DMCA.com Protection Status
Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín
Căn Hộ Xem Ngay - Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín

Dự án Luxgarden một chuẩn mực sống xanh tại quận 7

Dự án Luxgarden đang là một chủ đề nóng trong giới đầu tư bất động sản tại Sài Gòn khi chuẩn bị ra mắt giữa tháng 12/2016. Du an Luxgarden khi hoàn thiện sẽ định nghĩa lại phong cách sống "chuẩn xanh" tại các dự án bất động sản hiện nay. Bài viết này là những thông tin bên lề về dự án, quý khách có thể đọc bài viết này để tham khảo về một khía cạnh của dự án.
Thông tin chi tiết dự án quý khách click xem tại: du an Luxgarden

Du an Luxgarden có diện tích mảng xanh lớn

Được thiết kế tới hơn 3550m2 mảng xanh trên tổng diện tích hơn 9000m2 của dự án, xung quanh các tầng thấp và trên nóc tòa nhà là những khu vườn nhỏ, du an Luxgarden như một khu vườn thu nhỏ. Bước vào một không gian thoáng đãng ven sông và tràn ngập bóng mát cây xanh, bao nhiêu mệt nhọc đều tan biến sau những giờ làm việc căng thẳng. Căn hộ Luxgarden không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để thư giãn, thả mình vào thiên nhiên, nơi tâm hồn con người và cảnh vật xung quanh hòa vào làm một.
Dự án Luxgarden là một trong những dự án có diện tích mảng xanh rất lớn so với tổng diện tích dự án, ngoài ra diện tích hồ bơi trên 400m2 nằm chính giữa cũng chính là hồ điều hòa giúp cho không khí trong dự án luôn mát mẻ dễ chịu. khu vườn tại dự án Luxgarden quận 7

Căn hộ Luxgarden ven sông với tầm nhìn thoáng đãng

Du an Luxgarden nằm sát bên sông Sài Gòn, nơi ngã ba sông đẹp nhất, to nhất. Chính vì thế các căn hộ Luxgarden có 3 mặt view sông độc đáo với tầm nhìn thoáng đãng không giới hạn. Ở khắp các thành phố lớn và hiện đại nhất trên thế giới thì giá trị của căn hộ trung tâm, ven sông luôn cao ngất và không ngừng gia tăng theo thời gian. Tổng thống Mỹ mới đắc cử - Donal Trump là ông trùm trong ngành bất động sản thế giới cũng đưa ra tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn đầu tư căn hộ là căn hộ có vị trí trung tâm và view sông, điều này khẳng định giá trị của căn hộ Luxgarden sẽ rất khác khi dự án hoàn thiện.
phối cảnh dự án căn hộ Luxgarden

Du an Luxgarden là dự án kiểu mẫu của Đất Xanh tại Nam Sài Gòn

Đất Xanh là một trong 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Đất Xanh đã rất thành công với các dự án như Luxcity, Opal Garden, Opal Riverside... Tại Nam Sài Gòn sẽ là một vùng đất trọng tâm trong chiến lược phát triển của tập đoàn. Sau thành công của dự án Luxcity tại vùng đất này, tập đoàn muốn phát triển dự án Luxgarden làm một dự án kiểu mẫu, khẳng định hơn nữa chất lượng và thương hiệu dự án Đất Xanh và phát triển nhiều hơn nữa các dự án khác tại khu vực này. Vì lẽ đó mà du an Luxgarden hứa hẹn sẽ là dự án chất lượng mới với không gian sống và tiện ích vượt trội, vừa là nơi an cư lý tưởng vừa là chốn đầu tư sinh lời cao và an toàn.
Xem thêm: sắp ra mắt dự án Luxgarden quận 7

Liên hệ

Tư vấn, tìm hiểu dự án Luxgarden quận 7, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0901813881 (Mr.Sự) hoặc để lại thông tin ở form sau:
Xin cảm ơn quý khách!

Đặng công sự

Chuyên viên tư vấn bất động sản
Tư vấn tận tình, chính xác Hỗ trợ thông tin nhanh nhất
090 181 3881
Nhận thông tin mới nhất Tư vấn đầu tư, ngân hàng Đăng ký tham quan thực tế dự án

Vì sao Vinhomes Central Park là dự án đạt kỷ lục bán hàng tại Việt Nam

Vinhomes Central Park là siêu dự án của tập đoàn Vingroup tại Tp. Hồ Chí Minh. Bài viết này phân tích vì sao Vinhomes Central Park lại đạt kỷ lục bán hàng.

Dự án Masteri Millennium Bến Vân Đồn Quận 4, cơ hội đầu tư có nên bỏ lỡ?

Dự án căn hộ Masteri Millennium Bến Vân Đồn có phải là cơ hội đầu tư tốt? Bài viết này phân tích vì sao khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội này!

Thông tin đầy đủ về dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Dự án Vinhomes Golden River là tên gọi chính thức của Vinhomes Ba Son tại quận 1. Bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin và phương án mua tối ưu cho KH