DMCA.com Protection Status
Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín
Căn Hộ Xem Ngay - Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín

Bến Vân Đồn nơi hút các ông lớn bất động sản

Không ít ông lớn bất động sản trong thời gian qua tìm mọi cách sở hữu quỹ đất hiếm hoi còn lại của Bến Vân Đồn, quận 4 - con đường dài hơn 2km dọc sông Bến Nghé, đối diện trung tâm quận 1, TP Hồ Chí Minh.

toàn cảnh bến vân đồn quận 4

Có nhiều lý do để giải thích cho sức hút từ khu vực này, tuy nhiên, có 2 điểm quan trọng được nhiều chủ đầu tư cho rằng sẽ quyết định đến giá trị sản phẩm sau khi hoàn thành.

Thứ nhất, sau quy hoạch chỉnh trang, Bến Vân Đồn trở thành cung đường huyết mạch ven sông dài hơn 2km, từ Bến Nhà Rồng đến cầu Nguyễn Văn Cừ. Bến Vân Đồn hiện nối với quận 1 bằng những cây cầu như Calmette, Khánh Hội, Nguyễn Văn Cừ, Ông Lãnh và một số cây cầu tương lai như cầu Nguyễn Khoái, Trần Đình Xu. Xa hơn một chút có cầu Thủ Thiêm 3 nối quận 4 với khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 theo đường Tôn Đản.

Thứ hai, Bến Vân Đồn một trong những con đường đẹp nhất của Sài Gòn với công viên dọc sông Bến Nghé, đường rộng 25m thoáng đãng và vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, một điểm cộng khác thu hút dân tài chính đến khu vực sát Bến Nhà Rồng là không gian yên tĩnh, dân trí cao, có hướng nhìn nhìn thẳng ra trung tâm quận 1, trung tâm Thủ Thiêm, sông Sài Gòn… Trên thực tế, các dự án có đầy đủ các giá trị này đều đang rất hút khách.

Một trong những dự án mặt tiền Bến Vân Đồn là căn hộ Masteri Millennium sắp chào bán ở 132 Bến Vân Đồn, giữa cầu Calmette và cầu Ông Lãnh của chủ đầu tư Thảo Điền Investment và Phát Đạt. Với giá bán 50-55 tr/m2 bàn giao nội thất cao cấp, dự báo Millennium sẽ rất hút hàng khi dự án được mở bán.
Nguồn: Vnexpress.net

Click Xem thông tin: Dự án Masteri Millennium

Đặng công sự

Chuyên viên tư vấn bất động sản
Tư vấn tận tình, chính xác Hỗ trợ thông tin nhanh nhất
090 181 3881
Nhận thông tin mới nhất Tư vấn đầu tư, ngân hàng Đăng ký tham quan thực tế dự án

Vì sao Vinhomes Central Park là dự án đạt kỷ lục bán hàng tại Việt Nam

Vinhomes Central Park là siêu dự án của tập đoàn Vingroup tại Tp. Hồ Chí Minh. Bài viết này phân tích vì sao Vinhomes Central Park lại đạt kỷ lục bán hàng.

Dự án Masteri Millennium Bến Vân Đồn Quận 4, cơ hội đầu tư có nên bỏ lỡ?

Dự án căn hộ Masteri Millennium Bến Vân Đồn có phải là cơ hội đầu tư tốt? Bài viết này phân tích vì sao khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội này!

Thông tin đầy đủ về dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Dự án Vinhomes Golden River là tên gọi chính thức của Vinhomes Ba Son tại quận 1. Bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin và phương án mua tối ưu cho KH