DMCA.com Protection Status
Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín
Căn Hộ Xem Ngay - Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín

Báo cáo thị trường căn hộ Tp. Hồ Chí Minh quý 2 năm 2016

Quý 2 vừa qua, thị trường TP.HCM đón nhận gần 10.000 căn hộ, gấp 2 lần cùng kỳ năm trước. Tính từ đầu năm đến nay thị trường căn hộ Tp. Hồ Chí Minh đã có khoảng hơn 14200 căn hộ được chào bán, tăng 28% so với 6 tháng đầu năm 2015, trong đó phân khúc trung cấp vẫn là phân khúc chủ đạo trên thị trường.

Nguồn cung từ phân khúc trung cấp chiếm tỷ lệ cao nhất với 50%, tổng nguồn cung. Tiếp theo là phân khúc cao cấp và hạng sang với 31% và cuối cùng là phân khúc bình dân với 19%. Nguồn cung căn hộ trong quý chủ yếu đến từ các dự án: Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son), River City Quận 7, SaigonMia Quận 8, Centana Thủ Thiêm, Nam Phúc - Le Jardin, M-One Nam Sài Gòn,…

Biểu đồ nguồn cung căn hộ tại Tp Hồ Chí Minh quý 2 năm 2016

Trong quý, giá bán trung bình căn hộ tăng cao nhờ sự gia nhập của các dự án cao cấp, hiện tại giá chào bán trung bình trên thị trường căn hộ Tp. Hồ Chí Minh khoảng 33 triệu đồng/m2.

Những bê bối gần đây tại các dự án chung cư Hamorma, Bảy Hiền Tower đã tác động không nhỏ đến tâm lý khách hàng. Việc ngân hàng nhà nước ban hành thông tư 06/2016/TT-NHNN cũng đã phát đi cảnh báo mạnh mẽ đối với thị trường bất động sản. Thông tư này sẽ góp phần thay đổi thị trường bất động sản theo hướng tích cực hơn nhưng cũng buộc doanh nghiệp phải giảm dần sự phụ thuộc nguồn vốn tín dụng ngân hàng.
Xem đầy đủ báo cáo tại đây
Nguồn: Cafeland.vn

Đặng công sự

Chuyên viên tư vấn bất động sản
Tư vấn tận tình, chính xác Hỗ trợ thông tin nhanh nhất
090 181 3881
Nhận thông tin mới nhất Tư vấn đầu tư, ngân hàng Đăng ký tham quan thực tế dự án

Vì sao Vinhomes Central Park là dự án đạt kỷ lục bán hàng tại Việt Nam

Vinhomes Central Park là siêu dự án của tập đoàn Vingroup tại Tp. Hồ Chí Minh. Bài viết này phân tích vì sao Vinhomes Central Park lại đạt kỷ lục bán hàng.

Dự án Masteri Millennium Bến Vân Đồn Quận 4, cơ hội đầu tư có nên bỏ lỡ?

Dự án căn hộ Masteri Millennium Bến Vân Đồn có phải là cơ hội đầu tư tốt? Bài viết này phân tích vì sao khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội này!

Thông tin đầy đủ về dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Dự án Vinhomes Golden River là tên gọi chính thức của Vinhomes Ba Son tại quận 1. Bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin và phương án mua tối ưu cho KH