DMCA.com Protection Status
Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín
Căn Hộ Xem Ngay - Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín

Căn hộ Vincity của Vingroup giải bài toán giá nhà đất vượt thu quá thu nhập

Trong những ngày cuối năm 2016, thông tin tập đoàn Vingroup ra mắt thương hiệu Vincity đã gây chấn động thị trường bất động sản. Với thương hiệu này, Vingroup trở thành chủ đầu tư bất động sản lớn nhất trên mọi phân khúc và sẽ là cơ hội lớn để người thu nhập thấp có khả năng sở hữu chốn an cư chất lượng với giá rẻ.
căn hộ vincity

Giá rẻ chất lượng có tốt?

Vingroup là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam với hàng loạt dự án ở phân khúc cao cấp trải dài từ bắc chí nam. Với những dự án ở phân khúc cao cấp mà Vingroup đã làm, thương hiệu Vinhomes đã định danh trong lòng khách hàng là sản phẩm cao cấp, chất lượng. Liệu thương hiệu Vincity với phân khúc trung bình có thể làm được giống Vinhomes?
Với uy tín nhiều năm gây dựng, chắc chắn Vingroup sẽ đem đến cho khách hàng những căn hộ chất lượng, để đưa Vincity trở thành thương hiệu hàng đầu trong phân khúc căn hộ trung cấp. Với tầm nhìn và sứ mệnh phát triển Việt Nam, tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, thậm chí có 2 dịch vụ kinh doanh không vì lợi nhuận là Vinschool và Vinmec với mong muốn cống hiến, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.
Nhận thấy nhu cầu quá lớn về nhà ở dưới 1 tỷ của thị trường trong khi không có nhiều chủ đầu tư xây dựng chất lượng, Vingroup quyết tâm ra đời thương hiệu Vincity để đem tới cho người dân Việt Nam những căn hộ, nhà ở phù hợp với thu nhập của đại đa số. Đây không chỉ là việc một tập đoàn lớn thể hiện tầm vóc dẫn đầu mà còn là cái tâm của đội ngũ lãnh đạo muốn đóng góp cho sự phát triển của đất nước mà bước đi đầu tiên là tạo ra nơi an cư chất lượng cho đại đa số người dân có thu nhập trung bình.

Chuyển hướng theo nhu cầu thị trường

Hai năm 2015-2016 nguồn cung căn hộ cao cấp bùng nổ, dẫn đến nguồn cung lớn vượt quá nhu cầu thực tế, trong khi đó nhu cầu về căn hộ dưới 1 tỷ rất lớn mà chưa thể đáp ứng đủ. Nhận thấy tình hình đó, tập đoàn ra đời thương hiệu Vincity, để đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như là một hướng đi đúng đắn trong định hướng phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

Vị trí căn hộ Vincity tại tp Hồ Chí Minh là ở đâu?

Theo thông tin mà căn hộ xem ngay nhận được, 2 quận đầu tiên có căn hộ Vincity của Vingroup là quận 7 và quận 9. Đây là 2 quận đang phát triển mạnh về hạ tầng và vị trí từ 2 quận này kết nối về trung tâm thành phố rất gần.
Dự kiến quý 1/2017 thông tin chính thức về 2 khu Vincity tại Sài Gòn sẽ chính thức được tập đoàn công bố, Sự sẽ cập nhật nhanh nhất trên website này để khách hàng nắm bắt thông tin.
Xin cảm ơn!

Đặng công sự

Chuyên viên tư vấn bất động sản
Tư vấn tận tình, chính xác Hỗ trợ thông tin nhanh nhất
090 181 3881
Nhận thông tin mới nhất Tư vấn đầu tư, ngân hàng Đăng ký tham quan thực tế dự án

Vì sao Vinhomes Central Park là dự án đạt kỷ lục bán hàng tại Việt Nam

Vinhomes Central Park là siêu dự án của tập đoàn Vingroup tại Tp. Hồ Chí Minh. Bài viết này phân tích vì sao Vinhomes Central Park lại đạt kỷ lục bán hàng.

Dự án Masteri Millennium Bến Vân Đồn Quận 4, cơ hội đầu tư có nên bỏ lỡ?

Dự án căn hộ Masteri Millennium Bến Vân Đồn có phải là cơ hội đầu tư tốt? Bài viết này phân tích vì sao khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội này!

Thông tin đầy đủ về dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Dự án Vinhomes Golden River là tên gọi chính thức của Vinhomes Ba Son tại quận 1. Bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin và phương án mua tối ưu cho KH