DMCA.com Protection Status
Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín
Căn Hộ Xem Ngay - Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín

Saigon Peninsula - Siêu dự án 6 tỷ Mỹ kim tại Nam Sài Gòn

Những ngày đầu tháng 8 vừa qua, thị trường bất động sản tại Tp.HCM nóng hơn bao giờ hết khi thông tin siêu đại dự án Saigon Peninsula trị giá hơn 6 tỷ đô la được Tập đoàn Vạn Thịnh Phát của nữ đại gia Trương Mỹ Lan đầu tư tại Sài Gòn.
Phối cảnh dự án Saigon Peninsula Theo quy hoạch của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, dự án Saigon Peninsula có tổng diện tích là 118ha. Dự án 3 mặt giáp sông Nhà Bè và sông Sài Gòn, đã được phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500 với các hạng mục công trình gồm công viên đa chức năng, khu văn phòng, bến cảng du thuyền quốc tế, khách sạn, khu biệt thự, căn hộ, các khu chức năng khác cùng nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật.

Với 6 tỷ USD tổng vốn đầu tư, Saigon Peninsula sẽ trở thành khu đô thị sinh thái bậc nhất Sài Gòn, nơi hội tụ của những nét kiến trúc độc đáo đẳng cấp thế giới và là “lá phổi xanh” nằm giữa ngã ba sông Sài Gòn và sông Nhà Bè.
Vị trí dự án Saigon Peninsula Thông tin Tập đoàn Vạn Thịnh Phát hợp tác với Genting Group và Pavilion Group để phát triển siêu đại dự án Saigon Peninsula với chức năng Khu công viên Mũi Đèn Đỏ và khu nhà ở đô thị tại phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM đã ngay lập tức trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản.

Trong đó, tập đoàn Pavilion Group nắm giữ vai trò chủ đạo trong quy hoạch tổng thể của dự án và triển khai xây dựng các công trình điểm nhấn gồm trung tâm thương mại cao cấp kết hợp với khách sạn 5 sao, biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, khu căn hộ cao cấp và cùng các tháp văn phòng hạng A của dự án Saigon Peninsula.

Tập đoàn Genting Group tham gia việc xây dựng Cảng tàu khách quốc tế của siêu dự án. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, Cảng tàu khách quốc tế của dự án này sẽ là cảng tàu khách lớn nhất tại Việt Nam, đón những đoàn tàu chở hàng ngàn khách du lịch quốc tế tới Việt Nam.
Tổng thể dự án Saigon Peninsula Có thể nói siêu dự án Sài Gòn Peninsula sẽ là cú hích lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam khi có sự đầu tư bài bản của các tập đoàn lớn quốc tế. Chắc chắn thị trường nhà đất Nam Sài Gòn sẽ ngày một sôi động hơn khi các dự án tầm cỡ của các đại gia bất động sản trong và ngoài nước ngày càng được đầu tư quy mô, bài bản.

Hiện tại, tại thị trường căn hộ quận 7 có nhiều dự án đang xây dựng và sắp giao nhà vào năm 2017, 2018, phần lớn người mua giai đoạn đầu đều đã có lời 10-20%. Hiện tại theo thông tin mà can ho xem ngay nhận được thì dự án Căn hộ Cosmo city ở vị trí 99 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, quận 7 đã được xây dựng xong, có sổ hồng và chủ đầu tư sắp mở bán. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin ở: http://canhoxemngay.com/tag/can-ho-cosmo-city/

Đặng công sự

Chuyên viên tư vấn bất động sản
Tư vấn tận tình, chính xác Hỗ trợ thông tin nhanh nhất
090 181 3881
Nhận thông tin mới nhất Tư vấn đầu tư, ngân hàng Đăng ký tham quan thực tế dự án

Vì sao Vinhomes Central Park là dự án đạt kỷ lục bán hàng tại Việt Nam

Vinhomes Central Park là siêu dự án của tập đoàn Vingroup tại Tp. Hồ Chí Minh. Bài viết này phân tích vì sao Vinhomes Central Park lại đạt kỷ lục bán hàng.

Dự án Masteri Millennium Bến Vân Đồn Quận 4, cơ hội đầu tư có nên bỏ lỡ?

Dự án căn hộ Masteri Millennium Bến Vân Đồn có phải là cơ hội đầu tư tốt? Bài viết này phân tích vì sao khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội này!

Thông tin đầy đủ về dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Dự án Vinhomes Golden River là tên gọi chính thức của Vinhomes Ba Son tại quận 1. Bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin và phương án mua tối ưu cho KH