DMCA.com Protection Status
Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín
Căn Hộ Xem Ngay - Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín

Có nên chọn mua căn hộ bàn giao thô?

Hiện nay trên thị trường căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh đa số chủ đầu tư khi bàn giao căn hộ là bàn giao hoàn thiện cơ bản. Bên cạnh đó vẫn có một vài dự án hiếm hoi bàn giao căn hộ thô cho khách hàng, bài viết này căn hộ xem ngay phân tích những ưu, nhược điểm khi lựa chọn căn hộ giao thô.
hình cảnh thực tế căn hộ cosmo city giao thô Hình ảnh thực tế căn hộ cosmo city giao thô
Căn hộ giao thô có hai loại. Loại thứ nhất là căn hộ chỉ có phần khung sườn, đường điện nước, tường xung quanh chỉ tô xi măng, chưa sơn, có cửa ra vào, chưa lát sàn, chưa chia phòng, chưa có thiết bị gì khác bên trong. Loại thứ hai là căn hộ bàn giao thô đã có tường phân phòng, phân chia các khu vực trong căn nhà.

Căn hộ hoàn thiện cơ bản thường được trang bị những thiết bị tối thiểu để người mua có thể dọn đồ đạc vào ở ngay được như: đã phân chia phòng, khu vực, lát sàn, đủ các cửa, tường sơn nước, có đèn chiếu sáng cơ bản, bồn cầu, thiết bị vệ sinh, đường dây cho khu bếp. Tùy vào từng dự án mà có thể bàn giao kèm theo khác nhau, tuy nhiên cơ bản vẫn đủ thiết bị vệ sinh, bếp, sàn, trần, tường, cửa để người mua có thể dọn vào ở hoặc cho thuê ngay.

ƯU ĐIỂM CỦA CĂN HỘ BÀN GIAO THÔ

Người mua được thiết kế theo ý của mình
Tất nhiên, khi mua căn hộ giao thô, chủ nhân căn hộ sẽ được thiết kế, trang trí cho căn hộ của mình theo đúng sở thích, phong cách. Nếu bạn là người có mắt thẩm mỹ và thiết kế thì quả thật căn hộ giao thô là một lựa chọn tuyệt vời.
Giá bán thấp hơn căn hộ hoàn thiện, chi trả nhẹ hơn
Do được bóc tách phần nội thất ra khỏi căn hộ nên giá thành căn hộ sẽ rẻ hơn, giúp gia chủ thanh toán dễ dàng hơn trong quá trình giao dịch. Giá thành rẻ hơn giảm đi áp lực tài chính khi mua căn hộ giao thô.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA CĂN HỘ BÀN GIAO THÔ

Tốn thời gian, công sức hoàn thiện nhà hơn
Để được căn hộ có decor đẹp như ý và khác biệt với các căn hộ xung quanh, chủ nhân sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức để lên ý tường, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất. Điều này không phải dễ dàng thực hiện khi cuộc sống ngày hôm nay luôn bận rộn.
Giá thành hoàn thiện sẽ cao hơn giá chủ đầu tư
Để hoàn thiện căn hộ với nội thất như ý, tất nhiên chi phí cho căn hộ sẽ cao hơn khi mua hoàn thiện từ chủ đầu tư vì chủ đầu tư họ làm nội thất cơ bản cho số lượng lớn căn hộ nên giá mua nội thất đầu vào sẽ tốt hơn.

CĂN HỘ COSMO CITY QUẬN 7 BÀN GIAO THÔ CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN TỐT CHO KHÁCH HÀNG

Trong phân khúc căn hộ cao cấp tại quận 7, cùng với Sunrise city, căn hộ cosmo city của tập đoàn Bảo Gia tại 99 Nguyễn Thị Thập là sự lựa chọn căn hộ bàn giao thô tuyệt vời cho khách hàng thích decor nhà.
So với Sunrise city với mức giá trên 45 tr/m2 thì căn hộ cosmo city quận 7 với mức giá 30 tr/m2 có VAT là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng thông minh. Căn hộ cosmo city bàn giao thô với tiêu chuẩn quốc tế, khác hoàn toàn với những căn hộ thô tại Việt Nam.
Tường của căn hộ cosmo city được vào áo hoàn chỉnh, trong căn hộ đã phân tường các khu vực phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, đường dây điện nước đã đi đầy đủ. Đặc biệt chủ đầu tư đều tặng máy nóng lạnh Electrolux cho mỗi phòng tắm trong căn hộ.
Với chất lượng xây dựng của Đài Loan, tường bê tông chịu lực dày 60 cm, hệ thống nền móng chống động đất 7 Richter, căn hộ cosmo city là lựa chọn tối ưu cho khách hàng muốn mua căn hộ giao thô mà nhận nhà ở ngay tại quận 7.
Hình chụp dự án cosmo city Hình chụp dự án cosmo city
Thông tin chi tiết về căn hộ cosmo city quận 7 vui lòng liên hệ trực tiếp 090 181 3881 (Sự) để được cung cấp thông tin chính xác từ chủ đầu tư.

Đặng công sự

Chuyên viên tư vấn bất động sản
Tư vấn tận tình, chính xác Hỗ trợ thông tin nhanh nhất
090 181 3881
Nhận thông tin mới nhất Tư vấn đầu tư, ngân hàng Đăng ký tham quan thực tế dự án

Vì sao Vinhomes Central Park là dự án đạt kỷ lục bán hàng tại Việt Nam

Vinhomes Central Park là siêu dự án của tập đoàn Vingroup tại Tp. Hồ Chí Minh. Bài viết này phân tích vì sao Vinhomes Central Park lại đạt kỷ lục bán hàng.

Dự án Masteri Millennium Bến Vân Đồn Quận 4, cơ hội đầu tư có nên bỏ lỡ?

Dự án căn hộ Masteri Millennium Bến Vân Đồn có phải là cơ hội đầu tư tốt? Bài viết này phân tích vì sao khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội này!

Thông tin đầy đủ về dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Dự án Vinhomes Golden River là tên gọi chính thức của Vinhomes Ba Son tại quận 1. Bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin và phương án mua tối ưu cho KH