DMCA.com Protection Status
Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín
Căn Hộ Xem Ngay - Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín

The Nassim đạt giải căn hộ tốt nhất Việt Nam 2016

Dự án căn hộ cao cấp The Nassim Thảo Điền đã vinh dự đoạt hai giải thưởng danh giá trong sự kiện trao giải “Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016” tổ chức tại khách sạn Intercontinental Asianna Saigon: Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam và Dự án căn hộ sang trọng nhất TP.Hồ Chí Minh.
Phối cảnh dự án The Nassim Thảo Điền

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016 (Vietnam Property Awards 2016) là một phần của Giải thưởng BDS Châu Á (Asia Property Awards) do PropertyGuru – Tập đoàn truyền thông bất động sản hàng đầu Châu Á tổ chức. Dù mới tổ chức lần thứ 2 tại Việt Nam, đây được xem là giải thưởng lớn nhất và uy tín nhất hiện nay trong ngành bất động sản, nhằm tôn vinh các chủ đầu tư, dự án và thiết kế hàng đầu trên cả nước.

The Nassim Thảo Điền là dự án căn hộ cao cấp do Hong Kong Land và Sơn Kim Land làm chủ đầu tư. Dự án ngay từ khi ra mắt đã được các chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá là dự án sang trọng nhất thành phố khi thiết kế ấn tượng với chỉ 2-3 căn/ tầng.

The Nassim chinh phục khách hàng, nhà đầu tư và hội đồng không chỉ vì thiết kế ấn tượng hay sử dụng các thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu mà còn bởi giá trị sống của chủ nhân khi ở tại The Nassim. Dự án nằm sát sông Sài Gòn với đầy đủ tiện ích đẳng cấp nội khu, lối đi ra vào căn hộ được ngăn cách riêng, đảm bảo không gian sống riêng tư cho chủ nhân căn hộ.

Dự án The Nassim Thảo Điền là khẳng định của Sơn Kim Land với dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của mình sau khi thành công với dự án Get Way Thảo Điền. The Nassim khi ra mắt đã định nghĩa lại chuẩn mực sống "sang trọng" trên thị trường bất động sản.
Trước đó, The Nassim cũng đạt giải Best of The Best 2015, hạng mục "Bất động sản ven sông" của năm do Tập đoàn Indochine Media Ventures Vietnam, đơn vị sở hữu Robb Report – một trong những ấn phẩm cao cấp nhất trên thế giới về phong cách sống –tổ chức nhằm tôn vinh những thương hiệu nổi tiếng nhất và được ưa thích nhất tại Việt Nam 2015.

Tiếp theo, The Nassim Thảo Điền sẽ tham gia cùng các dự án cao cấp tốt nhất trong khu vực để tranh cử tại khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản toàn khu vực Đông Nam Á vào tháng 11/2016 được tổ chức ở Singapore.

Với tiêu chí sống sang trọng, đẳng cấp, dự án The Nassim Thảo Điền mang đến cho thị trường số lượng căn hộ giới hạn mà không phải ai cũng có cơ hội sở hữu. Chỉ với 238 căn hộ, dự án mang đến cho chủ nhân căn hộ trải nghiệm sống chưa từng có, nhất là đối với căn hộ 3-4 phòng ngủ, như: sảnh thang máy riêng, lối đi riêng dành cho nhân viên dịch vụ, bếp ướt và khô được thiết kế tách biệt... Tương xứng với chất lượng đó, giá cả của căn hộ cũng thuộc phân khúc khác biệt mà cơ hội sở hữu không dành cho số đông.
Nguồn: nguoiduatin.vn

Đặng công sự

Chuyên viên tư vấn bất động sản
Tư vấn tận tình, chính xác Hỗ trợ thông tin nhanh nhất
090 181 3881
Nhận thông tin mới nhất Tư vấn đầu tư, ngân hàng Đăng ký tham quan thực tế dự án

Vì sao Vinhomes Central Park là dự án đạt kỷ lục bán hàng tại Việt Nam

Vinhomes Central Park là siêu dự án của tập đoàn Vingroup tại Tp. Hồ Chí Minh. Bài viết này phân tích vì sao Vinhomes Central Park lại đạt kỷ lục bán hàng.

Dự án Masteri Millennium Bến Vân Đồn Quận 4, cơ hội đầu tư có nên bỏ lỡ?

Dự án căn hộ Masteri Millennium Bến Vân Đồn có phải là cơ hội đầu tư tốt? Bài viết này phân tích vì sao khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội này!

Thông tin đầy đủ về dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Dự án Vinhomes Golden River là tên gọi chính thức của Vinhomes Ba Son tại quận 1. Bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin và phương án mua tối ưu cho KH