DMCA.com Protection Status
Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín
Căn Hộ Xem Ngay - Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín

Vì sao Tp.HCM nên sớm khởi công xây cầu Thủ Thiêm 4 ?

Theo lộ trình, Cầu Thủ Thiêm 4 nối Phú Mỹ Hưng và Thủ Thiêm sẽ khởi công sau 2020 khi đã di dời cảng Tân Thuận. Hiện nay, Tp.HCM nên xem xét nhanh chóng di dời cảng Tân Thuận để sớm xây cầu Thủ Thiêm 4 để hoàn chỉnh hệ thống giao thông, thúc đẩy nhanh Thủ Thiêm và Phú Mỹ Hưng phát triển.
cầu thủ thiêm 4 Thứ nhất, việc sớm đầu tư xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 là cần thiết để sớm hoàn chỉnh hệ thống giao thông khu vực, tạo điều kiện để khu đô thị mới Thủ Thiêm nhanh phát triển, tạo động lực cho sự phát triển mới của khu Nam Sài Gòn, qua đó thúc đẩy sự phát triển về kinh tế, xã hội của thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ hai, hiện nay tình trạng quá tải giao thông trong giờ cao điểm ở các quận trung tâm như quận 1, quận 4, quận 7 rất bức thiết, 2 tuyến đường chính từ quận 7 về quận 1 là Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Tất Thành luôn kẹt xe trong giờ cao điểm, một phần lớn trong số đó là lưu lượng xe từ quận 7 qua quận 2 và ngược lại. Xây cầu Thủ Thiêm 4 cùng với hoàn thành Thủ Thiêm 1, Thủ Thiêm 2, Thủ Thiêm 3 sẽ giải quyết dứt điểm tính trạng kẹt xe tại các quận trung tâm khi người dân có nhiều sự lựa chọn hơn trong giao thông.

Thứ 3, Trục bắc - nam trong phát triển kinh tế tổng thể miền nam cần có cầu Thủ Thiêm 4 để nối mạch kinh tế từ miền Tây thông qua tuyến đường Nguyễn Văn Linh và miền Đông thông qua Đại Lộ Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội, cầu Thủ Thiêm 4 xây xong sẽ là tuyến đường huyết mạch thông thương hàng hóa theo trục bắc - nam.

Theo quy hoạch dự tính, cầu Thủ Thiêm 4 sẽ có chiều dài khoảng 2160 mét, nối từ quận 7 qua quận 2 với 6 làn xe. Tổng mức đầu tư dự kiến hơn 5200 tỉ đồng, chưa bao gồm các chi phí lãi vay trong quá trình thi công xây dựng, các chi phí tài chính có liên quan trong quá trình xây dựng, hoàn vốn và lợi nhuận của nhà đầu tư. Các chi phí này sẽ được xác định trong quá trình thương thảo, đàm phán hợp đồng BT.

Theo quy hoạch của Ủy ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh, khu đô thị mới Thủ Thiêm có chức năng là phân khu Tài Chính, văn phòng, trung tâm thương mại, nhà ở có diện tích hơn 650 ha với hơn 160.000 cư dân và hơn 450.000 người làm việc. Khu đô thị Nam Sài Gòn thuộc quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh là khu phức hợp nhà ở, trung tâm hành chính, thương mại, dịch vụ, văn phòng diện tích hơn 2900 ha với dân số khoảng 500.000 người định cư.

Việc xây cầu Thủ Thiêm 4 sẽ kết nối 2 khu đô thị, tạo thành hệ thống giao thông hoàn chỉnh trong sự phát triển của thành phố.
phú mỹ hưng Một góc khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng tại Nam Sài Gòn
Hiện nay, tại khu Nam Sài Gòn đã có nhiều dự án bắt đầu khởi công và chào bán ra thị trường. Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn để nắm bắt cơ hội sinh lời khi cầu Thủ Thiêm 4 được hoàn thành. Nhà đầu tư có thể tham khảo một số dự án bất động sản tiêu biểu tại quận 7 tại link sau:
http://canhoxemngay.com/tag/can-ho-quan-7/

Hoặc nhà đầu tư có thể tìm hiểu dự án căn hộ cosmo city, số 99 Nguyễn Thị Thập, quận 7 do tập đoàn Bảo Gia làm chủ đầu tư, hiện tại đã xây dựng xong, có thể nhận nhà ở ngay. Có thể nói nếu cầu Thủ Thiêm 4 mà xây dựng xong thì giá trị của căn hộ cosmo city sẽ tăng giá chóng mặt.
hình chụp mặt trước căn hộ cosmo city Hình chụp mặt trước căn hộ cosmo city 99 Nguyễn Thị Thập, quận 7

Hiện nay khi tin xây cầu Thủ Thiêm 4 chính thức có mặt trên truyền thông, lượng khách hàng tham quan tìm hiểu dự án căn hộ cosmo city tăng đáng kể, cho thấy được dòng tiền đã bắt đầu tìm thấy cơ hội đầu tư tốt.

Tham quan căn hộ cosmo city, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp 090 181 3881 để được hỗ trợ tốt nhất.

Đặng công sự

Chuyên viên tư vấn bất động sản
Tư vấn tận tình, chính xác Hỗ trợ thông tin nhanh nhất
090 181 3881
Nhận thông tin mới nhất Tư vấn đầu tư, ngân hàng Đăng ký tham quan thực tế dự án

Vì sao Vinhomes Central Park là dự án đạt kỷ lục bán hàng tại Việt Nam

Vinhomes Central Park là siêu dự án của tập đoàn Vingroup tại Tp. Hồ Chí Minh. Bài viết này phân tích vì sao Vinhomes Central Park lại đạt kỷ lục bán hàng.

Dự án Masteri Millennium Bến Vân Đồn Quận 4, cơ hội đầu tư có nên bỏ lỡ?

Dự án căn hộ Masteri Millennium Bến Vân Đồn có phải là cơ hội đầu tư tốt? Bài viết này phân tích vì sao khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội này!

Thông tin đầy đủ về dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Dự án Vinhomes Golden River là tên gọi chính thức của Vinhomes Ba Son tại quận 1. Bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin và phương án mua tối ưu cho KH