DMCA.com Protection Status
Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín
Căn Hộ Xem Ngay - Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín

Hành trình săn nhà của chủ nhân sở hữu căn hộ cao cấp

Từ đầu năm 2016 đến nay, phân khúc căn hộ cao cấp đã giao địch rất nhộn nhịp, thanh khoản lớn do sự hồi phục và đi lên của thị trường. Giá trị của những căn hộ cao cấp luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng có tiềm năng tài chính mạnh. Tuy nhiên, không phải dự án căn hộ cao cấp nào cũng hấp dẫn được nhóm khách hàng này. Với khả năng tài chính mạnh cùng kinh nghiệm đã từng mua bán nhà đất, họ phải suy nghĩ ký trước khi đặt bút ký hợp đồng.

Những người chọn mua căn hộ cao cấp cosmo city đa số không phải là những người lần đầu tiên đi mua nhà. Họ thường đã có nhà cửa ổn định, dư da một số tiền nào đó để tìm hiểu mua đầu tư hoặc chuyển đổi đến nơi ở tốt hơn. Họ chuyển sang căn hộ cao cấp để ở phần lớn do muốn có một cuộc sống, không gian sống chất lượng hơn, một chỗ có thể nâng cao đẳng cấp cá nhân của họ. Một bộ phận khách hàng khác nhắm vào căn hộ cao cấp để đầu tư lướt sóng hoặc cho thuê khi nhìn thấy khả năng sinh lời trong phân khúc này.
căn hộ cao cấp

Dù sống tại căn nhà phố tại quận trung tâm, chị Hương Đinh, đang làm việc trong ngành truyền thông, đã từng mua một căn hộ cao cấp tại khu đô thị mới Thủ Thiêm để có được chỗ sinh sống rộng rãi hơn. Tuy nhiên, do chưa phát triển đồng bộ về hạ tầng nên chị đang tính tìm hiểu để mua căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn vì tiện ích, hạ tầng đã hoàn thiện. Công việc của chị và việc học của các con đều tại quận 7 nên việc chị mua căn hộ tại đây có lẽ hợp lý hơn khi mua tại quận 2. Chị tâm sự đợi các con chị lớn hơn khi đó chắc khu đô thị Thủ Thiêm cũng hoàn thành hạ tầng thì gia đình chị về đó sống cũng chưa muộn.

Còn với chị Kim Anh, một nữ doanh nhân thành đạt có hơn 20 năm quản lý một khách sạn hạng sang trong trung tâm thành phố thì bất động sản, cụ thể là căn hộ cao cấp là một hình thức đầu tư sinh lời cao với độ an toàn cao. Vị trí của dự án và thiết kế của căn hộ là 2 yếu tố mà chị quan tâm đầu tiên khi tìm hiểu một dự án căn hộ cao cấp để đầu tư. Khách hàng cao cấp thường có xu hướng lựa chọn thuê căn hộ tại vị trí trung tâm, gần chỗ làm việc, thuận tiện di chuyển đến các điểm vui chơi, giải trí. Đồng thời, căn hộ phải được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp cùng các tiện ích sống đã đi vào vận hành ổn định.
Chị còn chia sẻ kinh nghiệm của chị là sau khi tìm hiểu một dự án căn hộ cao cấp mới vừa ra mắt, nếu cảm thấy được hãy nhanh chóng quyết định mua vì những dự án này thường bán rất nhanh, nếu không quyết định nhanh sẽ không mua được căn đẹp, giá tốt.

Cùng chung tiêu chí "săn" căn hộ, chị Hương Đinh và chị Kim Anh đã cùng nhắm đến dự án căn hộ cosmo city nằm tại trái tim của quận 7 - 99 Nguyễn Thị Thập. Lý do chị Hương Đinh chọn căn hộ cosmo city là do công việc của chị và việc học của con đều tại quận 7 nên dự án này đáp ứng được việc đi lại thuận tiện cho gia đình. Đến xem và tìm hiểu thực tế dự án, chị không khỏi ngỡ ngàng vì dự án đã được xây dựng hoàn thiện toàn bộ mới bắt đầu mở bán, các hạ tầng, tiện ích sống đã đầy đủ, vượt ngoài sự mong đợi của chị. Chị đã quyết định mua ngay căn hộ 3 phòng ngủ 121m2 với hướng nhìn sông Sài Gòn.

Còn đối với chị Kim Anh, vốn là dân đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, chị đã chờ ngày mà chủ đầu tư chính thức mở bán dự án. Chị cho biết dự án căn hộ cosmo city này xây dựng xong mới bán, căn hộ nhận nhà ngay nên chị mua cho thuê được ngay, tạo ra dòng tiền đều về hàng tháng, không phải chờ đợi như những căn hộ hình thành trong tương lai khác. Chị cho biết sẽ rủ thêm bạn bè, đồng nghiệp tới xem và mua thêm vì dự án này theo chị là dự án có khả năng cho thuê tốt nhất khu vực quận 7.

Hiện nay căn hộ cosmo city quận 7 mới ra mắt vào tháng 9/2016, chủ đầu tư mở bán block D với hơn 85 căn hộ cao cấp, đây thực sự là một cơ hội đầu tư hấp dẫn đối với những nhà đầu tư nhạy bén.

Thị trường bất động sản đang hồi phục và phát triển, việc chọn đầu tư căn hộ cao cấp trong giai đoạn này đang là lựa chọn hợp lý nhất.

Đặng công sự

Chuyên viên tư vấn bất động sản
Tư vấn tận tình, chính xác Hỗ trợ thông tin nhanh nhất
090 181 3881
Nhận thông tin mới nhất Tư vấn đầu tư, ngân hàng Đăng ký tham quan thực tế dự án

Vì sao Vinhomes Central Park là dự án đạt kỷ lục bán hàng tại Việt Nam

Vinhomes Central Park là siêu dự án của tập đoàn Vingroup tại Tp. Hồ Chí Minh. Bài viết này phân tích vì sao Vinhomes Central Park lại đạt kỷ lục bán hàng.

Dự án Masteri Millennium Bến Vân Đồn Quận 4, cơ hội đầu tư có nên bỏ lỡ?

Dự án căn hộ Masteri Millennium Bến Vân Đồn có phải là cơ hội đầu tư tốt? Bài viết này phân tích vì sao khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội này!

Thông tin đầy đủ về dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Dự án Vinhomes Golden River là tên gọi chính thức của Vinhomes Ba Son tại quận 1. Bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin và phương án mua tối ưu cho KH