnh của công viên Vinhomes Central Park được chụp vào ngày 23/07/2016:
Logo công viên Vinhomes Central Park Thảm cỏ công viên Vinhomes Central Park Tiểu cảnh Vinhomes Hồ tiểu cảnh, lối đi bộ công viên Hoa cỏ công viên Vinhomes Các hạng mục tiểu cảnh đã được lắp đặt Công viên Vinhomes vào ban đêm Một góc công viên về ban đêm Người dân ở công viên Vinhomes Central Park Những hàng cây đang được trồng, hứa hẹn sẽ phủ xanh toàn công viên sau một thời gian. Tổng thể công viên Vinhomes Central Park Công viên nằm sát sông Sài Gòn, cho đến thời điểm hiện tại, đây là công viên ven sông có quy mô và giá trị đầu tư lớn nhất của cả nước.

Xem thêm: Vì sao Vinhomes Central Park là dự án đạt kỷ lục bán hàng tại Việt Nam

Đặng công sự

Chuyên viên tư vấn bất động sản
Tư vấn tận tình, chính xác Hỗ trợ thông tin nhanh nhất
090 181 3881
Nhận thông tin mới nhất Tư vấn đầu tư, ngân hàng Đăng ký tham quan thực tế dự án

Vì sao Vinhomes Central Park là dự án đạt kỷ lục bán hàng tại Việt Nam

Vinhomes Central Park là siêu dự án của tập đoàn Vingroup tại Tp. Hồ Chí Minh. Bài viết này phân tích vì sao Vinhomes Central Park lại đạt kỷ lục bán hàng.

Dự án Masteri Millennium Bến Vân Đồn Quận 4, cơ hội đầu tư có nên bỏ lỡ?

Dự án căn hộ Masteri Millennium Bến Vân Đồn có phải là cơ hội đầu tư tốt? Bài viết này phân tích vì sao khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội này!

Thông tin đầy đủ về dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Dự án Vinhomes Golden River là tên gọi chính thức của Vinhomes Ba Son tại quận 1. Bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin và phương án mua tối ưu cho KH