DMCA.com Protection Status
Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín
Căn Hộ Xem Ngay - Thông tin bất động sản - Tư vấn Tận Tâm, Uy tín

5 Lý do vì sao nên mua căn hộ có đã xây dựng xong

Căn hộ đã xây dựng hoàn thiện luôn được sự đón nhận từ những nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi trong trung hạn, cùng căn hộ xem ngay tìm hiểu lý do bạn nên chọn căn hộ đã hoàn thiện và tham khảo dự án căn hộ cosmo city quận 7 đã hoàn thiện.
căn hộ đã hoàn thiện

5 LÝ DO NÊN CHỌN CĂN HỘ ĐÃ HOÀN THIỆN

CÓ THỂ MANG LẠI NGUỒN THU NGAY LẬP TỨC

Việc mua căn hộ đã hoàn thiện có thể mang lại nguồn thu ngay lập tức vì đây là loại hình bất động sản đã hiện hữu, có thể vận hành bất kỳ lúc nào. Các dự án căn hộ đã hoàn thiện với tiện ích nội khu và dịch vụ sẵn có luôn dễ dàng cho thuê, được nhiều đối tượng tìm thuê hơn là những căn hộ sắp hình thành trong tương lai.
Khách hàng mua căn hộ hoàn thiện có thể tìm được khách thuê ngay sau vài ngày mua vì hiện nay nguồn cung căn hộ cao cấp đã hoàn thiện chưa đáp ứng đủ nhu cầu thuê của thị trường.

KHÔNG MẤT NHIỀU THỜI GIAN

Nhà đầu tư sẽ không phải mất nhiều thời gian hàng tuần để tìm hiểu xem dự án mình mua có xây đúng tiến độ không, có giao nhà đúng như cam kết của chủ đầu tư hay không... Khi mua căn hộ đã hoàn thiện, bạn chỉ mất ít thời gian trang trí nội thất cho căn hộ và ký hợp đồng với khách thuê nhà. Phần quản lý, bảo trì căn hộ đã có chủ đầu tư và đơn vị quản lý lo.

NGÂN SÁCH ĐẦU TƯ HỢP LÝ HƠN NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ

Ngân sách đầu tư cho căn hộ đã hoàn thiện hợp lý hơn mua đất xây nhà rồi cho thuê, cùng một vị trí nhưng nếu bạn mua đất xây nhà thì giá thành sẽ gấp 3 gấp 4 mua căn hộ trong khi tiền cho thuê tương đương nhau. Tính theo hiệu suất đầu tư thì khoản tiền mua căn hộ đã có sẵn để cho thuê sẽ hiệu quả hơn. Ví dụ như căn hộ cosmo city quận 7, bạn chỉ cần bỏ ra 1 tỷ (40% giá trị căn hộ) là đã nhận nhà và có thể cho thuê ngay được với giá 14 triệu/tháng.

TRÁNH ĐƯỢC RỦI RO

Mua căn hộ đã hoàn thiện hầu như không có rủi ro, khách hàng trực tiếp xem dự án, căn hộ thực tế của mình trước khi quyết định, vì thế rũi ro khi mua căn hộ hoàn thiện hầu như không có. Trong trường hợp thị trường địa ốc khó khăn, căn hộ đã hoàn thiện giữ giá tốt hơn căn hộ hình thành trong tương lai, khi thị trường ổn định và tăng trưởng, căn hộ có sẵn sẽ gia tăng giá trị nhanh hơn.

THANH KHOẢN TỐT HƠN CĂN HỘ HÌNH THÀNH TRONG TƯƠNG LAI

Thanh khoản của căn hộ đã xây dựng xong luôn tốt hơn các căn hộ hình thành trong tương lai, nhà phố, biệt thự. Lý do: tính tiêu dùng cao, sử dụng được ngay, giá cả vừa phải. Vì dễ mua bán, dễ cho thuê nên căn hộ đã hoàn thiện được xếp vào loại tài sản thanh khoản cao.

CĂN HỘ COSMO CITY QUẬN 7 ĐÃ HOÀN THIỆN LÀ MỘT SỰ LỰA CHỌN TỐT CHO KHÁCH HÀNG

Từ những ưu điểm vượt trội của căn hộ đã hoàn thiện, Sự xin giới thiệu đến bạn đọc dự án căn hộ Cosmo city, vị trí tại 99 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
hình chụp mặt trước căn hộ cosmo city Sự chọn dự án này để giới thiệu vì căn hộ cosmo city này hội thụ nhiều yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị một bất động sản sinh lời bền vững theo thời gian:

Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Bảo Gia là chủ đầu tư dự án căn hộ cosmo city, Bảo Gia là tập đoàn bất động sản hàng đầu Đài Loan, tại Việt Nam Bảo Gia đã thực hiện thành công dự án The Flemington và dự án Docklands Saigon.

Vị trí dự án căn hộ cosmo city đắc địa

Nằm tại mặt tiền 99 Nguyễn Thị Thập, quận 7, nơi nút giao thông giữa quận 1 và Phú Mỹ Hưng, nơi cư dân văn minh hiện hữu và nằm trong khu dân cư VIP Cityland, căn hộ cosmo city sẽ là con gà đẻ trứng vàng cho những ai sở hữu.

Giá bán hấp dẫn so với khu vực

Căn hộ Cosmo city bàn giao thô, giá bán 30 triệu/m2 đã bao gồm VAT, còn rẻ hơn những căn hộ đang hình thành tại quận 7.

Thanh toán 40% nhận nhà ngay

Khác với các căn hộ có sẵn khác là khách hàng phải thanh toán 100% giá trị căn hộ mới được nhận nhà, căn hộ cosmo city chỉ cần thanh toán 40% là nhận nhà ngay, 60% còn lại trả chậm trong vòng 31 tháng không lãi suất.

TƯ VẤN MUA CĂN HỘ COSMO CITY, VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP SỰ 0901813881 ĐỂ THÔNG TIN CHÍNH XÁC NHẤT

Đặng công sự

Chuyên viên tư vấn bất động sản
Tư vấn tận tình, chính xác Hỗ trợ thông tin nhanh nhất
090 181 3881
Nhận thông tin mới nhất Tư vấn đầu tư, ngân hàng Đăng ký tham quan thực tế dự án

Vì sao Vinhomes Central Park là dự án đạt kỷ lục bán hàng tại Việt Nam

Vinhomes Central Park là siêu dự án của tập đoàn Vingroup tại Tp. Hồ Chí Minh. Bài viết này phân tích vì sao Vinhomes Central Park lại đạt kỷ lục bán hàng.

Dự án Masteri Millennium Bến Vân Đồn Quận 4, cơ hội đầu tư có nên bỏ lỡ?

Dự án căn hộ Masteri Millennium Bến Vân Đồn có phải là cơ hội đầu tư tốt? Bài viết này phân tích vì sao khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội này!

Thông tin đầy đủ về dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Dự án Vinhomes Golden River là tên gọi chính thức của Vinhomes Ba Son tại quận 1. Bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin và phương án mua tối ưu cho KH