DMCA.com Protection Status
Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín
Căn Hộ Xem Ngay - Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín

Giới thiệu tập đoàn Vingroup - chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Công ty cổ phần tập đoàn Vingroup (mã chứng khoán: VIC) là chủ đầu tư bất động sản lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam. Tiền thân của Vingroup là tập đoàn Technocom được thành lập năm 1993 tại Ukraina, nổi tiếng với thương hiệu Mivina. Từ năm 2000 Technocom - Vingroup về Việt Nam đầu tư phát triển với sứ mệnh nâng tầm Việt Nam qua những sản phẩm, dịch vụ chất lượng.
tập đoàn Vingroup các ngành nghề Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, mũi nhọn của tập đoàn là lĩnh vực đầu tư bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng. Hiện nay, khắp các thành phố lớn và những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam đều đã có dấu ấn của tập đoàn với những công trình đẳng cấp, với dấu ấn vượt thời gian mang thương hiệu VinhomesVinpearl.
Vinhomes là thương hiệu bất động sản uy tín nhất Việt Nam và được định giá hàng tỷ USD. Hiện nay Vinhomes đã và đang xây dựng những dự án quy mô và chất lượng như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Riverside, Vinhomes Metropolis... tại Hà Nội; Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Đồng Khởi... tại thành phố Hồ Chí Minh... Các dự án của Vinhomes luôn là những dự án thuộc phân khúc cao cấp nhất của thị trường, có vị trí trung tâm, với chất lượng xây dựng vượt trội và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Hiện nay, khi nhắc đến Vinhomes 99% khách hàng đều nhận biết và thấu hiểu giá trị của các sản phẩm mà không cần sự trợ giúp nào khác. Điều này cho thấy thương hiệu Vinhomes luôn ở trong Mindset của khách hàng, định vị bởi chất lượng và sự uy tín cao nhất. Vinpearl là thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng giá trị nhất Việt Nam với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp cao nhất tại các bãi biển đẹp nhất: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long,... Vinpearl là thương hiệu tiên phong trong phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam khi xây dựng các khu nghỉ dưỡng hàng tỷ đô la trải dài khắp các bãi biển đẹp nhất, tạo ra một quần thể nghỉ dưỡng khép kín mà tại đó khách hàng được tận hưởng đầy đủ tất cả các dịch vụ. Nhờ có Vinpearl mà thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ, phát triển đem lại nguồn thu cực lớn từ du lịch, đóng góp cho ngân sách nhà nước và phát triển kinh tế địa phương, tạo ra hàng ngàn lao động. Cũng nhờ có Vinpearl mà du khách được nghỉ dưỡng tại những khu du lịch chuẩn 5 sao quốc tế, phát triển thương hiệu du lịch Việt Nam đến bạn bè năm châu. Cùng với Vinhomes và Vinpearl, Vingroup còn sở hữu nhiều thương hiệu khác nhau tại các lĩnh vực khác nhau như bán lẻ, y tế, giáo dục, vận chuyển, thương mại điện tử... để tạo nên chuỗi giá trị khép kín, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, giá trị tốt nhất có thể, hướng tới một Việt Nam có tầm vóc sánh ngang các nước tiên tiến, phát triển trên thế giới.
Một số thương hiệu thuộc tập đoàn Vingroup: Vinschool, Vinmec, Vinmart, Vincom Retail, Vinlink...
các thương hiệu của Tập đoàn Vingroup Các thông tin chính thức về tập đoàn Vingroup, khách hàng có thể xem tại website chính thức của tập đoàn: http://www.vingroup.net/

Đặng công sự

Chuyên viên tư vấn bất động sản
Tư vấn tận tình, chính xác Hỗ trợ thông tin nhanh nhất
090 181 3881
Nhận thông tin mới nhất Tư vấn đầu tư, ngân hàng Đăng ký tham quan thực tế dự án

Vì sao Vinhomes Central Park là dự án đạt kỷ lục bán hàng tại Việt Nam

Vinhomes Central Park là siêu dự án của tập đoàn Vingroup tại Tp. Hồ Chí Minh. Bài viết này phân tích vì sao Vinhomes Central Park lại đạt kỷ lục bán hàng.

Dự án Masteri Millennium Bến Vân Đồn Quận 4, cơ hội đầu tư có nên bỏ lỡ?

Dự án căn hộ Masteri Millennium Bến Vân Đồn có phải là cơ hội đầu tư tốt? Bài viết này phân tích vì sao khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội này!

Thông tin đầy đủ về dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Dự án Vinhomes Golden River là tên gọi chính thức của Vinhomes Ba Son tại quận 1. Bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin và phương án mua tối ưu cho KH